Niềng răng giá rẻ uy tín bao nhiêu, có nguy hiểm không?

Niềng răng giá rẻ uy tín bao nhiêu, có nguy hiểm không?

Khi muốn điều trị niềng răng, nhiều người phải tích góp mới đủ chi phí thực hiện nên chắc hẳn luôn có mong muốn, tìm kiếm một cơ sở niềng răng giá rẻ uy tín. Nắm bắt được tâm lý này, một số nha khoa tung ra các gói giá trẻ. Chính vì ham rẻ, đem giá cả so sánh và đến với những cơ sở nha khoa không uy tín điều trị. Kết quả bạn có thể gặp phải những hậu quả khó lường. Tham khảo bài viết để biết mức giá niềng răng chi tiết.

Mục Lục

Tìm hiểu dịch vụ niềng răng giá rẻ uy tín

Niềng răng giá rẻ uy tín tại các cơ sở đang được nhiều nha khoa triển khai, mục đích đáp ứng nhu cầu muốn thực hiện niềng răng khắc phục khuyết điểm cho hàm mọc sai lệch, khấp khểnh, thưa, hô, móm với mức giá trẻ.

Tìm hiểu dịch vụ niềng răng giá rẻ uy tín
Tìm hiểu dịch vụ niềng răng giá rẻ uy tín

Niềng răng với chi phí thấp thường phù hợp với những người có thu nhập nhấp đến trung bình, hoặc những người không muốn chi quá nhiều vào dịch vụ niềng răng. Thông thường, niềng răng có chi phí thấp nhất là phương pháp niềng răng với mắc cài truyền thống.

Ở phương pháp này, bạn sẽ được bác sĩ điều trị bằng loại khí cụ truyền thống gồm mắc cài, dây cung, dây thun. Giá niềng răng mắc cài thường sẽ thấp hơn các loại khí cụ khác, từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí điều trị cho người bệnh.

Tuy nhiên, hiện nay không phải nha khoa nào thực hiện niềng giá rẻ cũng đảm bảo được chất lượng tốt. Vì vậy, khi có ý định niềng răng, bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ, thăm khám và lựa chọn những cơ sở có độ uy tín cao để thực hiện. Điều này giúp bạn đảm bảo được mức chi phí hợp lý, mang lại kết quả chỉnh nha cuối cùng như mong đợi và an toàn cho sức khỏe.

Niềng răng giá rẻ có chi phí bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ uy tín là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên chi phí chỉnh nha sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp và cả thời gian điều trị. Khi răng của bạn mắc phải các khuyết điểm hô, móm, thưa, lệch lạc,… ở các mức độ khác nhau thì chi phí điều trị cũng có sự chênh lệch.

Niềng răng giá rẻ uy tín sẽ có chi phí bao nhiêu?
Niềng răng giá rẻ uy tín sẽ có chi phí bao nhiêu?

Trong thực tế, khi muốn thực hiện niềng răng thì chi phí ở mức rẻ có thể khiến bạn gặp phải các rủi ro không đáng có. Cách tốt nhất là bạn phải tìm đến các cơ sở nha khoa có mức giá niềng hợp lý.

Với tất cả các phương pháp thì niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp nhất, phù hợp với nhiều tình trạng khuyết điểm. Cụ thể mức giá mắc cài kim loại tại My Auris sẽ dao động từ 30.000.000 đến 40.000.000 triệu tùy vào mức độ phức tạp.

Mặt khác niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ khoảng 40.000.000 đến 50.000.000 triệu, niềng răng với khay trong suốt sẽ từ 25.000.000 đến 100.000.000 triệu.

Hậu quả niềng răng giá rẻ không uy tín

Nếu muốn niềng răng giá rẻ uy tín thì cách tốt nhất là bạn phải tìm đến các cơ sở nha khoa có tiếng trên thị trường. Nếu không hậu quả khó lường có thể xảy ra là ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, thời gian, tiền bạc của bạn. Cụ thể những hậu quả nếu niềng răng giá rẻ kém chất lượng:

Chết tủy vì niềng răng sai quy trình

Nếu quá trình chỉnh nha của bạn thực hiện đúng kỹ thuật thì kết quả nhận được là hàm răng đều đẹp, ổn định. Còn đối với trường hợp bạn niềng răng giá rẻ, thực hiện sai quy trình thì sẽ khiến tính thẩm mỹ mất đi, khả năng ăn nhai hạn chế và đau khớp hàm.

