Tổng chi phí trồng răng implant tại nha khoa My Auris?

tổng chi phí trồng răng implant

Tổng chi phí trồng răng implant có giá bao nhiêu dành cho những khách hàng có nhu cầu phục hình răng đã mất. Vậy phương pháp trồng răng implant được thực hiện như thế nào?

Chi phí trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả nhất. Do vậy, trồng răng Implant có giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề của nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant của mỗi nha khoa sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. 

tổng chi phí trồng răng implant
Chi phí trồng răng Implant như thế nào?

Đối với những khách hàng phục hình răng đơn lẻ hay toàn hàm sẽ có sự khác nhau về giá, cụ thể như:

Chi phí làm răng Implant với trụ đơn lẻ tại My Auris 

Hiện nay, trên các thị trường có khá nhiều sản phẩm khác nhau và thương hiệu khác nhau. Sau khi bác sĩ tư vấn về phương pháp trồng răng implant cũng như tư vấn các loại trụ phù hợp với bệnh nhân. Dựa vào nhu cầu và tài chính kinh tế của mình, nhờ đó bạn sẽ có loại trụ phù hợp với bản thân mình.

Đối với trường hợp, bạn phục hình răng đơn lẻ một hay các răng đã mất không liên tiếp. Bạn có thể lựa chọn phương pháp cấy implant hoặc làm cầu răng sứ. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng implant giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương sau khi răng đã mất. Vì thế, các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.

Bảng giá trồng răng implant đơn lẻ:

Loại Implant Đơn vị Giá gốc

(VNĐ)

Trợ giá từ hãng

(VNĐ)

Bảo hành trụ Thời gian hồi phục
Korea – 92% Bio titanium 1 Set 12.250.000 9.800.000 10 năm 6 tháng
Korea – 95% Bio titanium 1 Set 16.125.000 12.900.000 15 năm 6 tháng
Neo – 100% Bio titanium 1 Set 18.000.000 15.900.000 20 năm 3 – 6 tháng
USA (100% Raw titanium) 1 Set 45.000.000 25.000.000 30 năm 2 – 4 tháng

Tuy nhiên, đây là bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa My Auris, nếu bạn biết chính xác về số tiền khi thực hiện phương pháp này, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

Chi phí trồng răng Implant toàn hàm My Auris 

Đối với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm sẽ có 2 kỹ thuật được sử dụng phổ biến All On 4 và All On 6.

  •  Kỹ thuật All On 4: Sử dụng 4 trụ implant trên một hàm. Trụ implant có thể nâng đỡ được một hàm răng sứ gồm 12 răng.
  •  Kỹ thuật All On 6: Sử dụng 6 trụ trên một hàm. Trụ có thể nâng đỡ được một hàm răng sứ gồm 16 răng.

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm:

Loại Implant Đơn vị Giá gốc

(VNĐ)

Trợ giá từ hãng

(VNĐ)

Bảo hành trụ  Thời gian hồi phục
ALL ON 4 Korea – Taiwan Full 1 hàm 145.600.000 138.000.000 10 năm 3 – 6 tháng
ALL ON 4 USA Full 1 hàm 280.000.000 168.000.000 30 năm 2 – 4 tháng
ALL ON 4 SWITZERLAND Full 1 hàm 280.000.000 238.000.000 Trọn đời 2 tháng
ALL ON 6 Korea – Taiwan Full 1 hàm 173.500.000 158.000.000 10 năm 3 – 6 tháng

Vậy, tổng chi phí trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, để biết được chi phí trồng răng bạn cần phải số lượng răng đã mất và áp dụng phương pháp trồng răng đơn lẻ hay trồng răng toàn hàm. Từ đó, bạn sẽ biết được chi phí mà bạn cần phải chi trả cho một ca cấy ghép Implant. 

Tổng chi phí trồng răng Implant sẽ hết bao nhiêu tiền?

Như trên nha sĩ đã chia sẻ về chi phí của các dòng trụ Implant, thì phương pháp cấy ghép Implant bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính là: dòng trụ/ mão răng sứ và tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người. Nhìn chung, tổng chi phí trồng răng sẽ bao gồm giá trụ Implant + mão răng sứ.

tổng chi phí trồng răng implant
Cách tính tổng chi phí trồng răng Implant

Tuy nhiên, vẫn không ít khách hàng thắc mắc về tổng chi phí cuối cùng khi cấy ghép Implant. Bên cạnh đó, có nhiều nha khoa có mức giá trồng răng Implant khác nhau. Vì thế, để giải đáp vấn đề về chi phí cuối cùng cấy ghép Implant sẽ được thực hiện như sau:

  • Trong bảng giá cấy ghép implant, thông thường các nha khoa chỉ đưa ra mức giá niêm yết và giá răng sứ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khách hàng cần phải sử dụng thêm một vài dịch vụ như:
  •  Ghép xương răng 
  • Nâng xoang 
  • Nhổ chân răng 
  • Điều trị bệnh lý răng miệng

Vì thế, để biết chính xác tổng chi phí trồng răng Implant hết bao nhiêu? Bạn cần phải thăm khám và chụp CT Conebeam để biết chính xác tình trạng răng hiện tại. Từ đó, bạn sẽ biết được chính xác số tiền mà bạn cần phải chi trả khi trồng răng.

Có nên trồng Implant giá hời không?

Sau khi bạn tham khảo về chi phí cấy ghép implant đơn lẻ hay toàn hàm và tự nhận thấy chi phí trồng răng quá cao. Do đó, nhiều khách hàng có xu hướng tìm kiếm nha khoa có chi phí rẻ hơn nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi bạn trồng răng giá rẻ luôn là nguyên nhân gây ra nhiều biến chứng, đào thải trụ. Khi đó, bạn phải tốn thêm chi phí để mua trụ chân răng mới. 

Thực tế, chi phí trồng răng Implant tại nha khoa My Auris có giá dao động từ 12.000.000 VNĐ/ 1 răng – 35.000.000 VNĐ/ 1 trụ. Để bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ cấy ghép implant tại My Auris, bạn sẽ yên tâm về các vấn đề sau:

  • Về phần kỹ thuật và công nghệ: Tại nha khoa My Auris luôn cập nhật với những công nghệ tiên tiến bậc nhất.
  • Trình độ chuyên môn: Đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm lên đến 10 năm và có chứng chỉ nha khoa trong nước với hàng ngàn khách hàng cấy ghép Implant thành công tại đây.
  • Trụ Implant được nhập khẩu chính hãng: My Auris được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và không quá trung gian nên đảm bảo mức giá cấy răng Implant bình ổn nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tổng chi phí trồng răng Implant. Nếu bạn thắc mắc về phương pháp cắm Implant, hãy liên hệ trực tiếp đến phòng khám My Auris để được hỗ trợ cặn kẽ nhất!

Kim Dung

chat zalo
messenger