Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM? (7 tiêu chi đánh giá)

Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM? (7 tiêu chi đánh giá)

Thực hiện trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM là nỗi băn khoăn chung của nhiều người bệnh. Vì thực tế đây là kỹ thuật rất phức tạp và không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Do đó, việc lựa chọn một phòng khám trồng Implant uy tín, sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao là cực kỳ quan trọng. Mục đích giúp người bệnh có thể đạt được sự toàn diện về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Cùng tham khảo bài viết để biết nơi trồng răng Implant tại TPHCM uy tín.

Trồng răng Implant tại TPHCM uy tín cần có các tiêu chí nào?

Việc lựa chọn được một địa chỉ nhằm đáp ứng trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM là điều vô cùng quan trọng. Bởi đây là kỹ thuật khó trong nha khoa, có quy trình thực hiện phức tạp và đòi hỏi nha khoa thực hiện phải đáp ứng những yếu tố sau: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại, loại trụ răng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để dễ hơn trong quá trình lựa chọn một địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chất lượng và uy tín. Bạn có thể xem xét dựa vào 7 tiêu chí chính sau:

Nha khoa điều trị Implant phải có giấy phép hoạt động công khai

Một cơ sở nha khoa uy tín phải có được giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở Y Tế. Đồng thời trong đó phải thể hiện rõ được nha khoa đã được cấp phép thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant.

Những chứng chỉ, bằng cấp của bác sĩ tại nha khoa cũng phải được công khai và minh bạch rõ ràng. Nhờ vào việc có đầy đủ những giấy tờ cần thiết này sẽ giúp cho người bệnh có thể an tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại nơi điều trị.

Trồng răng Implant tại TPHCM phải có giấy phép hoạt động
Trồng răng Implant tại TPHCM phải có giấy phép hoạt động

Đạt tiêu chuẩn khả năng vô trùng trong trồng răng Implant

Tiêu chuẩn vô trùng có vai trò rất quan trọng trong việc tiến hành điều trị bằng Implant. Trước khi cấy ghép trụ thì tất cả những dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, không khí,… đều phải được chú ý vô trùng.

Những bác sĩ thực hiện trồng răng cho người bệnh bắt buộc sử dụng bao tay một lần trong phẫu thuật, khẩu trang y tế, dao mổ,…

Đội ngũ bác sĩ chính tại nha khoa phải có chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ chính tại nha khoa phải có chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ chính tại nha khoa phải có chuyên môn cao

Thực hiện trồng răng Implant ở đâu tốt thì bạn cần lưu ý về đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Mục đích hạn chế được những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị.

Thông qua kết quả thu được từ chụp phim, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chính xác về mặt số lượng, chất lượng xương của người bệnh, xem xét có đáp ứng được điều kiện để thực hiện cấy ghép Implant hay không. Nếu chưa đạt, bác sĩ cần thực hiện ghép xương trước khi trồng răng.

Sử dụng trụ răng chính hãng khi thực hiện điều trị

Trồng răng Implant tại TPHCM cần phải đáp ứng được các điều kiện chuyên môn, giấy phép nhập cá vật liệu y khoa chính hàng có nguồn gốc rõ ràng. Khi sử dụng các vật liệu có chất lượng cao sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương.

Trụ Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm nên cần sử dụng chính hàng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người bệnh. Hiện nay những dòng trụ Implant chất lượng được nhiều người quan tâm là Nobel, Dentium, Tekka, Straumann,…

Các loại máy móc phục vụ điều trị và trang thiết bị hiện đại 

Các loại máy móc phục vụ điều trị và trang thiết bị hiện đại 
Các loại máy móc phục vụ điều trị và trang thiết bị hiện đại

Lựa chọn cơ sở nha khoa trồng răng Implant TPHCM sẽ phụ thuộc nhiều vào tiêu chí cơ sở vật chất, trang thiết bị. Theo đó, phòng khám được trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại để giúp quá trình trồng răng diễn ra chính xác, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Những thiết bị như ghế nha khoa, máy đặt trụ và bộ mũi khoan nên được nha khoa trang bị và đồng bộ hóa.

Có mức phí điều trị hợp lý, công khai ngay từ đầu

Một cơ sở nha khoa uy tín sẽ luôn công khai về mặt chi phí, bảng giá trồng răng sẽ được công khai một cách minh bạch. Mục đích để bạn có thể dễ dàng theo dõi được phương án điều trị, mức giá cụ thể cho từng trường hợp nhằm chuẩn bị tài chính trước khi thực hiện.

Mức phí sẽ được công khai tại khâu thăm khám, tư vấn kế hoạch điều trị, xác định chi phí thực hiện và cần cam kết với người bệnh không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi điều trị.

Nha khoa có chính sách bảo hành và chăm sóc người bệnh tốt

Để xác định địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM có đảm bảo được mặt chất lượng và độ uy tín cao không. Bạn cần quan tâm đến chất lượng khâu chăm sóc khách hàng. Yếu tố này không những diễn ra trước hay trong mà còn cả sau khi bạn thực hiện điều trị.

Tại những cơ sở nha khoa uy tín thì bạn có thể dễ tham khảo được những chính sách, dịch vụ hậu mãi trên website của đơn bị đó. Thông qua hồ sơ lưu trữ điện tử, bạn có thể kiểm tra được lịch điều trị, chính sách bảo hành. Vì vậy, bạn nên chọn một cơ sở nha khoa có chế độ chăm sóc khách hàng trọn đời nhằm đảm bảo các quyền lợi cho mình.

Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM?

Hiện nay, với câu hỏi trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM khi có rất nhiều nha khoa thực hiện dịch vụ này. Điều này cũng khiến nhiều người băn khoăn về một địa chỉ điều trị tin cậy. Trong đó, My Auris là cơ sở nha khoa trồng răng Implant uy tín tại khu vực TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Nha khoa có trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt cho kỹ thuật cấy Implant

Suốt những năm qua, nha khoa My Auris vẫn luôn là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu. Cụ thể nha khoa luôn chú trọng trong việc đầu tư và tự hào sở hữu những công nghệ, máy móc, thiết bị hỗ trợ cắm Implant hiện đại nhất trên thị trường 

Toàn bộ các ghế điều trị, máy chụp phim X-quang, đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Các ghế phẫu thuật luôn đáp ứng tiêu chuẩn thuận tiện, thoải mái cho người bệnh không phải di chuyển nhiều trong khi đang phẫu thuật.

Ngoài ra ghế còn hệ thống xử lý nguồn nước tiệt trùng trong quá trình phẫu thuật, quy trình xử lý đường dây dẫn nước cung cấp cho ghế được thực hiện một cách nghiêm ngặt.

Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM?
Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM?

Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp tại nước ngoài

Đội ngũ bác sĩ trồng răng Implant tại My Auris đều tốt nghiệp từ những trường nổi tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện trồng răng Implant, điều trị thành công cho hàng nghìn nụ cười.

Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ được bác sĩ theo sát để đạt được kết quả thành công nhất. Mang lại nụ cười, cải thiện tính thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ tại My Auris để trải nghiệm dịch vụ kiểm tra, tư vấn chi tiết từ bác sĩ. Mỗi tình trạng bệnh sẽ phù hợp với từng phương pháp điều trị nhất định. Đồng thời thông qua thăm khám, My Auris có thể công khai mức giá chi tiết cho bạn và cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thực hiện.

Yến Nhi

chat zalo
messenger