CẢI THIỆN

Tình trạng răng

Phương pháp Nhấn lợi giúp cải thiện các khuyết điểm của nụ cười, giúp nụ cười của bạn trở nên rạng rỡ hơn, tươi tắn hơn và tràn đầy tự tin trong khi giao tiếp.

CÁC DỊCH VỤ

Cải thiện răng thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài

Là phương pháp nhờ vào lực siết của mắc cài và dây cung. Niềng răng giúp răng đều, chuẩn khớp cắn trên vị trí của cung hàm.

Xem chi tiết

Niềng răng trong suốt

Thẩm mỹ cao với khay niềng trong suốt, rất khó để bạn nhận diện phát hiện đang niềng răng. Giúp bạn tự tin cười mà không lộ mắc cài.

Xem chi tiết

Nhấn lợi giảm hô

Là phương pháp để cải thiện cho khuôn mặt gặp vấn đề răng hô. Bằng cách tiểu phẫu giúp thân răng dài ra về kích cỡ, chữa lợi hiệu quả.

Xem chi tiết

Nhấn lợi đường cười

Phương pháp tiểu phẫu phần lợi. Tạo hình cung lợi và vẽ định hình lại đường nướu để tạo nét thẩm mỹ cho cung cười.

Xem chi tiết

MY AURIS

Hoàn thiện nụ cười

6 LÝ DO

Nên chọn My Auris

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG PHỤC HÌNH

Răng sứ thẩm mỹ

Bạn Hoài Tâm

“Trong quá trình niềng răng mình cảm thấy khá là nhẹ nhàng và không có cảm giác đau đớn gì. Nó khiến cho mình cảm thấy cuộc sống của mình tươi vui hơn.”

RAPPER Seachains

“Vì tính chất công việc nên Seachains đã chọn niềng răng trong suốt vì nó tiện và đẹp, rất là thoải mái. Mình tháo gỡ ra cũng rất là dễ dàng.”

Streamer Hoàng Thịnh

“7 tháng đầu tiên mình niềng mắc cài và 11 tháng tiếp theo mình đeo khay. Bây giờ mình rất tự tin trên con đường tìm lại nụ cười với chỉnh răng trong suốt iWay.”