Niềng răng hô giá rẻ – (4 yếu tố gây phát sinh chi phí)

niềng răng hô giá rẻ

Răng hô hiện nay không phải là tình trạng quá hiếm gặp, với những người có khuyết điểm này nên thực hiện niềng răng nhằm cải thiện thẩm mỹ tốt hơn. Tuy nhiên, niềng răng hô được thực hiện với kỹ thuật nào và niềng răng hô giá rẻ là bao nhiêu? Mọi thắc mắc này sẽ được bác sĩ chuyên môn của My Auris giải đáp đến bạn thông qua bài viết chi tiết sau. Tùy tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thực hiện hiệu quả.

Tìm hiểu niềng răng hô giá rẻ bao nhiêu?

Để khắc phục được tình trạng răng hô, mọi người có thể tham khảo qua các phương pháp niềng răng chỉnh nha, giúp nắn chỉnh răng vào trong và nắn chỉnh xương hàm thu gọn. Tùy kỹ thuật thực hiện mà niềng răng hô giá rẻ cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

Niềng răng mắc cài bằng kim loại

Phương pháp hỗ trợ chỉnh nha niềng răng xuất hiện sớm nhất, là nền móng cho sự ra đời của các phương pháp hiện đại sau này. Niềng răng với mắc cài kim loại truyền thống được nhiều khách hàng đánh giá là kỹ thuật mang lại hiệu quả cao.

Tìm hiểu niềng răng hô giá rẻ bao nhiêu?
Tìm hiểu niềng răng hô giá rẻ bao nhiêu?

Với chất liệu cấu thành mắc cài là kim loại, có độ cứng, khả năng chịu lực tốt và độ bền chắc cao. Đảm bảo quá trình kéo, nắn chỉnh răng hiệu quả. Bên cạnh đó, mắc cài kim loại còn có loại tự buộc, cấu tạo giống với loại truyền thống, tuy nhiên, phần mắc thun được thay thế bằng chốt cố định giữ dây cung tốt hơn.

Chi tiết niềng răng hô giá hiện có với mắc cài kim loại tại My Auris: 

  • Cấp độ 1: 30.000.000 VND.
  • Cấp độ 2: 35.000.000 VND.
  • Cấp độ 3: 40.000.000 VND.

Niềng răng với mắc cài sứ

Niềng răng với mắc cài sứ
Niềng răng với mắc cài sứ

Niềng răng hô loại này sẽ sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ, có màu sắc giống với màu của răng thật. Mắc cài sẽ giúp người dùng đảm bảo được tiến độ chỉnh răng giống phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn. Phù hợp với những người làm việc trong môi trường chú trọng ngoại hình hay phải thường xuyên giao tiếp, tiếp khách.

Chi tiết mức giá niềng răng hô bằng mắc cài sứ trên thị trường đang dao động từ 50.000.000 – 60.000.000 VND.

Niềng răng khay trong suốt

Với những người thực hiện niềng răng bằng kỹ thuật này sẽ được thiết kế riêng các khay niềng bằng nhựa dựa vào cấu trúc, hình dáng hàm răng của bản thân. Các khay niềng có thể ôm sát vào thân răng, kéo răng dịch chuyển về đúng vị trí.

Niềng răng khay trong suốt
Niềng răng khay trong suốt

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phương pháp này có thời gian niềng lâu hơn so với những người dùng mắc cài (trong trường hợp răng có độ phức tạp cao).  Thông thường, người đeo niềng sẽ mất từ 12 đến 36 tháng để thực hiện điều trị.

Mặt khác để có được kết quả như mong đợi, người thực hiện chỉnh nha phải đảm bảo đeo khay niềng ít nhất 22 tiếng mỗi ngày. Ngoài ra kỹ thuật còn mang lại nhiều ưu điểm như tính tiện lợi, thẩm mỹ cao,…

Vì có những ưu điểm nổi bật mà niềng răng hô giá của phương pháp này thường cao hơn so với các loại truyền thống. Cụ thể, bạn có thể tham khảo tại nha khoa My Auris, bảng giá niềng răng trong suốt Iway đang dao động từ 25.000.000 – 100.000.000 VND, tùy vào mức độ.

Lưu ý, với những mức giá mà bài viết cung cấp chỉ có khả năng giúp bạn có thêm thông tin tham khao. Cách duy nhất để bạn biết chính xác mức giá điều trị cho bản thân thì hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ, thông qua kiểm tra bác sĩ sẽ tư vấn và thông báo chi phí đến bạn.

Chi phí phát sinh khi niềng răng hô

Trên đây chỉ là thông tin về niềng răng hô giá rẻ đang dao động theo từng phương pháp và mức độ nghiêm trọng của từng người. Chi phí thực hiện chỉnh nha trong thực tế luôn khác nhau, tùy thuộc vào sức khỏe răng miệng.

Chi phí phát sinh khi niềng răng hô
Chi phí phát sinh khi niềng răng hô

Trong một số trường hợp, người niềng mắc phải một số bệnh lý về răng cần phải được điều trị dứt điểm sẽ khiến bạn phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Cụ thể: Cạo vôi răng, điều trị nha chu, nhổ răng, trám răng sẽ gây phát sinh chi phí cho quá trình điều trị niềng răng chỉnh nha của bạn.

  • Cạo vôi răng: Kỹ thuật dùng để loại bỏ hết các mảng bám, cặn vụn trên các răng và trong nướu. Quá trình cạo vôi răng chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Chi phí mỗi lần cạo tại các nha khoa dao động khoảng 500.000 VND. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện niềng răng trong suốt Iway tại My Auris thì chi phí này sẽ được MIỄN PHÍ.
  • Trám răng: Kỹ thuật giúp khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do bị sâu. Đem lại chức năng tốt nhất như những răng bình thường, cụ thể cần dụng vật liệu nhân tạo để thay thế cho phân mô răng bị sứt, vỡ, mẻ. Thời gian thực hiện trung bình 20 phút/răng, tuy mức độ sâu. Chi phí hiện nằm trong khoảng 500.000 VND. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện niềng răng trong suốt Iway tại My Auris thì chi phí này sẽ được nha khoa MIỄN PHÍ.
  • Điều trị viêm nha chu: Giúp làm sạch vùng túi nha chu giữa răng và nướu, loại bỏ hết những mảnh vụn thức ăn, vôi răng ở sâu tích tụ vi khuẩn gây tình trạng viêm nha chu. Thời gian điều trị có thể từ 30 đến 45 phút, tùy mức độ viêm nhẹ hay nặng. Chi phí điều trị sẽ từ 1.000.000 đến 2.000.000 VND. Thực hiện niềng răng Iway của My Auris thì mức phí điều trị sẽ còn 1.500.000 VND.
  • Nhổ răng: Nhổ răng sẽ gần như được các bác sĩ chỉ định thường xuyên cho các trường hợp niềng răng cho người trưởng thành. Có 2 loại chính là nhổ răng để niềng và nhổ răng khôn. Thời gian thực hiện từ 20-30 phút, tùy vào độ khó của chiếc răng cần nhổ. Chi phí nhổ răng tại My Auris đối với răng thường là 1.000.000 VND/răng, răng cối sẽ từ 1.500.000 – 4.000.000 VND/răng.

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp người bị hô không phải do răng, mà bị hô do hàm phát triển quá mức. Những biểu hiện như hàm phát triển chìa ra phía trước làm gương mặt trở nên kém duyên.

Với trường hợp hô do hàm bác sĩ cần phải tiến hành phẫu thuật, niềng răng sẽ không hỗ trợ cải thiện được các khuyết điểm hiệu quả. Mặt khác có thể kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật hô hàm. Lúc này chi phí điều trị sẽ tăng cao lên khá nhiều, do đó hãy thăm khám bác sĩ và chuẩn bị tâm lý tốt nhất nhé!

Trên đây là tất tần tật các thông tin để trả lời cho thắc mắc niềng răng hô giá rẻ bao nhiêu tiền, đồng thời có thêm các chi phí gây phát sinh trong điều trị. Để biết chính xác mức độ hô của răng, chi phí cụ thể thì bạn phải đến trực tiếp nha khoa chụp X-quang và được bác sĩ tư vấn miễn phí. Ở mỗi trường hợp, phác đồ điều trị sẽ khác nhau, tương ứng với mức giá chênh lệch nhất định.

Yến Nhi

One thought on “Niềng răng hô giá rẻ – (4 yếu tố gây phát sinh chi phí)

  1. Pingback: Niềng răng hô giá rẻ - (4 yếu tố g...

Comments are closed.