Tìm hiểu khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Tìm hiểu khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Hiện nay vấn đề liên quan đến khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu được xem như mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng khi họ có nhu cầu phục hình thẩm mỹ răng. Với mục đích chính là khắc phục những khuyết điểm của hàm như: Răng mọc khấp khểnh, răng hô, vẩu, móm,… đem lại nụ cười tự tin. Hãy cùng nha khoa My Auris tìm hiểu chi tiết nhé!

Khay niềng răng trong suốt là gì?

Khay niềng răng trong suốt được đánh giá là một phương pháp chỉnh nha hiện đại, chúng khác với các cách niềng răng truyền thống khi phải sử dụng bộ khí cụ chỉnh nha bằng các mắc cài, dây thun và dây cung. Các khay niềng răng trong suốt sẽ được chế tác dựa trên mẫu hàm của từng người, tạo thành một chuỗi các khay khoảng tầm 20 đến 40 cái. Các khay cũng có sự tiếp nối nhau và làm răng dịch chuyển trong mức độ cho phép là 0.22mm.

Tìm hiểu khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?
Tìm hiểu khay niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có khả năng đảm bảo về tính thẩm mỹ và sự tiện lợi vì khi đeo lên răng chúng gần như trong suốt, người đối diện không thể nhìn thấy khay niềng, ngoài ra khay có thể dễ dàng tháo lắp mà bạn không cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ. Hiện nay trên thị trường có các loại chính: 

  • Niềng răng Invisalign sản xuất tại Mỹ
  • Niềng răng Ecligner sản xuất tại Hàn Quốc
  • Niềng răng 3D Clear
  • Cuối cùng là niềng răng iWay sản xuất tại Việt Nam

Hỏi đáp khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Khay niềng răng trong suốt dao động từ 25tr đến 100tr/ 1 ca, chi phí điều trị sẽ còn phụ thuộc vào mức độ răng lệch lạc nặng hay nhẹ, loại khay niềng mà bạn sử dụng cũng như máy móc hỗ trợ điều trị tại nha khoa.

Khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tại My Auris?
Bảng giá khay niềng răng trong suốt tại My Auris?

Để biết rõ hơn khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu thì mời bạn tham khảo qua bảng giá chi tiết hiện có của nha khoa thông minh My Auris:

CHỈNH RĂNG 

TRAY/ KHAY TRONG SUỐT

Chỉnh răng trong suốt

(New School)

Số lượng Giá thành Thời gian
iWay Club 1-10 Step (1 step có 2 khay cho hàm trên và dưới) 25.000.000 3 – 6 tháng
11 – 20 step 36.000.000 6 – 12 tháng
21 – 30 step 56.000.000 12 – 18 tháng
31-40 step 72.000.000 18 – 24 tháng
Trên 40 step 100.000.000 > 24 tháng
CHỈNH RĂNG MIXSTEP VẬT LIỆU NÂNG CẤP NOTE
Mắc cài METAN Cấp độ 2 Hàm Mắc cài Metan Auto Mắc cài Ceramic  Mắc cài Ceramic Auto  Lưu ý
COMBO MIXSTEP

Iway + Mắc cài

MYWAY

2,5* 54.000.000 +3.000.000 +5.000.000 +8.000.000 40% niềng răng mắc cài

60% khay niềng trong suốt

3,5* 72.000.000 +3.000.000 +5.000.000 +8.000.000 50% niềng răng mắc cài

50% khay niềng trong suốt

Không giới hạn 88.000.000 +3.000.000 +5.000.000 +8.000.000 55% niềng răng mắc cài

45% khay niềng trong suốt

Để biết chính xác khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu cho tình trạng răng của mình. Bạn cần đến trực tiếp nha khoa My Auris để bác sĩ có thể thăm khám kỹ và đưa ra phương hướng điều trị cụ thể.

Niềng răng trong suốt phù hợp cho đối tượng nào?

Vào thời điểm niềng răng trong suốt ra mắt trên thị trường, phương pháp chỉ được khuyến cáo sử dụng cho các trường hợp răng có mức độ sai lệch nhẹ. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại mà có nhiều thương hiệu đã tiến hành nghiên cứu cũng như có sự tích hợp thành công các công nghệ cho phép điều trị những ca sai lệch nặng hơn.

Khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? - Đối tượng sử dụng
Khay niềng răng trong suốt đối tượng nào nên sử dụng

Theo chia sẻ của bác sĩ thì khay niềng răng trong suốt đã dần thích hợp và phát huy khả năng đối với một vài trường hợp sau:

  • Răng bị mọc lệch dưới 40 độ
  • Răng có dấu hiệu thưa và có khoảng cách ít hơn 6mm
  • Răng có dấu hiệu mọc chen chúc
  • Người có răng móm, vẩu, hô mức độ từ nhẹ đến trung bình (trường hợp bạn bị ở mức độ nặng cần được thăm khám và kiểm tra kỹ trước khi quyết định
  • Người có khớp cắn chéo, khớp cắn sâu,…

Ưu điểm nổi bật của khay niềng răng trong suốt

Sau khi tham khảo về khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo thêm một vài ưu điểm nổi bật. Những ưu điểm giúp chứng minh các lợi ích mà phương pháp này đem lại cho người sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao với khay niềng trong suốt

Đối với những phương pháp niềng răng truyền thống thì cản trở lớn nhất là các mắc cài dễ bị lộ khi chúng ta giao tiếp. Vì vậy mà khay niềng trong suốt ra đời, với cấu tạo là màu sắc trong suốt, có thiết kế ôm sát với thân răng nên người đối diện khó phát hiện ra được chỉ khi để ý kỹ.

Khay niềng trong suốt dễ dàng cho bạn tháo lắp và vệ sinh răng miệng
Khay niềng trong suốt dễ dàng cho bạn tháo lắp và vệ sinh răng miệng

Tính dễ sử dụng

Nếu bạn điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài thì phải mua thêm một bàn chải chuyên dụng để có thể làm sạch răng được kỹ càng hơn. Còn đối với khay niềng răng trong suốt thì bạn có thể dễ dàng tháo lắp mà không cần sự trợ giúp của bác sĩ, thuận tiện trong quá trình ăn uống cũng như việc vệ sinh răng miệng.

Khả năng điều trị chính xác

Một vài người nghĩ rằng các khay niềng răng trong suốt sẽ không có tác dụng cao như các phương pháp chỉnh nha thông thường. Tuy nhiên với phương pháp điều trị có sự kết hợp nhiều mẫu khí cụ khác nhau như iWay của nha khoa My Auris, có sự kết hợp các khí cụ ở mỗi giai đoạn và có các phụ kiện hỗ trợ đi kèm, có sự tính toán từ phần mềm giúp răng có thể được nắn chỉnh chính xác và không gây ảnh hưởng gì đến các răng kế cận.

Hy vọng các thông tin từ bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề khay niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Bạn nên đến trực tiếp nha khoa My Auris để được bác sĩ của chúng tôi thăm khám và kiểm tra chi tiết, nhằm có cơ sở tư vấn đến bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng bạn đang gặp phải. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần lời giải đáp. 

Nha khoa thông minh My Auris

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Yến Nhi

Trả lời

chat zalo
messenger