Niềng răng cho sinh viên, học sinh – 3 lý do thực hiện

Niềng răng cho sinh viên, học sinh - 3 lý do thực hiện

Giữa vô vàn các nha khoa khác nhau trên thị trường, Nha khoa My Auris vẫn luôn là một trong những địa chỉ niềng răng cho sinh viên có độ uy tín, chất lượng cao. Đặc biệt, khi đến mới nha khoa bạn luôn được trải nghiệm nhiều dịch vụ thú vị, sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn khi được các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện điều trị. Mục đích mang lại kết quả chỉnh nha niềng răng như mong đợi.

Tại sao niềng răng cho sinh viên, học sinh ngày càng phổ biến?

Có một điều rất dễ nhận thấy là ngày càng có thêm nhiều sinh viên hay học sinh đi niềng răng, thậm chí đây còn là nhóm khách hàng quan trọng mà nhiều đơn vị nha khoa đang nhắm đến. Hiện có 3 lý do chính để lý giải cho việc niềng răng cho sinh viên, học sinh ngày càng nhiều với những lợi ích, ít gây ảnh hưởng đến cuộc sống, đồng thời mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Tại sao niềng răng cho sinh viên, học sinh ngày càng phổ biến?
Tại sao niềng răng cho sinh viên, học sinh ngày càng phổ biến?

Học sinh sinh viên ngày càng hiểu rõ về lợi ích của phương pháp niềng răng

Niềng răng mà một trong những kỹ thuật hỗ trợ nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm, mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp hơn. Từ đó, chúng cũng giúp bạn “thăng hạng” nhan sắc hơn.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thông tin phát triển và sinh viên cũng trở thành những người dẫn đầu xu hướng, cập nhật nhiều tin tức mới. Do đó, họ cũng hiểu rõ về các lợi ích của việc điều trị niềng răng.

Việc niềng răng có thể giúp bạn cải thiện ngoại hình, tự tin hơn trong giao tiếp. Hơn nữa, với các trường hợp răng mọc không đều, hô, móm,… có thể khiến tổng thể thẩm mỹ gương mặt bạn bị giảm sút. Do đó, hãy thăm khám với bác sĩ chuyên môn để có được hướng điều trị phù hợp và nhanh nhất.

Học sinh, Sinh viên niềng răng sẽ ít ảnh hưởng đến cuộc sống

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường hay giảng đường, mục tiêu chính của các bạn vẫn là học tập, tích lũy cho bản thân thêm nhiều kiến thức. Vì chưa phải đi làm, nên các bạn có thể có nhiều thời gian dành riêng cho bản thân.

Do đó, đây là thời điểm mà bạn nên thực hiện niềng răng, đồng thời cũng ít gây ảnh hưởng cho cuộc sống. Nhất là khi niềng răng với các mắc cài thì bạn sẽ cần có nhiều thời gian hơn để thăm khám với bác sĩ chuyên môn.

Chưa kể, sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ bận rộn với việc tìm việc làm, lúc này bản thân bạn cũng nhận thức rõ về giá trị của ngoại hình. Ngay khi niềng có thể khiến bạn “xấu” hơn đôi chút vì sự xuất hiện của mắc cài. Nhưng nếu còn ở lứa tuổi niềng răng sinh viên, học sinh sẽ không quá ảnh hưởng.

Độ tuổi học sinh sinh viên niềng răng mang lại hiệu quả cao hơn

Học sinh, sinh viên là những bạn trẻ dưới 22 tuổi, đây chính là giai đoạn “vàng” của sức khỏe, với khả năng hồi phục các vết thương một cách nhanh chóng. Mặt khác, theo chia sẻ của các bác sĩ thì đây cũng là độ tuổi phù hợp cho việc chỉnh nha.

Ngoài việc tiết kiệm được nhiều thời gian niềng răng, nhờ vào độ tuổi thì lúc này bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, hiệu quả nhanh chóng hơn so với những người đã ở độ tuổi trưởng thành thực hiện chỉnh nha.

