Niềng răng không mắc cài trả góp – 2 điểm cần lưu ý

Niềng răng không mắc cài trả góp - 2 điểm cần lưu ý

Nhằm giảm thiểu gánh nặng kinh tế cho nhiều khách hàng, hầu hết các nha khoa, trong đó có cả My Auris cũng đang triển khai chính sách niềng răng không mắc cài trả góp. Theo đó, bạn chỉ cần chi trả trước một phần chi phí niềng răng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trong các tháng tiếp theo. Đặc biệt, chương trình trả góp đa số các nha khoa đều áp dụng lãi suất 0%, đồng thời còn có thể áp dụng kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Mục Lục

Chính sách niềng răng không mắc cài trả góp tại My Auris

Niềng răng không mắc cài trả góp là một trong những dịch vụ mà nhiều khách hàng đang có ý định niềng răng chỉnh nha quan tâm. Với nhiều điểm nổi bật, lợi thế và tính thẩm mỹ, sự tiện lợi mà khay niềng trong suốt mang lại, do đó hầu hết các khách hàng đều dành nhiều lời khen cho cho phương pháp này.

Chính sách niềng răng không mắc cài trả góp tại My Auris
Chính sách niềng răng không mắc cài trả góp tại My Auris

Tuy nhiên, khi đi vào điều trị nhiều khách hàng sẽ có phần lo ngại về mặt chi phí, cụ thể kỹ thuật niềng răng trong suốt Iway đang áp dụng tại My Auris đang có mức giá từ 25.000.000 – 100.000.000 VND. Do đó không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện điều trị bằng khay vô hình.

Nhằm giải quyết các nỗi lo của khách hàng, nha khoa My Auris đã và đang áp dụng chính sách niềng răng không mắc cài trả góp, đi kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điều kiện thực hiện đối với những khách hàng đang có nhu cầu niềng răng vô hình. 

Chính sách chi tiết: Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng (chi phí cuối cùng sau khi đã trừ các khuyến mãi), phần còn lại khách hàng sẽ thanh toán từng phần trong vòng 6 tháng.

Hiện nay tại My Auris, cũng đang áp dụng thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau: Tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng,… Nhằm mục đích tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng.

Chi tiết bảng giá niềng răng không mắc cài

Tại My Auris, dịch vụ niềng răng không mắc cài trả góp cũng có giá giống với khi bạn trả thẳng, dao động từ 25.000.000 – 100.000.000 VND. Bảng giá cụ thể như sau:

Chi tiết bảng giá niềng răng không mắc cài
Chi tiết bảng giá niềng răng không mắc cài
Niềng răng trong suốt Iway
Số lượng khay niềng  Chi phí điều trị  Thời gian điều trị
1 – 10 25.000.000 3 – 6 tháng
11 – 20 36.000.000 6 – 12 tháng
31 – 40 72.000.000 18 – 24 tháng
> 40 100.000.000 > 24 tháng

Khác với khi bạn trả thẳng, khi áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp, bạn chỉ cần thanh toán trước cho nha khoa một khoản. Điều này sẽ giúp bạn bớt gánh nặng tài chính, phù hợp với nhiều khách hàng không có khả năng chi trả trong 1 lần.

Lợi ích khi áp dụng niềng răng trả góp

Với hình thức niềng răng không mắc cài trả góp, hay khi bạn niềng răng mắc cài áp đều có thể nhận được nhiều lợi ích khác nhau, cụ thể:

Lợi ích khi áp dụng niềng răng trả góp
Lợi ích khi áp dụng niềng răng trả góp

Có thể niềng răng không mắc cài ngay khi bạn chưa đủ kinh tế

So với niềng răng mắc cài thì niềng răng trong suốt Iway sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn, liên quan đến tính thẩm mỹ và sự tiện lợi trong suốt quá trình chỉnh nha. Khi sử dụng khay vô hình, bạn không phải lo lắng bị người đối diện nhìn thấy và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nụ cười. 

