Niềng răng có được trả góp không? 4 lưu ý cần nhớ

Niềng răng có được trả góp không? 4 lưu ý cần nhớ

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha hiệu quả, tuy nhiên chi phí niềng răng hiện nay đối với nhiều người được cho là khá sao. Để nhiều người có thể cải thiện nụ cười, sức khỏe răng miệng. Nhiều nha khoa đã có phương án niềng răng trả góp, đặc biệt áp dụng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Để hiểu hơn niềng răng có được trả góp không? Mời bạn tham khảo thông tin sau của nha khoa My Auris nhé!

Niềng răng có được trả góp không? Chia sẻ nha khoa

Niềng răng có mức chi phí khác nhau, tùy vào loại vật liệu mắc cài và phương thức thực hiện. Mỗi nha khoa sẽ thông báo với người bệnh thông qua việc thăm khám chi tiết. Việc niềng răng có được trả góp không thì có câu trả lời là Có, đang được áp dụng tại nhiều nha khoa uy tín. Đây là một trong những lợi ích mà người niềng sẽ được nhận khi áp dụng điều trị.

Niềng răng có được trả góp không? Chia sẻ nha khoa
Niềng răng có được trả góp không? Chia sẻ nha khoa

Phương pháp niềng răng trả góp sẽ được thực hiện theo quy trình, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Không những mang lại hàm răng đều đẹp, mà còn giúp người đeo niềng sau điều trị sẽ sở hữu được nụ cười rạng rỡ, sức khỏe răng miệng cũng được nâng cao.

Vị trí các răng và khớp cắn đều nhau sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh lý răng miệng. Từ đó đời sống cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn, tuy nhiên những lợi ích nổi bật mà bạn sẽ nhận được rõ nhất khi kết thúc quá trình điều trị.

  • Khắc phục tối đa các khuyết điểm về răng như răng móm, hô, răng mọc khấp khểnh,…
  • Răng được đưa về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn chuẩn hơn.
  • Khả năng ăn nhai của người niềng cũng được đảm bảo.
  • Cải thiện phát âm, không gặp trở ngại trong quá trình giao tiếp.
  • Vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn và hạn chế một số bệnh lý nguy hiểm cho răng.

Thực tế, hình thức niềng răng trả góp chỉ có mục đích nha khoa hỗ trợ khách hàng hạn chế gánh nặng kinh tế, không phải thanh toán hết một lần mà có thể chia nhỏ khoản thanh toán thành nhiều lần. Quá trình vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả chỉnh nha như mong đợi cho khách hàng.

Lưu ý các yếu tố ảnh hưởng chi phí niềng răng trả góp

Để niềng răng có được trả góp không, với câu trả lời là Có, được thực hiện thuận lợi, mang lại hiệu quả cao, bề lâu thì bạn cần tìm hiểu kỹ một số lưu ý ảnh hưởng đến chi phí khi chọn dịch vụ này. Dưới đây là một số điểm cụ thể:

Lưu ý các yếu tố ảnh hưởng chi phí niềng răng trả góp
Lưu ý các yếu tố ảnh hưởng chi phí niềng răng trả góp

Xác định tình trạng răng miệng 

Bạn cần thăm khám chi tiết với bác sĩ để có thể nắm được tình trạng răng miệng của bản thân. Nhiều người có thể chủ quan cho răng răng chỉ cần không quá hô, móm thì không cần phải niềng vì nó không gây ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình. 

Thực tế thì không phải vậy, tình trạng răng lệch lạc, hô, móm, sai khớp cắn dù nhẹ cũng sẽ cần thăm khám, điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ. Lý do, nếu tình trạng không được điều trị sẽ làm cho khuyết điểm răng từ nhẹ chuyển sang nặng hơn. Lúc này không tránh hỏi các ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn gây hại cho sức khỏe răng miệng.

