Niềng răng trong suốt trả góp uy tín – 3 câu hỏi phổ biến

Niềng răng trong suốt trả góp uy tín - 3 câu hỏi phổ biến

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại, mang lại hiệu quả cao, vì vậy mà mức chi phí cao hơn so với những kỹ thuật khác. Một số người sẽ không có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện, đây cũng là lý do mà nhiều nha khoa cho ra mắt chính sách niềng răng trong suốt trả góp uy tín. Vậy thủ tục như thế nào và cần lưu ý những điểm gì. Bạn hãy cùng nha khoa My Auris tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Chính sách niềng răng trong suốt trả góp uy tín tại nha khoa My Auris

Thực hiện niềng răng trong suốt trả góp uy tín là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Với những điểm nổi bật, lợi thế cải thiện thẩm mỹ cũng như tiện lợi mà phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt được nhiều người bệnh, bác sĩ chuyên môn đánh giá cao.

Chính sách niềng răng trong suốt trả góp uy tín tại nha khoa My Auris
Chính sách niềng răng trong suốt trả góp uy tín tại nha khoa My Auris

Tuy nhiên, vì kỹ thuật này có mức chi phí quá cao, có thể lên đến trăm triệu trong suốt quá trình chỉnh nha. Nên không phải khách hàng nào cũng có thể áp dụng được. Để giải quyết tốt các nhu cầu của người bệnh, nha khoa My Auris đã áp dụng chính sách niềng răng trả góp uy tín với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Chính sách áp dụng áp dụng cho tất cả các hình thức sau:

  • Tiền mặt
  • Chuyển khoản 
  • Thẻ tín dụng
  • Ví điện tử

Điều kiện: Áp dụng cho các khách hàng muốn niềng răng trong suốt hay niềng với mắc cài. Cụ thể chi phí niềng răng trong suốt Iway đang có giá từ 25.000.000 đến 100.000.000 VND, mắc cài kim loại từ 30.000.000 đến 40.000.000 VND.

Chính sách:

  • Khách hàng cần phải thanh toán trước 50% tương ứng trong giá trị hợp đồng (Mức phí sau khi đã trừ các khuyến mãi.)
  • 50% còn lại bạn có thể trả dần trong vòng tối đa là 6 tháng.

Những lợi ích khi thực hiện niềng răng trả góp uy tín

Tuy chỉ là hình thức thanh toán niềng răng trong suốt trả góp uy tín, hay niềng răng mắc cài nhưng dịch vụ này vẫn có khả năng mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Cụ thể:

Những lợi ích khi thực hiện niềng răng trả góp uy tín
Những lợi ích khi thực hiện niềng răng trả góp uy tín

Có thể niềng răng trong suốt vào lúc chưa đủ kinh tế

Nếu so sánh giữa niềng răng mắc cài thì niềng răng vô hình mang lại nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ, tiện lợi cho người dùng. Khi dùng phương pháp này, bạn sẽ không cần lo lắng khí cụ niềng bị người khác nhìn thấy, làm mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần kiêng khem quá nhiều, việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày cũng trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn trông thấy.

Vì vậy mà niềng răng trong suốt Iway đang có tại nha khoa My Auris có thể mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng. Lúc này tâm lý cũng trở nên dễ chịu hơn và mang lại kết quả như mong đợi.

Với dịch vụ niềng răng trong suốt uy tín theo hình thức trả góp, bạn sẽ có thêm cơ hội tiếp cận thêm nhiều kỹ thuật chỉnh nha trong suốt hiện đại, tối ưu.

Không bắt buộc phải thanh toán 100% trong một lần

Với những khách hàng thích chi phí cơ hội sẽ rất thích các dịch vụ trả góp. Thay vì phải thanh toán 100% toàn bộ tiền thì bây giờ bạn có thể trả trước 50%, số tiền còn lại bạn có thể chi trả dần theo từng tháng.

Đơn giản hơn, từ số tiền chưa cần thanh toàn, áp dụng trong nha khoa bạn có thể sử dụng để mua máy tăm nước, những dụng cụ cần thiết phục vụ cho người đang niềng răng. Giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn được tốt hơn.