Đồng thời, bạn cũng không cần phải kiêng khem quá nhiều như khi niềng răng mắc cài. Việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vì vậy niềng răng trong suốt mang lại nhiều sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng. Từ đó, tâm lý khi niềng răng cũng trở nên thoải mái và có kết quả điều trị tốt nhất.

Với dịch vụ niềng trả góp, người bệnh sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận được các kỹ thuật chỉnh nha hiện đại hơn.

Không phải thanh toán 100% chi phí trong một lần

Những khách hàng theo trường phái thích chi phí cơ hội sẽ vô cùng ưa thích loại dịch vụ trả góp này. Thay vì phải thanh toán tất cả 100% số tiền điều trị của mình, thì giờ đây các khách hàng chỉ cần phải trả trước 50% và số tiền còn lại bạn có thể thanh toán theo từng tháng.

Nếu biết sử dụng tiền đúng cách thì giá trị thực tế phải chi trả cho niềng răng không mắc cài trả góp sẽ thấp hơn nhiều so với ban đầu.

Hay đơn giản hơn, số tiền mà bạn chưa cần thanh toán ngay thì có thể dùng trong việc mua máy tăm nước, bàn chải kẽ và một số loại dụng cụ cần thiết cho niềng răng. Như vậy những lợi ích đạt được sẽ tốt hơn so với bạn chi trả 100% chi phí.

Cần chú ý gì khi niềng răng trả góp

Dịch vụ niềng răng không mắc cài trả góp đang rất hấp dẫn và thường sẽ thu hút được nhiều khách hàng có nhu cầu chỉnh nha tham gia. Tuy nhiên, để hạn chế các trường hợp rắc rối không đáng có liên quan đến pháp lý hay tiền bạc thì bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

Cần chú ý gì khi niềng răng trả góp
Cần chú ý gì khi niềng răng trả góp

Thực hiện thanh toán các khoản phí đúng hạn

Khi áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp, đặc biệt khi bạn thanh toán qua thẻ tín dụng thì có nghĩa bạn đang vay ngân hàng một khoản nhất định. Theo luật pháp Việt Nam, những khoản nợ này bạn cần phải thanh toán đúng thời hạn.

Vì vậy, nếu bạn thanh toán trễ hay không thanh toán sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu và gặp thêm nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến pháp lý.

Không sử dụng thông tin cá nhân để thực hiện trả góp cho người khác

Trong thực tế có khá nhiều trường hợp sử dụng thông tin cá nhân của mình để giúp những người khác sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp. Tuy các ngân hàng và nha khoa đều không cấm điều này, nhưng bạn cũng cần hạn chế.

Vì nếu người sử dụng dịch vụ thanh toán không đúng hạn đề ra, không trả nợ thì ngân hàng sẽ truy cứu dựa vào thông tin của người đứng tên. Lúc này bạn có thể bị vướng vào một số rắc rối không đáng có.

Nha khoa My Auris – Nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM

Nha khoa My Auris là cơ sở nha khoa uy tín tại TPHCM, đã thực hiện điều trị thành công cho nhiều khách hàng. Với uy tín và chất lượng vượt trội, My Auris tự hào và sẵn sàng phục vụ chăm sóc quý khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Đồng thời giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, nụ cười đầy tự tin.

Nha khoa My Auris - Nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM
Nha khoa My Auris – Nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM

Khi đến mới My Auris bạn sẽ được:

  • Thăm khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn
  • Được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ cao trong điều trị
  • Nha khoa luôn sạch sẽ và đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo
  • Khách hàng có thể an tâm điều trị với dịch vụ chất lượng cao

Thăm khám là cách tốt nhất để bạn lựa chọn được một cơ sở nha khoa uy tín và phù hợp với mình. Đồng thời thông qua đó, bạn sẽ biết thông tin chi tiết về dịch vụ niềng răng không mắc cài trả góp ở nha khoa. My Auris cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng thăm khám và điều trị. Với mục đích chung mang lại một hàm răng chắc khỏe, cải thiện khuyết điểm và đáp ứng đúng mong đợi của khách hàng.

Yến Nhi

chat zalo
messenger