Niềng răng móm trả góp ở đâu?

niềng răng móm trả góp

Răng móm là tình trạng sai khớp cắn trong nha khoa, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng của răng miệng. Để khắc phục tình trạng này, niềng răng là giải pháp hiệu quả giúp điều chỉnh răng và khớp cắn về đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên, chi phí niềng răng không phải là con số nhỏ, nên khiến nhiều người băn khoăn. Song, hiện nay, nhiều nha khoa áp dụng niềng răng trả góp với hình thức chi nhỏ số tiền cho nhiều lần trả. Điều này vô cùng tiện và giúp khách hàng giảm được gánh nặng chi phí. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến mọi người niềng răng móm trả góp chi tiết.

Răng móm là răng như thế nào?

Răng móm là tình trạng răng bị sai khớp cắn, khớp cắn bị ngược. Thông thường, với những răng phát triển bình thường thì răng hàm trên sẽ phủ hàm dưới. Còn ở tình trạng răng móm thì răng hàm dưới đưa ra ngoài nhiều hơn răng hàm trên, khiến mất sự tương quan giữa 2 hàm. 

niềng răng móm trả góp
Răng móm là răng như thế nào?

Nguyên nhân gây răng móm

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên răng móm. Theo các chuyên gia nha khoa, răng móm cũng do yếu tố di truyền và bẩm sinh gây ra – đây được xem là 2 nguyên nhân chủ yếu. Nếu trong gia đình có người bị móm thì các đời sau có khả năng cao mắc trường hợp này. Hai nguyên nhân này thường thấy ở tình trạng móm do xương hàm. 

Không xuất phát từ di truyền, bẩm sinh mà răng móm cũng tự xuất phát từ chính những thói quen xấu từ nhỏ như nhai, cắn, mút, dùng lưỡi đẩy răng, ngậm ti giả,… Ngoài ra, nếu mất răng lâu ngày cũng dẫn đến tình trạng răng móm. Bởi vì phần xương ở răng bị mất dần tiêu biến đi, khiến cho nướu bị tuột, từ đó, dẫn đến tình trạng xô lệch răng. 

Niềng răng móm và những điều cần biết

Để biết niềng răng móm trả góp ở đâu, mọi người nên biết niềng răng móm có hiệu quả và có thực hiện được không. 

Niềng răng móm là giải pháp được nhiều người áp dụng để khắc phục tình trạng. Trên thực tế, răng móm có thể được cải thiện hoàn toàn bởi phương pháp này và sẽ có phác đồ điều trị rõ ràng, cụ thể đối với từng trường hợp cụ thể. 

Hình thức niềng răng móm sẽ giúp cải thiện một cách hiệu quả. Sau khi niềng răng xong, răng sẽ trở nên đều, đẹp, khớp cắn sẽ chuẩn hơn để khuôn mặt sẽ trông hài hòa, tương quan giữa 2 hàm trên và dưới. 

niềng răng móm trả góp
Niềng răng móm và những điều cần biết

Nếu như vẫn thắc mắc không biết bị móm có nên niềng răng thì nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và có phác đồ điều trị phù hợp nhất. 

  • Đối với móm do xương hàm: đây là tình trạng mà cấu trúc xương hàm dưới phát triển nhanh và mạnh hơn dẫn đến xương hàm dưới đưa ra ngoài nhiều hơn hàm trên. Răng ở trường hợp này vẫn có thể mọc thẳng, lúc này có thể bác sĩ sẽ tư vấn và phải phẫu thuật xương hàm. Bác sĩ có tay nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ tiến hành cắt bỏ phần xương bị móm. Tiếp đó, đẩy từ từ hàm lùi dưới về phía sau, sao cho khớp cắn giữa hai hàm đạt tỉ lệ chuẩn.
  • Đối với móm do răng: với tình trạng này thì xương hàm hoàn toàn bình thường nên bác sĩ sẽ xem xét và chỉ định niềng răng thẩm mỹ để cải thiện. Tùy vào mức độ móm mà có thời gian niềng khác nhau và có phác đồ điều trị khác nhau. 

Niềng răng móm trả góp

Niềng răng móm trả góp là hình thức mà các nha khoa thực hiện chương trình nhằm giảm gánh nặng, chi phí cho khách hàng trong một lần chi trả. Khách hàng có thể chi trả nhiều lần dựa trên chính sách niềng răng móm trả góp của nha khoa mà mình thực hiện.

Khi khách hàng đến nha khoa, sẽ được tư vấn viên, hướng dẫn để chuẩn bị giấy tờ và làm thủ tục niềng răng móm trả góp. Ban đầu, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 phần chi phí, phần còn lại sẽ được chi trả theo từng tháng theo chính sách cam kết trong hợp đồng. 

Niềng răng móm trả góp
Niềng răng móm trả góp

Niềng răng móm trả góp ở đâu?

Nha khoa My Auris – nha khoa thông minh – đây là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được sự đón nhận của nhiều đối tượng khách hàng trong thành phố HCM và từ các tỉnh.  Nha khoa đem đến sự hài lòng cho khách hàng với trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ tốt, giàu kinh nghiệm và chuyên môn, phòng khám, cơ sở vật chất đạt chuẩn. 

Không chỉ niềng răng móm trả góp mà nha khoa cũng có nhiều chính sách ưu đãi cũng như trả góp cho các dịch vụ khác như răng sứ, implant,… Điều này giúp khách hàng giảm được chi phí cho 1 lần trả mà vẫn có thể cải thiện thẩm mỹ cho răng miệng hiệu quả. Bên cạnh đó, mọi chi phí, chế độ bảo hành minh bạch, khách hàng sẽ không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào phát sinh, thủ tục giấy tờ đơn giản.

Chính sách niềng răng móm trả góp

Để niềng răng móm trả góp các khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ để thực hiện thủ tục. Chính sách, thủ tục đơn giản:

  • Trả góp 0%
  • Thủ tục đơn giản
  • Chỉ với CMND và GPLX
  • Nhanh gọn trong 5 phút 
niềng răng móm trả góp
Niềng răng móm trả góp ở đâu?

Lợi ích khi niềng răng móm tại nha khoa My Auris

  • Giảm thiểu gánh nặng tài chính: giúp tiết kiệm kinh tế, không chi trả 1 lần số tiền lớn, nhất là đối với những người có mức thu nhập thấp, trung bình. Điều này giúp họ có thể an tâm hơn về những khoảng cần chi cho tương lai 
  • Không phát sinh chi phí: dựa theo hợp đồng mà khách hàng chi trả đúng thời hạn, miễn là đủ chi phí mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Các khoản phí sẽ được minh bạch, rõ ràng, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Và cũng có chế độ bảo hành phù hợp. 
  • Đơn giản và nhanh chóng: khách hàng đến nha khoa sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Sau đó, nhân viên sẽ thực hiện và hoàn tất trong khoảng 30-45 phút.
  • Giữ vững chất lượng dịch vụ: dù là hình thức trả góp thì chất lượng dịch vụ, phòng khám vẫn được giữ vững. Được thực hiện với bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ, phòng khám vô trùng, đảm bảo về khí cụ niềng răng chất lượng, đem lại hiệu quả sau niềng.

Với những chia sẻ về niềng răng móm trả góp mà nha khoa My auris cung cấp, hy vọng các khách hàng nắm được thông tin và lựa chọn nha khoa phù hợp, chất lượng nhất. 

Anh Thy 

chat zalo
messenger