Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại tpHCM?

Nhu cầu làm răng sứ hiện nay đang ở một mức độ khá cao, ngày càng có nhiều khách hàng muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp một cách nhanh chóng mà không phải trải qua bất cứ đau đớn, khó chịu nào. Tuy nhiên, tìm nơi làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại tpHCM lại là điều mà không nhiều người có câu trả lời. My Auris có thể là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ đáng tin cậy chăng?

Phủ răng sứ công nghệ mới Invy Ultra 3P

Phủ răng sứ công nghệ mới Invy Ultra 3P

Nha khoa thẩm mỹ My Auris – địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ đẹp, uy tín tại tpHCM

My Auris sử dụng công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P đến từ Hàn Quốc

“Công nghệ đang thay đổi từng ngày, tại sao bạn vẫn dùng phương pháp cũ” – không ít khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P đã phát biểu như vậy. Công nghệ mới tính năng mới, cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi ở một hàm răng đẹp đúng nghĩa.

Invy Ultra 3P có những ưu điểm nổi trội mà nhiều người phải thừa nhận:

  • Thiết kế răng chuẩn tỷ lệ, phù hợp với khuôn mặt.
  • Độ bền răng sứ cao gấp nhiều lần răng thật.
  • Màu sắc răng tự nhiên như răng thật.
  • Không đau, không mài nhỏ, không tiêm tê, không lấy tủy.
  • Không có mùi sau khi hoàn tất phủ răng sứ.

Các bước trong quy trình phủ răng sứ thẩm mỹ Invy Ultra 3P được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với hệ thống gây tê hiện đại giúp đảm bảo an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Quy trình phủ răng sứ thẩm mỹ chuyên nghiệp

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại tpHCM?

My Auris là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn làm răng sứ thẩm mỹ

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe răng miệng của khách hàng. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

Sát khuẩn và sửa soạn răng

Chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn sạch sẽ theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của khách hàng.

Thiết kế răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ cao cấp được thiết kế trên phần mềm 5D chính xác đến từng vi điểm, cho kích thước, hình dáng và màu sắc răng chuẩn xác trên cả 5 mặt răng.

Lắp răng sứ cao cấp

Sau khi kiểm tra tất cả kỹ càng, mão răng sứ sẽ được gắn lên cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra, điều chỉnh cho vừa khít với nướu rồi cố định lại bằng gel y tế chuyên dụng.