Giá niềng răng cửa – Thông qua 4 yếu tố quyết định

Giá niềng răng cửa - Thông qua 4 yếu tố quyết định

Những khuyết điểm của răng cửa như hô, mọc lệch, vẩu, chìa,… đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, giao tiếp thường ngày của nhiều người. Cách khắc phục khiếm khuyết này tốt nhất mà bác sĩ thường chỉ định cho người bệnh là niềng răng. Vậy giá niềng răng cửa là bao nhiêu, yếu tố nào gây ảnh hưởng đến chi phí chỉnh nha. Thông qua bài viết này, nha khoa My Auris sẽ giải đáp đến bạn các thông tin cần thiết nhất.

Giá niềng răng cửa bao nhiêu tiền? – Giải đáp nha khoa

Khi bạn muốn niềng răng với khiếm khuyết tại vị trí răng cửa, bác sĩ luôn khuyến cáo bạn nên thực hiện niềng răng đồng thời với những răng khác trên cung hàm. Lúc này giá niềng răng cửa sẽ tùy thuộc vào phương pháp điều trị. Tính hiệu quả ở mỗi kỹ thuật sẽ mang lại cho bạn khác nhau. Cụ thể

Niềng răng với phương pháp sử dụng mắc cài

Hệ thống mắc cài kim loại hay mắc cài sứ sẽ bao gồm dây cung, dây thun được gắn cố định trên răng. Mục đích tạo áp lực để răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Đây là phương pháp chỉnh nha có mức giá thành hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Giá niềng răng cửa với mắc cài kim loại
Giá niềng răng cửa với mắc cài kim loại

Tuy nhiên, các mắc cài kim loại, sứ sẽ khá cồng kềnh. Màu sắc mắc cài kim loại dễ lộ hơn sứ, do đó sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ cao và làm lộ ra các khuyết điểm khi bạn cười, giao tiếp với mọi người.

Cụ thể mức giá niềng răng mắc cài kim loại hiện có của nha khoa My Auris:

  • Mức 1: 25.000.000 VND
  • Mức 2: 30.000.000 VND
  • Mức 3: 35.000.000 VND 

Niềng răng với phương pháp không sử dụng mắc cài

Niềng răng với khay vô hình là giải pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao, đang được nhiều người ưa chuộng hơn so với khi sử dụng niềng với các loại mắc cài truyền thống. Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện nhiều dòng máng niềng trong suốt khác nhau. Do đó bạn hãy lưu ý chỉ nên thực hiện chỉnh nha tại các cơ sở nha khoa uy tín, sử dụng vật liệu niềng chính hãng nhằm đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe.

Niềng răng với phương pháp không sử dụng mắc cài
Niềng răng với phương pháp không sử dụng mắc cài

Điển hình bạn có thể tham khảo qua phương pháp niềng răng trong suốt Iway hiện có của My Auris: 

  • Khay niềng Iway trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, những người đối diện sẽ khó nhận ra là bạn đang chỉnh nha. Điều này giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người.
  • Điều trị chỉnh nha luôn áp dụng công nghệ hiện đại, do đó niềng răng trong suốt sẽ mang lại hiệu quả cao, rút ngắn được thời gian chỉnh nha cho người bệnh.
  • Thuận tiện trong sử dụng, người bệnh có thể tháo lắp dễ dàng khi muốn ăn uống hay vệ sinh răng miệng. Hạn chế tối đa thức ăn dính trên răng, ngăn ngừa các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu,…
  • Khi thực hiện chỉnh nha trong suốt sẽ giúp người bệnh tránh được tình trạng mắc cài cọ sát vào môi má, gây đau nhức khi niềng, giảm thiểu cảm giác khó chịu cho nhiều người.
  • Niềng răng trong suốt Iway bạn sẽ hạn chế thăm khám thường xuyên với nha khoa để chỉnh khí cụ quá nhiều lần.

