Niềng răng mặt trong trả góp và 3 giai đoạn cần lưu ý

Niềng răng mặt trong trả góp và 3 giai đoạn cần lưu ý

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí thực hiện hiện nay lại khá cao so với thu nhập của nhiều người. Để bạn có thể cải thiện thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng. Nhiều nha khoa đã cho ra chính sách niềng răng mặt trong trả góp, hoặc áp dụng đối với nhiều phương pháp niềng răng khác. Mời bạn tham khảo thông tin có trong bài viết này, nha khoa My Auris sẽ cung cấp các thông tin cần thiết, hiểu hơn về hình thức này.

Các giai đoạn niềng răng mặt trong tại My Auris

Những khách hàng khi đến thực hiện niềng răng tại nha khoa My Auris, nếu có nhu cầu thực hiện niềng răng mặt trong trả góp sẽ luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất. Giúp bạn không còn phải lo lắng nhiều đến chi phí, mà vẫn có thể thực hiện niềng răng chỉnh nha khắc phục các khuyết điểm của răng miệng.

Các giai đoạn niềng răng mặt trong trả góp tại My Auris
Các giai đoạn niềng răng mặt trong trả góp tại My Auris

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ của My Auris

Khi bạn đến thăm khám với bác sĩ của nha khoa sẽ được tiến hành chụp X-quang, lấy mẫu dấu hàm, nghe tư vấn từ bác sĩ cùng với phương pháp điều trị phù hợp. Sau quá trình kiểm tra chi tiết và thương lượng đồng ý với chính sách niềng răng mặt trong trả góp của nha khoa. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục niềng răng trả góp.

Tại nha khoa My Auris, hình thức này sẽ hỗ trợ khách hàng, đưa ra một bảng giá hợp lý để bạn có thể thực hiện thanh toán cũng như chi trả trong suốt quá trình điều trị. Lúc này nha khoa có thể giúp bạn giảm bớt những lo lắng liên quan đến phí điều trị.

Bước 2: Tiến hành điều trị niềng răng chỉnh nha

Ở bước này, trước khi bạn thực hiện niềng răng sẽ cần trải qua quá trình điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có): Sâu răng, viêm nha chu, chữa tủy,… Sau đó mới có thể tiến hành gắn khí cụ hỗ trợ niềng răng như thun tách kẽ. Trong khoảng thời gian này, người bệnh chỉ cần hoàn thành việc thanh toán khoảng 30% chi phí điều trị để có thể nhận được chính sách niềng răng trả góp về sau.

Bước 3: Hoàn thành thanh toán cho đến khi kết thúc quá trình điều trị

Với số tiền còn lại trong tổng chi phí bạn cần bỏ qua thực hiện niềng răng mặt trong. Bạn sẽ được phép thanh toàn lần lượt theo từng tháng cho đến khi hoàn tất chi trả hết chi phí. Mức trả góp sẽ tùy vào thương lượng giữa bạn và nha khoa. Hình thức chi nhỏ thanh toàn này góp phần giúp bạn giảm được gánh nặng liên quan đến tài chính, khi bạn không đủ khả năng thực hiện chi trả tất cả trong một lần.

Sau khoảng từ 18 đến 24 tháng, bạn sẽ sở hữu được hàm răng đều đẹp, khắc phục được những khuyết điểm. Đặc biệt tại nha khoa My Auris, sẽ có hình thức hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0%. Trong suốt quá trình niềng răng của bạn, nha khoa cũng cam kết giữ nguyên mức giá như đã thỏa thuận, đồng thời không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vì sao niềng răng mặt trong cần có hình thức trả góp?

Niềng răng mặt trong trả góp là hình thức thanh toán được nhiều khách hàng áp dụng khi không thể thanh toán 100% trong một lần, phương pháp niềng răng mặt trong với khả năng mang lại hiệu quả chỉnh nha cao và đảm bảo tốt tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Là kỹ thuật chỉnh nha phù hợp cho người muốn niềng răng mà không muốn lộ mắc cài, sử dụng bộ khí cụ niềng răng bao gồm mắc cài, dây thun, dây cung như kỹ thuật niềng răng truyền thống. Về cơ chế hoạt động của niềng răng mặt trong và niềng răng mắc cài truyền thống là như nhau.

Vì sao niềng răng mặt trong cần có hình thức trả góp?
Vì sao niềng răng mặt trong cần có hình thức trả góp?

Tuy nhiên, điểm khác biệt là mắc cài mặt trong được bác sĩ chỉnh nha gắn và mặt trong của răng, ngay tại vị trí đối diện lưỡi. Mục đích là mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất cho người sử dụng. Đồng thời đảm bảo tốt tính thẩm mỹ, giúp bạn có thể tự tin hơn trong mọi sinh hoạt thường ngày. Phương pháp cũng rất phù hợp với người thường xuyên phải giao tiếp và làm trong môi trường quan trọng vẻ ngoài.

Hiện nay, có nhiều cơ sở nha khoa mở ra nhưng không phải địa chỉ nào cũng có đội ngũ bác sĩ giỏi. Vì khi thực hiện niềng răng, đặc biệt là kỹ thuật niềng mặt trong cần có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thực hiện, nhằm tránh những rủi ro không đáng có. 

Bên cạnh đó, nha khoa cũng phải được cấp phép hoạt động và máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị. Chính vì yếu tố này là khiến cho chi phí niềng răng tăng cao. Đây cũng là lý do mà hiện có nhiều người bệnh quan tâm đến các hình thức trả góp có tại nha khoa đối với những phương pháp hỗ trợ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng mặt trong

Giá thành thực hiện chỉnh nha cũng tương đối cao. Hiện nay trên thị trường, kỹ thuật niềng răng này đang có mức giá dao động trong khoảng từ 85.000.000 đến 115.000.000 triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, mức giá này chỉ có thể giúp bạn tham khảo. Vì hiện chi phí điều trị ở mỗi người bệnh là khác nhau. Thông qua quá trình kiểm tra chi tiết mà bác sĩ mới có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất. 

Bên cạnh đó, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Sức khỏe răng miệng

Tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng và mức độ khuyết điểm của răng. Sau khi chụp X-quang và thăm khám chi tiết, bác sĩ mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác về mức độ nặng nhẹ mà có chi phí điều trị tương ứng. Thông thường, đối với những ca niềng răng có độ phức tạp cao sẽ có mức giá cao hơn so với tình trạng răng ở mức độ trung bình, nhẹ vì phải cần nhiều thời gian điều trị hơn.

Niềng răng mặt trong trả góp - Sức khỏe là yếu tố ảnh hưởng
Niềng răng mặt trong trả góp – Sức khỏe là yếu tố ảnh hưởng

Trong quá trình điều trị, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao áp dụng các thủ thuật hỗ trợ tốt nhất. Trường hợp quá nặng và có độ phức tạp cao, buộc phải có sự hỗ trợ của minivis. Lúc này chi phí điều trị sẽ tăng cao hơn so với mức bình thường.

Bên cạnh đó, trong quá trình niềng răng, nếu bạn mắc phải các bệnh lý về răng miệng khác như: Sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu,… sẽ cần thực hiện điều trị dứt điểm trước khi niềng răng chỉnh nha. Tất cả chi phí sẽ phát sinh trong tổng quá trình niềng răng của bạn.

Phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ

Phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ ảnh hưởng chi phí
Phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ ảnh hưởng chi phí

Hiện nay có nhiều kỹ thuật niềng răng chỉnh nha, mỗi loại sẽ có mức phí khác nhau. Đồng thời mỗi phương pháp cũng có các ưu và nhược điểm riêng. Đối với phương pháp niềng răng mặt trong có thể cải thiện khuyết điểm của răng tốt như phương pháp niềng răng truyền thống.

Mặt khác, ưu điểm nổi bật là bảo đảm hiệu quả tính thẩm mỹ mang lại, cũng như tính hiệu quả tốt hơn nhiều so với niềng răng mắc cài sứ. Người đối diện sẽ có thể khó nhận ra bạn đang niềng răng. Chính vì những lý do này mà chi phí điều trị rất cao, khiến nhiều người quan tâm đến hình thức niềng răng mặt trong trả góp.

Chất lượng cơ sở nha khoa thực hiện

Chất lượng cơ sở nha khoa thực hiện
Chất lượng cơ sở nha khoa thực hiện

2 yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng nhiều nhất là chất lượng cơ sở nha khoa và tình trạng sức khỏe răng miệng. Bạn cần tham khảo cũng như đến trực tiếp nha khoa trước khi đưa ra quyết định điều trị để tìm hiểu được chính xác những điểm sau.

Một nha khoa uy tín chất lượng sẽ bao gồm 3 yếu tố chính: Giấy phép hoạt động, nha khoa chuyên thực hiện kỹ thuật niềng răng chỉnh nha, số lượng khách hàng đánh giá cao về hiệu quả đạt được sau khi tháo niềng. Những yếu tố này là điểm minh chứng cho chất lượng, dịch vụ tốt của mỗi nha khoa.

Tóm lại, việc niềng răng mặt trong trả góp ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau. Bạn cần tìm hiểu và đến thăm khám với những cơ sở có uy tín. Lúc này bạn sẽ được hỗ trợ chi trả với mức chi phí hợp lý và không phát sinh những khoảng tiền không cần thiết. Góp phần mang lại nụ cười tươi tắn, khắc phục tốt các khuyết điểm răng miệng và đảm bảo kết quả chỉnh nha cuối cùng đúng như mong đợi.

Yến Nhi

chat zalo
messenger