Chi phí niềng răng trả góp – Thủ tục đơn giản

Chi phí niềng răng trả góp

Niềng răng chỉnh nha chính là giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng, khắc phục các khuyết điểm của răng. Từ đó, đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm, cân đối khớp cắn và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, chi phí niềng răng không phải là con số nhỏ mà lên đến hàng chục triệu. Đây là vấn đề mà nhiều người e ngại. Thật may, nha khoa My Auris hỗ trợ khách hàng cải thiện thẩm mỹ với chi phí niềng răng trả góp, cùng theo dõi bài viết này nhé.

Như thế nào là niềng răng trả góp? 

Niềng răng trả góp hiện nay rất phổ biến và được nhiều nha khoa áp dụng để hỗ trợ khách hàng giảm gánh nặng chi phí cho 1 lần thực hiện. 

Với chương trình trả góp, khách hàng sẽ không thanh toán tiền trong 1 lần mà chia nhỏ số tiền cho nhiều lần. Tùy theo chính sách của từng nha khoa mà các khoản trả trước hay trả từng tháng có sự khác nhau. Đa phần khi quyết định niềng răng trả góp, khách hàng sẽ trả trước 1 phần chi phí, phần chi phí còn lại sẽ được thanh toán theo từng đợt/ theo tháng như hợp đồng đã ký giữa nha khoa và khách hàng. 

Như thế nào là niềng răng trả góp? 
Như thế nào là niềng răng trả góp?

Với niềng răng trả góp lãi suất 0%, khách hàng sẽ không cần đóng lãi suất hay bất kỳ khoản phụ phí nào. Theo đó, phương pháp này khá phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người mới đi làm hay người có gánh nặng về kinh tế, không có dữ dã. 

Chi phí niềng răng trả góp tại nha khoa My Auris

Nha khoa My Auris – Nha khoa thông minh là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, nhiều nghệ sĩ cải thiện thẩm mỹ răng miệng. Nha khoa đem đến dịch vụ niềng răng đảm bảo đúng quy trình, kỹ thuật với tay nghề bác sĩ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, trang máy móc, thiết bị cũng được trang bị đầy đủ phục vụ quá trình thăm khám, kiểm tra chính xác. Từ đó, giúp mang đến kết quả chỉnh nha hiệu quả, thành công. 

Bên cạnh đó, nha khoa My Auris vẫn có chính sách niềng răng trả góp hỗ trợ các khách hàng. Chi phí niềng răng trả góp sẽ không còn gây áp lực hay khiến mọi người băn khoăn trong chỉnh nha. 

Chính sách chi trả chi phí niềng răng trả góp tại nha khoa áp dụng cho tất cả các hình thức sau:

  • Tiền mặt
  • Chuyển khoản 
  • Thẻ tín dụng
  • Ví điện tử

Điều kiện tham gia chi phí niềng răng trả góp: Áp dụng cho tất cả các khách hàng muốn niềng răng tại nha khoa. Và chính sách áp dụng cho tất cả các phương pháp niềng răng, từ niềng răng mắc cài đến niềng răng trong suốt. 

Chi phí niềng răng trả góp tại nha khoa My Auris
Chi phí niềng răng trả góp tại nha khoa My Auris

Chính sách:

  • Để tham gia chi phí niềng răng trả góp, khách hàng phải thanh toán trước 50% tương ứng trong giá trị hợp đồng (Mức phí sau khi đã trừ các khuyến mãi.)
  • 50% chi phí còn lại sẽ được trả nhỏ theo từng tháng, thời hạn trong vòng 6 tháng. 

Bảng giá niêm yết dịch vụ niềng răng tại nha khoa My Auris

Mắc cài kim loại  Cấp độ 1 hàm 2 hàm Vật liệu cao cấp 
Mắc cài kim loại tự động Mắc cài sứ Mắc cài sứ tự động 
Mắc cài kim loại thường 1 20.000.000 30.000.000  +10,000.000 +5.000.000 +15.000.000
Mắc cài kim loại thường 2 25.000.000 35.000.000 +10,000.000 +5.000.000 +15.000.000
Mắc cài kim loại thường  3 30.000.000 40.000.000 +10,000.000 +5.000.000 +15.000.000

Bảng giá niềng răng mắc cài 

Khay niềng trong suốt  Số lượng khay niềng  Giá thành Thời gian điều trị 
Iway 1-10 25.000.000 3-6 tháng
Iway 11-20 36.000.000 6-12 tháng
Iway 21-30 56.000.000 12-18 tháng
Iway 31-40 72.000.000 18-24 tháng
Iway trên 40 100.000.000 > 24 tháng
Invisalign  Tối đa 7 60.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ 
Invisalign  Tối đa 14 80.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ 
Invisalign  Tối đa 26 100.000.000 Theo chỉ định của bác sĩ 
Invisalign  Không giới hạn  120.000.000  Theo chỉ định của bác sĩ 

Bảng giá niềng răng trong suốt 

Theo đó, có thể tính toán được mức chi phí niềng răng trả góp theo từng phương pháp chỉnh nha. Chẳng hạn, lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mà răng sai lệch cấp độ 3, niềng cả 2 hàm với chi phí 40.000.000 đồng thì trong lần đầu, khách hàng sẽ thanh toán 20.000.000 đồng và 20.000.000 đồng còn lại sẽ chia đều cho 6 tháng. 

Như vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy quá áp lực khi chỉ trả số tiền lớn trong 1 lần. 

Một số lưu ý khi thực hiện niềng răng trả góp

Chi phí niềng răng trả góp đã được chia nhỏ trong nhiều lần, giúp giảm gánh nặng tài chính. Tuy nhiên, để an toàn và thực hiện chỉnh nha hiệu quả, mọi người cũng cần lưu ý một số điều sau:

Xác định tình trạng, sức khỏe răng miệng 

Việc xác định tình trạng, sức khỏe răng miệng qua thăm khám, kiểm tra kỹ là điều vô cùng quan trọng. Bởi các thông tin sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng chính xác, mức độ sai lệch như thế nào để đưa ra liệu trình và phương pháp điều trị phù hợp nhất. 

Tìm hiểu các phương pháp niềng răng

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí và ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu trước giúp mọi người chuẩn bị kinh tế cũng như cân nhắc độ phù hợp để đạt hiệu quả chỉnh nha cao nhất. 

Tìm hiểu các phương pháp niềng răng trước khi niềng răng
Tìm hiểu các phương pháp niềng răng trước khi niềng răng

Lựa chọn nha khoa uy tín

Có khá nhiều nha khoa áp dụng chương trình niềng răng trả góp, do đó, không nên chủ quan mà nên dành thời gian tìm hiểu kỹ về các nha khoa. Bởi chất lượng khí cụ, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc có quyết định đến sự thành công của ca chỉnh nha, niềng răng. 

Cân nhắc tài chính trước khi niềng răng

Mặc dù chi phí niềng răng trả góp chia nhỏ trong nhiều lần nhưng mọi người cũng cần cân nhắc kỹ về từng phương pháp. Bởi không chỉ có chi phí niềng răng mà còn có thể tốn thêm nhiều phí khác cần cho quá trình niềng răng: nong hàm, nhổ răng, điều trị bệnh lý, rơi rớt mắc cài, hàm duy trì,… 

Một số lưu ý khi thực hiện niềng răng trả góp - Cân nhắc tài chính trước khi niềng răng
Một số lưu ý khi thực hiện niềng răng trả góp – Cân nhắc tài chính trước khi niềng răng

Trả thanh toán đúng hạn 

Khi đã áp dụng niềng răng trả góp, điều quan trọng nhất mà mọi người cần ghi nhớ là hạn thanh toán. Nếu không sẽ bị nợ xấu cùng nhiều vấn đề rắc rối khác. 

Không sử dụng thông tin của mình trả góp cho người khác

Không chỉ riêng niềng răng mà có nhiều dịch vụ hay mua sản phẩm trả góp. Tuy nhiên, mọi người lại không cảnh giác mà dựa vào lòng tin của nhau để đứng tên hợp đồng trả góp thay người khác. Điều này hết sức nguy hiểm, cần phải cảnh giác và không nên làm nhé. Bởi nếu người kia không trả khoản trả góp thì chính bạn là người sẽ gánh nợ thay cùng những rắc rối khác. 

Mong rằng với những thông tin trong bài viết về chi phí niềng răng trả góp, giúp mọi người hình dung được hình thức cũng như tính toán được chi phí tham khảo. Để rõ hơn về chính sách trả góp cùng các dịch vụ khác, hãy liên hệ nha khoa My Auris để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé. 

Anh Thy 

chat zalo
messenger