Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp điều trị phục hồi răng mang lại hiệu quả, chức năng và thẩm mỹ cao nhằm thay thế cho các răng đã mất bằng cách cấy ghép một chân răng giả vào xương hàm, nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp. Sau khi cấy Implant  khách hàng sẽ có một chiếc răng mới hoàn chỉnh, đủ cả  chân răng và thân răng. Có hình thức và chức năng như răng thật.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đối tượng nào thích hợp trồng răng implant?

Mất 1 răng

Mất 3 răng liên tiếp

Mất 4 răng liên tiếp

Mất răng toàn hàm

Tại sao nên trồng răng implant?

Hiện nay, phương pháp trồng răng implant rất được lòng khách hàng bởi ngoài việc phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp trồng răng truyền thống:

Quy trình trồng răng implant

Quy trình trồng răng Implant ở My Auris được thực hiện một cách an toàn, khoa học và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế theo những bước cơ bản sau:

Bước 1:

Thăm khám, chụp X quang, tư vấn, đặt lịch cấy ghép

Bước 2:

Thực hiện cấy ghép

Bước 3:

Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Bước 4:

Gắn mão sứ lên trụ Implant. Hẹn khám lại.

Bước 5:

Khám lại và tư vấn bảo hành.

6 LÝ DO

Nên chọn My Auris

Thành lập vào năm 2012, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nha khoa My Auris là sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng và điều trị của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Nha khoa My Auris luôn nổ lực đảm bảo 6 Tiêu chuẩn dưới đây:

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ bài viết: