Nhổ răng là gì?

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng bị tổn thương nghiêm trọng và gây ảnh hưởng đến răng khỏe mạnh bên cạnh. Để nhổ răng hiệu quả và an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn tốt với thiết bị tiên tiến vì để đẩy răng ra khỏi vị trí sẽ phải tác động trực tiếp đến các mô liên kết quanh chân răng để tạo lực.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Nhổ răng có đau không?

Tâm lý của khách hàng  bắt buộc phải nhổ răng là rất sợ đau. Nhưng hiện nay, My Auris đã có phương pháp nhổ răng mới không gây đau. Bằng kỹ thuật làm tê hàm tiên tiến, thao tác nhanh làm cho mô mềm của bạn không bị tổn thương nên sẽ không có cảm giác đau đớn nhiều như phương pháp nhổ răng truyền thống trước kia.

Tác dụng của nhổ răng khi răng bị tổn thương:

Nhổ răng được xem là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ những chiếc răng bị hỏng nhằm bảo vệ tối đa những răng còn lại. Tuy nhiên, sau khi thực hiện quá trình này, hàm răng của bạn sẽ xuất hiện một lỗ trống. Và nếu như không có sự lấp đầy vào lỗ hỏng này sẽ gây ra tình trạng răng chạy loạn gây xô lệch răng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nụ cười. Chính vì thế, nhiều người bệnh thường lựa chọn phương pháp làm cầu răng để khắc phục tình trạng “chạy răng”.

Cầu răng sứ – giải pháp khôi phục răng bị mất an toàn – Hiệu quả cao

Khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ nhổ răng:

An toàn- Không đau

tại My Auris bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với:

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

6 LÝ DO

Nên chọn My Auris

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ bài viết: