Nha khoa trồng răng Implant tốt nhất – Đánh giá 7 tiêu chí

Nha khoa trồng răng Implant tốt nhất - Đánh giá 7 tiêu chí

Việc đánh giá đâu là nha khoa trồng răng Implant tốt nhất luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người bệnh, bởi kỹ thuật này được đánh giá khá phức tạp và không phải nha khoa nào cũng có đủ điều kiện thực hiện. Do đó, việc bạn lựa chọn một phòng khám Implant uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ cực kỳ quan trọng để người bệnh có thể đạt được tính toàn diện về chức năng ăn nhai và khôi phục hiệu quả tính thẩm mỹ.

Đánh giá nha khoa trồng răng Implant tốt nhất qua 7 tiêu chí

Trồng răng Implant hay còn được gọi là cấy ghép Implant, phương pháp tối ưu và tiên tiến được nhiều người bệnh lựa chọn, mong muốn phục hồi các chức năng đã mất. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa trồng răng Implant được thành lập và hoạt động, điều này khiến nhiều người bệnh gặp trở ngại trong việc lựa chọn một nha khoa trồng răng Implant tốt nhất.

Đánh giá nha khoa trồng răng Implant tốt nhất qua 7 tiêu chí
Đánh giá nha khoa trồng răng Implant tốt nhất qua 7 tiêu chí

Trong thực tế, một cơ sở nha khoa tốt sẽ luôn bao gồm tất cả các tiêu chí sau:

Nha khoa có đủ giấy phép hoạt động công khai 

Một cơ sở nha khoa uy tín luôn công khai tất cả các giấy phép hoạt động do Sở y tế cấp phép, đồng thời trong đó phải thể hiện rõ cơ sở nha khoa đó được phép thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant. 

Những chứng chỉ, bằng cấp của đội ngũ bác sĩ cũng cần được công khai rõ ràng và minh bạch. Việc nha khoa có đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp sẽ giúp cho người bệnh có thể an tâm hơn về mặt chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

Đặt chất lượng tiêu chuẩn vô trùng trong kỹ thuật trồng răng Implant

Tiêu chuẩn vô trùng có vai trò quan trọng trong việc thực hiện cấy ghép Implant. Trước khi tiến hành cấy ghép trụ răng thì tất cả các dụng cụ hỗ trợ, ghế nha khoa, áo phẫu thuật, dép đi trong phòng,… đều phải được tiến hành vô trùng tuyệt đối.

Những vị bác sĩ thực hiện trồng răng cũng cần rửa tay và vô trùng tay. Đặc biệt, một số loại vật dụng phải đảm bảo chỉ được sử dụng một lần như găng tay phẫu thuật, khẩu trang y tế, dao mổ,…

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao

Một nha khoa trồng răng Implant tốt nhất luôn sở hữu một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, giúp bạn hạn chế những biến chứng một cách tốt nhất. Từ kết quả thăm khám ban đầu, bác sĩ có thể đưa ra kết quả chính xác và số lượng xương của từng người bệnh, xem xét người bệnh có đáp ứng đủ khả năng trồng Implant không. Nếu chưa, bác sĩ phải chọn loại xương ghép và hình thức ghép phù hợp nhất.

Sử dụng trụ răng Implant và mão răng sứ chính hãng

Một cơ sở nha khoa uy tín phải đáp ứng đủ điều kiện có bác sĩ chuyên môn, giấy phép để nhập khải những loại vật liệu y khoa, trụ răng, mão sứ chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Những vật liệu y tế đạt chuẩn về chất lượng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương hàm và lành thương. Trụ răng được cấy trực tiếp vào xương hàm nên cần sử dụng trụ chính hãng, đảm bảo độ an toàn và sức khỏe của người bệnh. Hiện nay, đang có nhiều dòng trụ Implant chất lượng như Osstem, Dentium, Straumann,…

Các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại của nha khoa 

Các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại của nha khoa 
Các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại của nha khoa

Bạn lựa chọn nha khoa trồng răng Implant tốt nhất sẽ phụ thuộc nhiều vào tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị nha khoa. Theo đó, phòng khám được trang thiết bị máy móc và thiết bị hiện đại giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra chính xác, an toàn và nhẹ nhàng. Đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng một cách hiệu quả.

Những thiết bị trong nha khoa như ghế, máy đặt trụ, bộ mũi khoan nên được nha khoa trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa.

Có giá điều trị hợp lý và công khai cho khách hàng tham khảo

Các nha khoa uy tín hiện nay sẽ luôn có một bảng giá tham khảo công khai rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể tham khảo. Mục đích là để bạn dễ dàng theo dõi được các phương pháp điều trị, mức giá chi tiết cho từng trường hợp mất răng, nhằm chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Khi khách hàng đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể về kế hoạch điều trị, xác định mức chi phí thực hiện và cam kết không phát sinh chi phí nào thêm khi đi vào điều trị.

Chính sách nha khoa bảo hành và chăm sóc cho khách hàng

Để xác định được nha khoa trồng răng Implant tốt nhất có đảm bảo về mặt chất lượng hay không. Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Yếu tố này không chỉ diễn ra trước hay trong quá trình, mà nó còn ở sau khi bạn thực hiện xong. Mỗi giai đoạn bạn cần được bác sĩ theo dõi, chăm sóc tận tình và chu đáo để không gặp bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

Tại các nha khoa uy tín, bạn có thể dễ dàng tham khảo các chính sách, dịch vụ hậu mãi  thông qua website hay fanpage của nha khoa đó. Thông qua đó bạn cũng có thể đánh giá được độ uy tín từ đánh giá của các khách hàng trước đó.

Nha khoa thông minh My Auris – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Trồng răng Implant là phương pháp có kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt tối trong cả quy trình thực hiện. Do đó, việc bạn tìm một địa chỉ nha khoa trồng răng Implant tốt nhất và uy tín nhất sẽ rất quan trọng.

Nha khoa thông minh My Auris - Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM
Nha khoa thông minh My Auris – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Với thành công đem lại nụ cười rạng rỡ và chức năng ăn nhai tốt chó nhiều khách hàng, Nha khoa My Auris tự hào là hệ thống nha khoa uy tín, địa chỉ trồng răng Implant an toàn tại khu vực TPHCM.

Đội ngũ bác sĩ điều trị chuyên môn và giàu kinh nghiệm 

Nha khoa My Auris hiện đang quy tụ được đội ngũ bác sĩ thực hiện trồng răng Implant giỏi, có tay nghề chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, có đủ khả năng xử lý với những tình huống xảy ra trong quá trình điều trị, chứ không đơn thuần chỉ là một nha sĩ.

Hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại

Với những loại máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy chụp hình X-quang, CT Cone Beam,… thế hệ mới chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, phân tích tình trạng răng miệng và cuối cùng có thể lên được kế hoạch điều trị hợp lý nhất.

Vật liệu ứng dụng trong trồng răng Implant luôn có nguồn gốc rõ ràng 

Tất cả các dòng trụ răng Implant tại My Auris đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, USA,… đã được kiểm định chất lượng và đạt được đủ các chứng nhận, có mức độ tương thích với xương hàm tốt.

Đồng thời, tại My Auris đang có bảng chi phí điều trị trồng răng Implant hợp lý. Cụ thể:

Tên trụ Implant Đơn vị Giá niêm yết Giá tại My Auris

(Trợ giá hỗ trợ cho khách hàng) 

Thời gian bảo hành

(Chỉ tính trụ)

Korea – 95% Bio Titanium  1 set 12.250.000 9.800.000 10 năm
Korea – 98% Bio Titanium  18.000.000 15.900.000 15 năm 
USA 35.000.000 25.000.000 30 năm 
SWITZERLAND 45.000.000 32.000.000 Trọn đời
Ghép xương  1 răng  7.000.000 7.000.000
All on 4 Taiwan – Korea 1 hàm  155.000.000 145.000.000 10 năm 
All on 4 USA 257.000.000 175.000.000 20 năm 
All on 4 SWITZERLAND 287.000.000 217.000.000 Trọn đời
All on 6 Taiwan – Korea 182.000.000 165.000.000 10 năm
All on 6 USA 327.000.000 205.000.000 20 năm 
All on 4 SWITZERLAND 377.000.000 257.000.000 Trọn đời

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên, bạn đã biết được đâu là nha khoa trồng răng Implant tốt nhất. Hiện nay có nhiều nha khoa nên bạn có thể thông qua 7 tiêu chí cơ bản trên để đánh giá. Mặt khác, về mặt chi phí điều trị thì My Auris tự tin là một trong các đơn vị điều trị có mức giá phù hợp nhất, hợp lý đối với khả năng kinh tế của nhiều khách hàng. Do đó, bạn hãy thăm khám với bác sĩ để được chẩn đoán, tiến hành điều trị với các ưu đãi hấp dẫn đang đợi nhé!

Yến Nhi

chat zalo
messenger