Giá niềng răng cửa bằng niềng răng trong suốt Iway hiện có của My Auris đang dao động trọng khoảng:

 

Niềng răng trong suốt Iway

Nha khoa My Auris 

Số lượng khay niềng  Mức giá Thời gian niềng răng
1 – 10 25.000.000 3 – 6 tháng
11 – 20 36.000.000 6 – 12 tháng
31 – 40 72.000.000 18 – 24 tháng
> 40 100.000.000 > 24 tháng

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của người bệnh

Trong thực tế, giá niềng răng cửa sẽ còn bị nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến, cụ thể:

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của người bệnh
Những yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của người bệnh

Lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha

Niềng răng cửa có thể thực hiện bằng kỹ thuật sử dụng các mắc cài hay khay niềng trong suốt. Mỗi loại sẽ tương ứng với một mức chi phí khác nhau. Hiện nay, phần lớn các khách hàng cũng đang lựa chọn niềng răng với mắc cài kim loại, vì nó đảm bảo tính hiệu quả cao, thời gian điều trị hợp lý và có chi phí tiết kiệm nhất trong tất cả phương pháp.

Tuy rằng, niềng răng mắc cài kim loại sẽ không đảm bảo tốt thẩm mỹ, nhưng nó lại không quá làm ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của người bệnh. 

Kế đến là niềng răng trong suốt, phương pháp có mức chi phí khá cao, tuy nhiên lại là kỹ thuật đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện hơn cho người sử dụng. Do đó, khi niềng răng bạn cần xem xét vấn đề tài chính, để xem mình nên thực hiện điều trị với phương pháp nào.

Thương hiệu nha khoa

Giá niềng răng cửa tại các nha khoa sẽ không thể giống nhau. Điển hình là các nha khoa nhỏ lẻ, cơ sở không có giấy phép hoạt động sẽ thường có chi phí điều trị thấp hơn so với các cơ sở nha khoa uy tín.

Tuy nhiên, nếu bạn cân nhắc một nha khoa phù hợp thì trên thị trường, các nha khoa hiện có mức giá không chênh lệch nhau nhiều. Những nha khoa có giá thấp sẽ đánh vào tâm lý khách hàng muốn tiết kiệm. Nhưng về sau các hậu quả mà bạn nhận được sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Tóm lại, chỉ nên lựa chọn nha khoa có độ uy tín cao, đây mới là cách giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí về sau. Tránh những biến chứng không mong muốn một cách tối đa, đồng thời tạo sự an tâm cho bạn trong suốt quá trình điều trị.

Tay nghề bác sĩ chỉnh nha

Tay nghề bác sĩ chỉnh nha
Tay nghề bác sĩ chỉnh nha

Tay nghề bác sĩ không những làm ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha mà còn quyết định nhiều đến giá niềng răng cửa của mỗi người. Quá trình bạn niềng răng có thành công hay không phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ, họ có đáng tính toán chính xác quá trình dịch chuyển răng hay không, và đã xử lý hết các bệnh lý ảnh hưởng khác chưa.

Do đó, tay nghề bác sĩ chỉnh nha cho bạn ở trình độ cao sẽ quyết định đến giá dịch vụ mà bạn phải chi trả trong điều trị.

Máy móc, trang thiết bị trong nha khoa

Những loại máy móc, thiết bị mà nha khoa trang bị càng hiện đại sẽ góp phần giúp việc điều trị cho bạn dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn. Do đó các nha khoa có hệ thống máy móc hiện đại, tối tân sẽ có mức giá điều trị nhỉnh hơn co với những cơ sở bình thường khác.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được giá niềng răng cửa bao nhiêu. Thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên môn của My Auris, thông qua đó bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất để đánh giá chất lượng của nha khoa. Đồng thời, đến với nha khoa ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ một quá trình niềng răng thuận lợi, mức giá hợp lý và luôn chú trọng đến sự thoải mái, hài lòng của khách hàng.

chat zalo
messenger