Giá niềng răng trả góp và lựa chọn chỉnh nha phù hợp?

giá niềng răng trả góp

Giá niềng răng trả góp là chính sách giá linh hoạt với lãi suất 0% khi sử dụng các dịch vụ về răng tại nha khoa My Auris, nhất là dịch vụ niềng răng. Vì niềng răng là phương pháp chỉnh nha vô cùng hiệu quả và khắc phục được các khuyết điểm của răng. Thủ tục niềng răng trả góp ra sao và phương pháp niềng răng tốt nhất cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng trả góp diễn ra như thế nào?

giá niềng răng trả góp
Niềng răng trả góp như thế nào?

Niềng răng trả góp là hình thức chia nhỏ chi phí niềng răng theo từng giai đoạn. Khi bạn quyết định niềng răng sẽ làm thủ tục niềng răng trả góp. Khách hàng sẽ chi trả trước một phần, và phần còn lại sẽ được thanh toán theo từng đợt/ từng tháng hoặc từng giai đoạn niềng răng. 

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng chính sách này bạn cần làm bản hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Với bản thỏa thuận này sẽ giúp khách hàng không cần phải đóng lãi xuất hay bất cứ khoản phụ thu nào. 

Dịch vụ niềng răng trả góp đem lại lợi ích cho người niềng, đặc biệt niềng răng trả góp cho sinh viên được ưa chuộng hiện nay. Giảm được áp lực tài chính và tạo cảm giác an tâm cho người niềng răng.

Giá niềng răng trả góp tại nha khoa My Auris 

giá niềng răng trả góp
Gía niềng răng trả góp là bao nhiêu?

 Giá niềng răng trả góp sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Bạn có thể thực hiện thanh toán qua ngân hàng (bất kỳ) hoặc đóng trực tiếp tiền mặt tại quầy lễ tân của phòng khám

Tùy vào điều kiện tài chính bạn có thể chọn thanh toán chi phí niềng răng theo 2 hình thức:

 •  Thanh toán tối thiểu 30% với tổng số tiền trọn gói niềng răng, thời gian trả góp trong khoảng 9 tháng.
 •  Thanh toán 50% chi phí niềng, thời gian trả góp trong 12 tháng. 
 •  Ngoài ra, bạn có thể đóng tiền hàng tháng hoặc chia nhỏ theo từng tháng, miễn là trong thời gian quy định bạn có thể chi trả đầy đủ số tiền. 

Nha khoa My Auris cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Đồng thời, nha khoa My Auris đã kiến tạo nụ cười và làm hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí đặc điểm và phác đồ điều trị khác nhau. Hiện nay, tại nha khoa My Auris có các phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign, niềng răng mắc cài tự động,.. Trong phương pháp niềng răng vô hình Invisalign được nhiều người sử dụng. Chi phí niềng răng được cập nhật mới nhất tại nha khoa My Auris.

Phương pháp chỉnh nha Giá dao động 

(VNĐ)

Đơn vị 

Niềng răng mắc cài 
Niềng răng mắc cài kim loại  Từ 20 – 35 triệu/ca Trọn gói
Niềng răng mắc cài sứ  Từ 30 – 45 triệu/ca Trọn gói
Niềng răng mắc cài pha lê  Từ 35 – 50 triệu/ca  Trọn gói
Niềng răng mắc cài tự đóng Từ 35 – 50 triệu/ca Trọn gói
Niềng răng trong suốt 
Niềng răng trong suốt Invisalign  Từ 80 – 140 triệu/ca  Trọn gói
Niềng răng trong suốt iWay Từ 60 – 100 triệu/ca Trọn gói

Có nên niềng răng trả góp tại nha khoa không?

Với câu hỏi được nhiều người quan tâm đến dịch vụ niềng răng: “Có nên niềng răng trả góp không?”. Phương pháp này không chỉ mang lại một hàm răng đều đẹp mà còn mang nụ cười rạng rỡ mà còn cải thiện được sức khỏe răng miệng. Vì vậy, niềng răng trả góp còn đem lại lợi ích cho người niềng lẫn cả chi phí.

Những lợi ích nổi bật mà bạn cảm thấy rõ khi kết thúc quá trình điều trị:

 • Khắc phục được tối đa các khuyết điểm về răng như răng, hô, móm, lệch lạc…
 • Răng được đưa về đúng vị trí và chuẩn khớp cắn.
 • Chức năng ăn nhai và phát âm được cải thiện
 • Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và hạn chế được các bệnh lý răng miệng.

Bên cạnh đó, bạn không thể phủ nhận được tiện lợi khi niềng răng trả góp thuận lợi, hiệu quả cao. Tuy nhiên, hình thức này cũng còn nhiều mặt hạn chế. Đó chính là số tiền phải chi trả cho chi phí niềng răng điều trị, bạn sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất nhỏ theo tỷ lệ nhất định cho số tiền còn lại mà bạn chi trả cho từng đợt.

Ở nha khoa My Auris luôn hỗ trợ chính sách trả góp khi làm dịch vụ niềng răng.

Những lưu ý trước khi niềng răng trả góp

Tìm hiểu về phương pháp và chi phí niềng răng trả góp

Với mỗi phương pháp niềng răng sẽ sử dụng những khí cụ niềng răng khác nhau nên chi phí niềng răng có cũng có sự chênh lệch. Phương pháp niềng răng có mức giá thấp như niềng răng mắc cài kim loại,..

Tính toán khả năng tài chính 

Việc tính toán khả năng tài chính để bạn lựa chọn gói niềng răng trả góp phù hợp nếu bạn lựa chọn dịch vụ niềng răng trả góp. Thêm vào đó, bạn sẽ có nhiều kỳ hạn trả góp khác nhau để bạn hoàn tất quá trình trả góp như 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng. Tùy vào khả năng kinh tế cố định hàng tháng của mình, bạn có thể tính toán số tiền chi trả để đảm bảo việc thanh toán đúng hạn.

Lựa chọn nha khoa uy tín 

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi niềng răng trả góp hay bất cứ hình thức thanh toán nào. Bởi vấn đề về hiệu quả điều trị, thẩm mỹ đạt được sau khi niềng răng cũng như an toàn trong suốt quá trình điều trị sẽ tùy thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Do đó, việc lựa chọn nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cơ sở được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, điều kiện vô trùng đảm bảo kết quả niềng răng an toàn, chất lượng cao và đảm bảo quá trình niềng răng đều và đẹp như mong đợi.

 Hình thức thanh toán chi phí niềng răng

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn thanh toán chi phí niềng răng trả góp bằng những hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt 
 • Thanh toán bằng chuyển khoản
 • Thanh toán thẻ tín dụng
 • Thanh toán bằng ví điện tử.

Ngoài ra các chương trình trả góp khi niềng răng, Nha khoa My Auris còn có nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn khi niềng răng trả góp tại nha khoa My Auris.

Kim Dung

Trả lời

chat zalo
messenger