Bác sĩ cấy implant giỏi tại Tp.HCM

bác sĩ cấy implant giỏi

Bác sĩ cấy implant giỏi là chiếm tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép. Vì vậy để đánh giá và chọn lựa bác sĩ cấy ghép Implant là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó để tránh những biến chứng xảy ra, hãy tìm hiểu nơi địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên về cấy ghép Implant. Cùng nha khoa My Auris tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

1. Vì sao cần chon bác sĩ cấy implant giỏi?

Vì sao cần thực hiện cấy ghép implant bởi bác sĩ giỏi?
Tại sao chọn bác sĩ giỏi thực hiện cấy implant

Trồng răng Implant là một kỹ thuật khó và phức tạp, tác động trực tiếp đến cơ thể. Khi nhắc đến phương pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe thì vai trò của bác sĩ rất quan trọng. Cấy ghép Implant cũng vậy. Nên việc lựa chọn bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant phải đảm bảo sự tỉ mỉ và chuẩn xác trong từng giai đoạn điều trị.

Thông thường, để thực hiện phương pháp trồng răng Implant bệnh nhân cần đảm bảo yêu cầu về sức khỏe răng miệng lẫn sức khỏe tổng quát. Đặc biệt, bệnh nhân phải cam kết  không mắc một số bệnh liên quan như máu khó đông, tiểu đường, cao huyết áp,.. Điều này đảm bảo quá trình trồng răng an toàn. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện ca cấy ghép implant cần đòi hỏi chuyên môn giỏi về chứng chỉ cấy implant, nếu không rất dễ xảy ra những biến chứng nguy hiểm:

  • Trụ Implant bị đào thải do bác sĩ đặt trụ không chính xác về độ nghiêng, độ sâu, hướng đặt trụ,…nên trụ rất dễ không bị tương thích với xương hàm.
  • Tình trạng chảy máu liên tục do trụ cắm vào mạch máu. 
  • Bạn sẽ cảm giác các mô bị tê, đau, ngứa môi,..do bác sĩ khoan lỗ đặt trụ Implant không đúng cách.
  • Đau khớp thái dương hàm do bác sĩ cấy ghép Implant sai vị trí, dẫn đến phân bổ lực ăn không đồng đều.

Được biết, chi phí cấy ghép Implant khá cao nên một số bệnh nhân chọn địa chỉ cấy ghép giá rẻ để thực hiện nhằm tiết kiệm được chi phí. Đồng nghĩa với việc lựa chọn nha khoa thiếu uy tín và không có bác sĩ về chuyên môn cấy implant. Dẫn đến hậu quả nghiêm trọng và bệnh tật do bệnh nhân gánh. 

2. Bác sĩ cấy ghép implant giỏi tại Tp.Hồ Chí Minh

Bác sĩ cấy ghép implant giỏi tại Tp.Hồ Chí Minh
Đội ngũ bác sĩ cấy implant tay nghề cao tại My Auris 

Việc bác sĩ cấy ghép Implant giỏi và nha khoa uy tín vô cùng quan trọng đảm bảo chất lượng phục hình răng tốt. Nha khoa My Auris được thành lập hơn 10 năm với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì thế, nha khoa My Auris luôn nỗ lực hết mình về chất lượng và dịch vụ nha khoa. Bên cạnh đó, nha khoa hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi làm trồng răng Implant. My Auris luôn cố gắng đem đến những dịch vụ làm răng chất lượng tốt nhất:

  • Đội ngũ bác sĩ cấy Implant giỏi và có kỹ năng về kiến thức chuyên môn cao. Đặc biệt, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant.
  • Thực hiện nhiều ca phục hồi nhiều trường hợp mất răng thành công cho hàng nghìn bệnh nhân. Trong đó có nhiều trường hợp phức tạp như: mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm, tiêu xương nặng,..
  • Ngoài ra, nha khoa My Auris luôn trang bị phòng khám hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại như: máy chụp phim CT 3D, máy phẫu thuật implant, công nghệ CAD/CAM, hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, trụ Implant chính hãng.

Thêm vào đó, nha khoa My Auris mong muốn đem lại quá trình phục hồi răng mất nhanh chóng, không đau. Với công nghệ cấy ghép Implant tức thì không đau chỉ khoảng 7 phút/trụ, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt.

3. Các phương pháp trồng răng implant

Các phương pháp trồng răng implant
Các phương pháp trồng răng implant

Ngoài lựa chọn bác sĩ cấy ghép Implant giỏi thì bệnh nhân cần tìm hiểu về các phương pháp trồng răng Implant. Để bạn nắm rõ kỹ thuật và trình tự các bước khi cấy ghép Implant. 

Trồng răng Implant đơn lẻ 

Là trường hợp mất một răng hoặc hai răng đơn lẻ. Trường hợp răng đã mất được thay thế bằng trụ implant bên dưới và gắn mão sứ bên trên. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp mất một răng không liên tiếp.

Cầu răng Implant – Giải pháp mất nhiều răng

Trường hợp này áp dụng mất ba răng liên tiếp trở lên cùng một vị trí răng mất. Phương pháp nhằm giảm tối đa trụ Implant phải cấy ghép. Sau khi cấy trụ Implant, sẽ tiến hành bắc cầu răng sứ.

Trồng răng Implant toàn hàm 

Trồng răng Implant toàn hàm
Trồng răng Implant toàn hàm

Dựa vào tình trạng răng mất, bác sĩ sẽ đưa phương pháp phục hình răng. Đối với trường hợp mất răng toàn hàm thì cấy ghép Implant được thực hiện một trong 3 phương pháp dưới đây:

  • Cầu răng trên implant toàn hàm 
  • Hàm giả toàn hàm trên Implant 
  • Phục hình bằng phương All – On – X (X là số lượng cần cắm trụ Implant).

Đa số người mất răng toàn hàm là người lớn tuổi hoặc mất răng lâu ngày. Nên một số trường hợp bệnh nhân có thể tích và chất lượng xương không còn tốt để cấy ghép bình thường. Vì vậy, trước khi tiến hành cấy ghép Implant cần ghép xương rồi mới thực hiện cấy trụ implant. 

Bên cạnh đó, kỹ thuật All On 4 với số lượng 4 trụ implant trên 1 hàm nhưng vẫn đảm bảo được chức năng, độ bền, thẩm mỹ hơn so với hàm giả trên Implant. Cảm thấy lực nhai đều trên các trụ. Kỹ thuật trồng răng All – on – X được biết đến All On 4, All On 5 và All On 6. Đây là phương pháp trồng răng toàn hàm cố định, không tháo lắp nên tạo cho bạn cảm giác phục hồi giống răng thật và cải thiện được tình trạng mất răng.

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe, trước khi thực hiện cấy ghép implant ở bất kỳ đâu, bạn cần tham khảo thật kỹ những địa chỉ nha khoa trước khi quyết định làm răng Implant. Nếu có nhu cầu và thời gian, hãy đến trực tiếp nha khoa My Auris để tham khảo trước vì toàn bộ chi phí thăm khám và chụp phim CT được hoàn toàn miễn phí!

Kim Dung

Trả lời

chat zalo
messenger