Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu?

trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu

Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc phần lớn vào phương pháp trồng răng và số lượng răng cần phục hình mà bạn đã lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có 3 kỹ thuật trồng răng được sử dụng phổ biến là cắm răng Implant, hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, Trong đó, trồng răng hàm số 6 bằng Implant được nhiều người lựa chọn. 

Nên trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp nào?

Hiện nay, trên thị trường có 3 phương pháp trồng răng hàm hiệu quả, gồm: trồng răng implant, hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Mỗi phương pháp phục hình đều có ưu và những mặt hạn chế khi sử dụng.

trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu
Nên trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp nào tốt nhất? 

Theo các chuyên gia nha sĩ, trồng răng hàm số 6 bằng Implant là kỹ thuật trồng răng cố định tốt nhất hiện nay. Vì khắc phục khả năng ăn nhai lên đến 98% (trong đó hàm tháo lắp 40% và cầu răng sứ 80%) như răng thật và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, trụ Implant được làm từ cấu tạo của titanium tinh khiết rất lành tính và an toàn cho cơ thể con người.

So với phương pháp trồng răng bằng cầu răng sứ thì răng Implant không gây biến chứng, đồng thời sử dụng hiệu quả hơn. Vì để đảm bảo cầu răng sứ vững chắc cần đòi hỏi 2 răng thật kế cạnh phải khỏe để làm trụ răng. Tuy nhiên, trồng cầu răng sứ không khắc phục được nhược điểm về vấn đề tiêu xương hàm sau một thời gian sử dụng. Vì cầu răng sứ chỉ phục hình thân răng đã mất.

Ngược lại, kỹ thuật trồng răng Implant là phương pháp khôi phục từng vị trí răng đã mất, hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các răng liền kề,.. Ngoài ra, đây là phương pháp duy nhất tính tới hiện tại có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Đồng thời giữ cho khuôn mặt không bị biến đổi.

Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng hiện đại và các bác sĩ chuyên gia khuyến khích sử dụng. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất trong 3 kỹ thuật trồng răng có mặt trong thị trường. Trồng răng Implant giúp khách hàng khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ gần giống với răng thật lên đến 98%. Đồng thời, cấy ghép Implant có tuổi thọ sử dụng cao hoặc thậm chí vĩnh viễn nếu chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách.

Cấu tạo của răng Implant gồm 3 phần chính như: trụ Implant, khớp nối abutment và mão răng sứ. Để thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tách vạc nướu để đặt trụ implant vào vị trí răng số 6 đã mất. Sau khi, trụ đã tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ thông quá khớp nối abutment. 

trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu
Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu

Vậy trồng răng hàm số 6 bao nhiêu tiền? – Chi phí trồng răng hàm số 6 sẽ phụ thuộc vào số lượng trụ cần cấy ghép và bệnh lý răng miệng (nếu có), cụ thể như:

Giá trồng răng Implant phụ thuộc vào chi phí thực hiện

Phương pháp cấy ghép Implant hiện nay có 2 kỹ thuật sử dụng phổ biến là trồng răng Implant đơn lẻ và implant toàn hàm. Nếu trường hợp bạn mất răng 1 răng số 6, nên áp dụng kỹ thuật trồng răng Implant đơn lẻ để phục hình răng đã mất.

Tại nha khoa My Auris, chi phí trồng răng Implant trọn gói đã bao gồm trụ implant, khớp nối abutment và mão răng sứ. Bảng giá trồng răng hàm số 6 implant cụ thể như:

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Biotech Korea 1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Biotech cao cấp Korea 1 set 15.500.000 3 – 6 tháng 15 năm
Dentium Korea 1 set 19.600.000 3 -6 tháng 20 năm
Dentium USA 1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
HIOSSEN USA 1 set 28.500.000 2 tháng 50 năm
Zimmer Biomet USA 1 set 70.000.000 3 tuần Trọn đời
SIC Thụy Sĩ 1 set 40.000.000 2 tháng Trọn đời
Straumann Thụy Sĩ 1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

Phụ thuộc vào tình trạng răng miệng 

Nếu trường hợp khách hàng gặp một số vấn đề về răng miệng như viêm nướu, tụt nướu do mất răng lâu năm. Ở trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm nướu hoặc ghép xương cho trường hợp tụt nướu, trước khi cắm răng Implant. Vì thế, thời gian điều trị có thể kéo dài hơn so với dự kiến. 

Ngược lại, khách hàng có tình trạng răng miệng khỏe mạnh thì có thể bắt đầu tiến hành cấy implant vào xương hàm. 

Điều trị Giá
(Chi phí điều trị được My Auris hỗ trợ)
Ghép xương 7.000.000 đồng/răng
Điều trị diệt tủy/ răng 1.500.000 đồng/răng
Nhổ răng 1.000.000 đồng/răng
Cạo vôi răng Miễn phí

Quy trình trồng răng hàm số 6 bằng Implant được thực hiện như thế nào?

Sau khi bạn đã tham khảo mức chi phí điều trị và đồng ý thực hiện. Bác sĩ sẽ tư vấn lộ trình điều trị theo đúng tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Nhờ đó, hạn chế tối đa được các biến chứng, không gây đau đớn. Quy trình trồng răng hàm số 6 được thực hiện lần lượt như:

Bước 1: Thăm khám và lên kế hoạch cấy Implant 

Trước khi tiến hành cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ thăm khám răng miệng tổng quát và sức khỏ

e toàn thân. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chụp X -quang để kiểm tra mật độ xương cũng như độ dày của xương hàm có đủ điều kiện cấy ghép Implant hay không.

Dựa vào kết quả chụp X – quang, bác sĩ sẽ lên lập kế hoạch và lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân. 

Bước 2: Ký hợp đồng thỏa thuận trồng răng Implant 

Sau khi bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch cấy Implant, bệnh nhân sẽ được đảm bảo quyền lợi và sử dụng các dịch vụ cấy ghép tại Nha khoa My Auris sau khi ký bản hợp đồng thỏa thuận. 

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép 

Trồng răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Trước khi cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Sau đó, tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm với thời gian thực hiện từ 20 – 30 phút. Sau khi đặt trụ xong, bệnh nhân cần phải ở lại phòng khám nghỉ ngơi khoảng 30 – 60 phút.

trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu
Quy trình trồng răng hàm số 6

Bước 4: Lấy dấu hàm 

Sau khoảng 2 – 3 tháng tùy vào mức độ tích hợp của răng implant với xương hàm. Bạn cần phải đến nha khoa theo lịch hẹn của bác sĩ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng để chế tác răng sứ cho bệnh nhân.

Bước 5: Lắp răng sứ 

Đây là giai đoạn cuối cùng trong hành trình trồng răng bằng phương pháp cấy ghép. Bác sĩ lắp thử mão răng sứ để tránh trường hợp răng sứ bị cộm hay khó chịu. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sẽ gắn răng sứ cố định. Và hoàn tất quá trình trồng răng hàm số 6 bằng Implant. 

Khi đến với nha khoa My Auris hầu hết các khách hàng đều yên tâm đến tay nghề của bác sĩ chuyên môn cùng với sự chuyên nghiệp của các bạn tư vấn viên. Đồng thời, My Auris luôn đầu tư các cơ sở vật chất, máy móc hiện đại.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu. Từ đó, bạn có thể tìm hiểu thêm và các phương pháp trồng răng đã mất tại nha khoa My Auris phù hợp với sức khỏe răng miệng của bạn cũng như điều kiện tài chính. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn trực tiếp.

Kim Dung

chat zalo
messenger