Dịch vụ niềng răng trả góp áp dụng cho phương pháp nào?

Dịch vụ niềng răng trả góp áp dụng cho phương pháp nào?

Theo đánh giá của các bác sĩ hàng đầu trong ngành nha khoa thì niềng răng là một phương pháp chỉnh hình răng hiệu quả, có khả năng cải thiện nụ cười. Nhưng xét về mức chi phí điều trị thì không phải khách hàng nào cũng có thể đáp ứng việc chi trả hết một lần. Để cải thiện sức khỏe răng miệng và hàm răng trở nên đều đẹp hơn mà nhiều nha khoa hiện đang áp dụng các dịch vụ niềng răng trả góp. Mục đích hỗ trợ cho khách hàng đặc biệt là đối tượng sinh viên.

Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ niềng răng theo hình thức trả góp và có thể áp dụng cho những phương pháp niềng nào.

Mục Lục

Niềng răng là gì?

Chỉnh nha là một tên gọi khác của phương pháp niềng răng, một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong nha khoa với việc sử dụng các khí cụ chuyên biệt nhằm sắp xếp và nắn chỉnh răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm.

Theo đánh giá thì niềng răng là một hình thức nha khoa tương đối đặc biệt, với công dụng chính là điều chỉnh các răng sau lệch: Răng mọc khấp khểnh, răng mọc lộn xộn, răng bị hô, móm, vẩu,… tái lập lại chức năng ăn nhai tốt nhất cho người bệnh, cải thiện thẩm mỹ trên khuôn mặt và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng. 

Việc điều trị niềng răng là một trong những kỹ thuật chuyên sâu vì thế mà bạn cần lựa chọn những nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Điều này cũng tỉ lệ thuận với việc mức chi phí có phần cao hơn, nếu như bạn không đủ điều kiện kinh tế thì cùng nên tham khảo qua các chương trình hỗ trợ khách hàng đang có tại các nha khoa uy tín.

Dịch vụ niềng răng trả góp là gì?

Hiện nay các đơn vị nha khoa thẩm mỹ đã và đang áp dụng các dịch vụ niềng răng trả góp, nhằm hỗ trợ khách hàng mang lại cho bạn một nụ cười tự tin hơn mà vẫn đảm bảo cân bằng được mức phí điều trị. Khi bạn quyết định niềng răng thường làm chúng ta lo ngại về mức chi phí điều trị tương đối cao mà còn phải mất nhiều thời gian. Ngoài ra bạn còn phải tập thay đổi một vài thói quen để quá trình điều trị có thể đạt kết quả tốt nhất. 

Dịch vụ niềng răng trả góp là gì?
Dịch vụ niềng răng trả góp là gì?

Dịch vụ niềng răng theo hình thức trả góp của các nha khoa áp dụng chính sách với mục đích chia nhỏ mức phí niềng răng chi trả theo từng giai đoạn. Dịch vụ thanh toán này cũng góp phần hỗ trợ khách hàng hưởng được nhiều lợi ích, chỉ cần trả trước một phần múc phí, phần còn lại họ có thể trả định kỳ theo từng đợt được ghi rõ trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Bạn có thể tham khảo thêm các hình thức niềng răng chính hiện nay được áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp nhé.

Phương pháp niềng răng được áp dụng phổ biến hiện nay

Theo chia sẻ của các bác sĩ về các hình thức niềng răng hiện nay tại các nha khoa đều được áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp. Tuy nhiên để lựa chọn được một phương pháp điều trị phù hợp thì bạn cần đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn, cũng như ký thỏa thuận nếu bạn muốn áp dụng thanh toán chia nhỏ thành từng phần vào gói điều trị của mình.

Dưới đây là những phương pháp được áp dụng trả góp:

Sử dụng niềng răng trả góp cho niềng răng mắc cài kim loại

Đây là một phương pháp sử dụng niềng răng bằng các mắc cài kim loại, dây cung và dây thun chỉnh nha. Với những ưu điểm nổi bật không thể không nhắc đến như: Áp dụng được với mọi độ tuổi từ 7 tuổi trở lên, cho thiếu niên và cả người trưởng thành.

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại
Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Quá trình điều trị các mắc cài sẽ dịch chuyển răng bằng cách tác động một lực ổn định lên trên bề mặt của răng, vì vậy mà bạn cần phải kiên nhẫn với khoảng thời gian đầu chưa quen.

Liệu trình điều trị có thể kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm, tùy thuộc vào tình trạng răng bạn nặng hay nhẹ và bạn cũng cần thường xuyên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để họ có thể kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng và xử lý các biến chứng có thể xảy ra.

Áp dụng niềng răng trả góp cho niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ
Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng có sự kết hợp giữa mắc cài và phần dây cung chỉnh nha. Điểm khác biệt chính ở đây là những chiếc mắc cài được làm bằng chất liệu trong suốt và gắn lên bề mặt răng.

Điểm bạn cần lưu ý là ở hình thức này những chiếc mắc cài có nhược điểm là dễ vỡ nếu bị tác động một lực quá lớn.. Vì thế trong thời gian sử dụng bạn cần hạn chế hoạt động quá mạnh, chơi các môn thể thao và ăn các thực phẩm quá cứng,….

Áp dụng niềng răng trả góp cho niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc mặt trong
Phương pháp niềng răng mắc mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong cũng có mức phí điều trị tương đối đắt hơn 80 triệu, vì vậy khi được chỉ định điều trị thì bạn có thể áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp. Phương pháp này điều trị với những chiếc mắc cài kim loại được gắn vào bề mặt bên trong của những chiếc răng, vị trí đối diện với lưỡi. Niềng răng mặt trong có nhược điểm là hơi kén chọn người dùng, điển hình như người có tình trạng lệch khớp cắn sẽ không thể áp dụng điều trị được vì dễ gặp trường hợp rơi mắc cài trong quá trình ăn uống. 

Áp dụng niềng răng trả góp cho niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng không mắc cài
Phương pháp niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài còn có một tên gọi khác khá phổ biến là niềng răng trong suốt. Khi áp dụng điều trị bằng phương pháp này bạn cần đảm bảo về thời gian đeo niềng phải từ 20 đến 22 tiếng/ngày. Ưu điểm nổi bật của niềng răng trong suốt là bạn có thể tự động tháo lắp khay niềng mà không cần sự hỗ trợ của bác sĩ, dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh và ăn uống.

Dịch vụ niềng răng trả góp mang lại lợi ích gì?

Khi bạn áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp, bạn vẫn được nha khoa đảm bảo về kết quả điều trị, mang lại nụ cười tự tin và hàm răng đều đẹp hơn. Một vài ưu điểm mà phương pháp này có thể mang lại:

  • Khắc phục những khuyết điểm về tình trạng răng móm, hô, răng mọc lệch,…
  • Răng sẽ được đưa về đúng vị trí trên cung hàm, khớp cắn được cải thiện 
  • Khả năng ăn nhai của người bệnh cũng được đảm bảo
  • Không còn gặp các trở ngại trong quá trình phát âm
  • Ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng và quá trình bạn vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn

Từ góc nhìn nha khoa thì áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp vẫn đảm bảo mang lại cho bạn một hàm răng đẹp và nụ cười tự nhiên. Quan trọng nhất là việc niềng răng có thể cải thiện những khuyết điểm và cả chức năng ăn nhai.

Tóm lại, hiện nay tại các nha khoa uy tín trên thị trường đều đã và đang áp dụng các dịch vụ niềng răng trả góp. Bạn có thể tham khảo, điển hình như nha khoa My Auris. Hãy đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao có thể thăm khám và đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn tham khảo chi tiết khi muốn trả góp cho quá trình điều trị của mình. Với những chính sách hấp dẫn cho khách hàng hiện đang áp dụng của nha khoa.

Yến Nhi

Trả lời

chat zalo
messenger