Như đã nói ở trên, giá niềng răng sẽ ở mức hợp lý chứ không phải giá rẻ. Mặt khác chi phí sẽ còn bị ảnh hưởng từ trình độ bác sĩ. Điển hình thực hiện với bác sĩ ít kinh nghiệm và lấy giá rẻ thì có thẻ khiến quá trình niềng của bạn bị hở chân răng, răng lung lay, thời gian điều trị kéo dài.

Do đó, lựa chọn bác sĩ điều trị có vai trò rất quan trọng nếu như bạn không muốn gặp phải các biến chứng nguy hiểm.

Hậu quả niềng răng giá rẻ không uy tín
Hậu quả niềng răng giá rẻ không uy tín

Biến dạng cả khuôn mặt

Nếu trước khi niềng mà khuôn mặt của bạn đã có tình trạng bị lệch lạc thì sự phát triển của khung xương khi niềng răng thất bại sẽ khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Rụng răng

Vấn đề đáng lo nhất khi niềng răng không uy tín. Tình trạng răng, hàm sẽ trở nên yếu đi khi về già nếu bạn chọn niềng răng giá rẻ kém chất lượng. Bác sĩ có tay nghề kém sẽ khiến case niềng răng thất bại.

Về lâu dài có thể khiến răng mắc phải các bệnh lý, gặp khó khăn trong ăn nhai, đau răng và rụng răng sớm hơn độ tuổi bình thường.

Tóm lại, bạn vẫn có thể niềng răng giá rẻ “uy tín” với điều kiện tìm đến những cơ sở nha khoa chất lượng, được đánh giá tốt bởi nhiều khách hàng. Thông qua thăm khám tư vấn, bác sĩ có thể xây dựng phác đồ điều trị chi tiết và dự đoán thời gian điều trị. Đồng thời cho bạn biết chính xác mức phí điều trị, cam kết không phát sinh.

Nha khoa My Auris niềng răng với Combo Mixstep giá hợp lý

Niềng răng luôn được đánh giá là kỹ thuật khó, cần thực hiện điều trị từ 1 đến 2 năm liên tục. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng giá rẻ “uy tín” và đạt chất lượng sẽ có ý nghĩa quan trọng.

Nha khoa My Auris niềng răng với Combo Mixstep giá hợp lý
Nha khoa My Auris niềng răng với Combo Mixstep giá hợp lý

Nha khoa My Auris là địa chỉ niềng răng mang lại hiệu quả, đạt chất lượng cao, có mức giá niềng hợp lý mà bạn hoàn toàn có thể an tâm và lựa chọn.

  • Chi phí điều trị hợp lý, với hình thức niềng răng kết hợp giữa khay niềng trong suốt iWay và mắc cài Myway. Cụ thể:
Combo Mixstep iWay và mắc cài Myway Vật liệu khác Lưu ý
Cấp độ Mức phí Mắc cài kim loại tự khóa Mắc cài sứ  Mắc cài sứ tự khóa 
2,5 54.000.000 + 3.000.000 + 5.000.000 + 8.000.000 40% niềng mắc cài

60% khay niềng trong suốt

3,5 72.000.000 + 3.000.000 + 5.000.000 + 8.000.000 50% niềng mắc cài

50% khay niềng trong suốt

Không giới hạn 88.0000.000 + 3.000.000 + 5.000.000 + 8.000.000 55% niềng mắc cài

45% khay niềng trong suốt

  • Nha khoa My Auris đang quy tụ một đội ngũ bác sĩ chỉnh nha niềng răng được đào tạo chuyên sâu, đầy đủ chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Từ những ca điều trị đơn giản đến phức tạp đều được bác sĩ My Auris thực hiện tốt, mang đến kết quả thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khỏe.
  • Quy trình niềng răng tại My Auris cũng có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ xác định chính xác tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch và lập kế hoạch điều trị phù hợp.
  • Hệ thống phòng khám luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một phòng riêng, bộ khay dụng cụ riêng đã được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tham khảo qua chi phí niềng răng giá rẻ uy tín. Mức chi phí sẽ luôn có sự dao động tùy vào mức độ nặng nhẹ, tay nghề bác sĩ, cơ sở nha khoa, loại vật liệu áp dụng điều trị. Do đó, cách để biết chính xác mức giá điều trị thì bạn cần đến trực tiếp nha khoa thăm khám. Thông qua đó, bạn cũng có cơ sở đánh giá chất lượng nha khoa đó có đúng không, có khả năng đảm bảo chất lượng sau khi điều trị cho bạn không?

Yến Nhi

chat zalo
messenger