Những lưu ý khi thực hiện niềng răng trả góp

Niềng răng trong suốt trả góp uy tín là chương trình hấp dẫn, thu hút nhiều người đến với các cơ sở nha khoa. Tuy nhiên để đảm bảo bạn không gặp bất kỳ rắc rối nào trong khâu pháp lý và tiền chi trả, hãy lưu ý một số điểm sau:

Những lưu ý khi thực hiện niềng răng trả góp
Những lưu ý khi thực hiện niềng răng trả góp

Trả góp đúng hạn thanh toán 

Khi bạn muốn thực hiện niềng răng trả góp uy tín, đặc biệt khi bạn thanh toán qua thẻ tín dụng,  điều này đồng nghĩa bạn đang vay ngân hàng một khoản tiền hợp pháp. Theo luật thì bạn phải thanh toán đúng hạn. Nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu và gặp thêm nhiều rắc rối liên quan đến pháp lý.

Không sử dụng thông tin của mình để trả góp cho người khác

Có nhiều người đứng tên cho người khác niềng răng trong suốt trả góp uy tín. Thông thường các nha khoa không câm điều này, nhưng bạn cần phải hạn chế. Vì khi người dùng không thanh toán đúng hạn thì sẽ truy cứu dựa vào thông tin của người đứng tên vay. Lúc này, bạn vô tình vướng vào những rắc rối không đáng có.

Một vài câu hỏi thường gặp khi niềng răng trả góp

Niềng răng trong suốt trả góp uy tín ở nha khoa nào tốt? Nha khoa My Auris là cơ sở niềng răng uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng, từ các bạn sinh viên cho đến những khách hàng mới đi làm. Khi thực hiện chỉnh nha niềng răng bạn sẽ nhận được nhiều chính sách trả góp linh hoạt.

Một vài câu hỏi thường gặp khi niềng răng trả góp
Một vài câu hỏi thường gặp khi niềng răng trả góp

Chương trình niềng răng chỉnh nha trả góp tại nha khoa

Thông thường, tại các cơ sở nha khoa uy tín hay áp dụng niềng răng trả góp uy tín 0 đồng. Cụ thể với My Auris, bạn chỉ cần thanh toán 50% chi phí vào thời gian bắt đầu điều trị. Khoản còn lại có thể chia nhỏ ra thanh toán theo từng tháng (tối đa là 6 tháng).

Vì hiểu được mong muốn, tâm lý chung của nhiều người, My Auris luôn đưa ra các chương trình ưu đãi. Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn về điều trị, tài chính.

Niềng răng trong suốt trả góp bao nhiêu?

Mức giá niềng trả góp luôn được tư vấn rõ đến bạn trong khi tư vấn, trước khi bạn và bác sĩ thống nhất đi vào điều trị. Mục đích đảm bảo không phát sinh chi phí nào khác khi niềng răng.

Hiện nay, với phương pháp niềng răng trong suốt Iway tại My Auris đang dao động từ 25.000.000 đến 100.000.000 VND, tùy vào tình trạng răng miệng của từng người. Với những người bệnh mắc phải các bệnh lý răng miệng thì chắc chắn sẽ tốn thêm một khoản phí khác để điều trị dứt điểm trước niềng.

Niềng răng vô hình có bị tính lãi suất không?

Với chương trình trả góp niềng răng đang có tại nha khoa My Auris, bạn có thể hoàn toàn nhận miễn phí lãi suất. Ví dụ hợp đồng chỉnh nha của bạn là 90 triệu, thì bạn chỉ cần trả góp đến đúng 90 triệu.

Mặt khác, nếu bạn thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, bạn sẽ chịu mức lãi suất theo quy định của ngân hàng. Tùy thời điểm, chương trình của ngân hàng mà mức lãi suất khác nhau. Để biết chính xác, bạn cần liên hệ ngân hàng mình sử dụng để biết chi tiết. 

Hy vọng các thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về hình thức niềng răng trong suốt trả góp uy tín. Tại nha khoa My Auris, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện chương trình này. Hãy thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn, kiểm tra và biết chính xác chi phí chỉnh nha của mình. Cuối cùng mang lại kết quả chỉnh nha đúng như mong đợi của khách hàng mà vẫn giảm nỗi lo về chi phí.

Yến Nhi

chat zalo
messenger