Do đó, bạn cần xác định tình trạng răng miệng của bản thân bằng cách đến nha khoa để bác sĩ có thể kiểm tra. Từ đó bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định đúng mức độ lệch lạc của răng, cũng như đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Xác định phương pháp áp dụng niềng răng 

Mỗi phương pháp niềng đều sẽ có một mức chi phí, đặc điểm và phác đồ điều trị khác nhau. Hiện nay, phương pháp áp dụng phổ biến nhất là niềng răng mắc cài kim loại, khay niềng trong suốt, mắc cài tự khóa,… Trong đó, niềng răng trong suốt được nhiều chuyên gia ca ngợi là phương pháp niềng răng tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, niềng răng khay trong suốt có mức chi phí cao. Do đó niềng răng có được trả góp không lúc này có thể áp dụng để bạn có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế. Thông qua thăm khám, bác sĩ có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, tương ứng với mức chi phí hợp lý.

Cơ sở nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín

Cơ sở nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín
Cơ sở nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín

Một nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, mang lại một dịch vụ chỉnh nha niềng răng an toàn, có thể hạn chế tối đa mức đau nhức khi niềng răng. Qua đó, bạn sẽ có một quá trình niềng răng thuận lợi, hạn chế tối đa các nguy cơ gây biến dạng khuôn mặt, ngăn ngừa các rủi ro gây hại cho răng.

Do đó, trước khi chọn một cơ sở nha khoa niềng răng, bạn cần tham khảo qua nhiều cơ sở khác nhau. Đồng thời, bạn cần đến trực tiếp nha khoa để kiểm tra về cơ sở vật chất, tác phong phục vụ của nhân viên đối với khách hàng.

Các nhắc khả năng tài chính phục vụ niềng răng 

Trước khi niềng, bạn cần tìm hiểu kỹ về mức chi phí mà mình cần bỏ ra. Bên cạnh chi phí niềng thì bạn có thể phải tốn thêm một số phụ phí khác như thêm khí cụ nằm ngoài gói niềng, điều trị bệnh lý răng miệng. Do đó, bạn cần sẵn sàng mất thêm một khoảng phái, đồng thời lựa chọn phương pháp niềng phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Bảng giá niềng răng trả góp chi tiết

Nha khoa My Auris là nha khoa áp dịch vụ niềng răng cho nhiều đối tượng khách hàng, mang lại nhiều nụ cười và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Niềng răng có được trả góp không tại My Auris sẽ được áp dụng, giúp khách hàng tái tạo nụ cười.

Bảng giá niềng răng trả góp chi tiết
Bảng giá niềng răng trả góp chi tiết

Trong quá trình niềng, có thể bạn phải sử dụng thêm một số khí cụ hỗ trợ quá trình niềng răng để đạt kết quả tốt hơn. Khi thăm khám, bác sĩ chuyên môn sẽ chỉ định các khí cụ hỗ trợ tùy vào tình trạng răng thực tế của mỗi người. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá niềng tại My Auris:

Dịch vụ Cấp độ Chi phí 
Niềng răng mắc cài kim loại thường 25.000.000
2 30.000.000
3 35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng 1 35.000.000
2 40.000.000
3 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ 1 30.000.000
2 35.000.000
3 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ tự đóng 1 50.000.000
2 55.000.000
3 60.000.000
Niềng răng trong suốt Iway 1 – 10 25.000.000
11 – 20 36.000.000
31 – 40 72.000.000
Trên 40 100.000.000

Khi áp dụng niềng răng trả góp tại My Auris, khách hàng có thể thực hiện thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau:

  • Thanh toán tiền mặt 
  • Chuyển khoản 
  • Thẻ tín dụng, debit
  • Ví điện tử

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về niềng răng có được trả góp không. Có thể thấy hầu hết các nha khoa đều đang áp dụng hình thức chỉnh nha trả góp, điều quan trọng là bạn phải chọn một nha khoa thực hiện điều trị an toàn, đảm bảo kết quả cuối cùng. Nha khoa My Auris với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn thực hiện niềng răng có được kết quả cao và với mức chi phí hợp lý. Quá trình thực hiện đều được hỗ trợ từ máy móc hiện đại, giúp quá trình niềng diễn ra thuận lợi.

Yến Nhi


Có thể bạn quan tâm:
? Chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên
? Thắc mắc niềng răng trả góp cần giấy tờ gì?
? Chi phí niềng răng trả góp – Thủ tục đơn giản

chat zalo
messenger