Lý do các bạn sinh viên học sinh nên chọn niềng răng tại nha khoa My Auris

My Auris –  Cơ sở nha khoa uy tín tại khu vực TPHCM, khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại đây, bạn cũng đều nhận được đầy đủ mọi lợi ích cần thiết. Điển hình là niềng răng cho sinh viên với nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Lý do các bạn sinh viên học sinh nên chọn niềng răng tại nha khoa My Auris
Lý do các bạn sinh viên học sinh nên chọn niềng răng tại nha khoa My Auris

Thực hiện niềng răng trả góp cho học sinh sinh viên, tiết kiệm nhiều chi phí

Hiện nay, tại My Auris đang cung cấp chính sách niềng răng trả góp tối ưu cho tất cả các đối tượng khách hàng. Bao gồm cả học sinh, sinh viên, người đi làm (áp dụng cho tất cả các phương pháp chỉnh nha hiện có tại nha khoa).

Chi tiết bảng giá niềng răng mắc cài và khay niềng trong suốt tại My Auris:

Dịch vụ Cấp độ Giá
Niềng răng mắc cài kim loại thường 1 30.000.000
2 35.000.000
3 40.000.000
Niềng răng khay vô hình Iway 1 – 10 step (1 step sẽ có hai khay hàm trên và dưới) 25.000.000
11 – 20 step 36.000.000
21 – 30 step 56.000.000
31 – 40 step 72.000.000
Trên 40 step 100.000.000

Ngoài ra, khi bạn đến với nha khoa My Auris sẽ có thêm hình thức niềng răng kết hợp. Cụ thể Combo Mixstep iWay + Mắc cài Myway

Chỉnh răng Mixstep Vật liệu mắc cài nâng cấp Note
Mắc cài Kim loại Độ phức tạp  Giá điều trị 

(áp dụng 2 hàm)

Mắc cài Kim loại tự khóa Mắc cài Sứ Mắc cài Sứ tự khóa Lộ trình
Combo Mixstep iWay + Mắc cài Myway 2,5 54.000.000 + 3.000.000 + 5.000.000 + 8.000.000 40% niềng mắc cài

60% khay niềng trong suốt

3,5 72.000.000 + 3.000.000 + 5.000.000 + 8.000.000 50% niềng mắc cài

50% khay niềng trong suốt

Không giới hạn  88.000.000 + 3.000.000 + 5.000.000 + 8.000.000 55% niềng mắc cài

45% khay niềng trong suốt

Thực hiện niềng răng trả góp cho học sinh sinh viên, tiết kiệm nhiều chi phí
Thực hiện niềng răng trả góp cho học sinh sinh viên, tiết kiệm nhiều chi phí

Sau khi bạn được thăm khám trực tiếp với bác sĩ, nhận tự vấn và đồng ý với gói dịch vụ trả góp sẽ được hỗ trợ đủ các vấn đề sau:

  • Dịch vụ niềng răng trả góp cho các khách hàng của My Auris hoàn toàn KHÔNG LÃI SUẤT, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình điều trị (Mọi chi phí sẽ được thông báo đến khách hàng trong quá trình tư vấn).
  • Bạn sẽ cần thanh toán trước chi nha khoa là 50% chi phí chỉnh nha, tùy vào phương pháp. Số tiền còn lại bạn có thể thực hiện trả góp trong vòng 6 tháng.
  • Nha khoa cũng có hỗ trợ bạn trả góp thông qua thẻ tín dụng, liên kết với nhiều ngân hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người niềng.
  • Khi niềng răng sinh viên trả góp tại My Auris, bạn hoàn toàn an tâm không gặp vấn đề ràng buộc giấy tờ, hơn nữa các thủ tục cũng rất đơn giản.
  • Tùy vào thời điểm mà nha khoa cũng sẽ có các chương trình khuyến mãi, do đó bạn có thể theo dõi để áp dụng điều trị vào những khoảng thời gian đó.

Bác sĩ chuyên môn cao

Để đem đến cho bạn một sự thành công trong chỉnh nha hay bất kỳ phương pháp điều trị nào, tay nghề bác sĩ chính là yếu tố quan trọng nhất. Đội ngũ bác sĩ tại My Auris được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại các trường nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Đặc biệt, các bác sĩ cũng có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các ca niềng răng khó. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chính xác, ổn định nhất cho khách hàng.

Ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại trong điều trị

Niềng răng sinh viên có ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại trong điều trị
Niềng răng sinh viên có ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại trong điều trị

Hiện tại, My Auris đang ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị chỉnh nha, mục đích mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh:

  • Máy chụp CT Cone Beam: Nhờ vào tính hiện đại, công nghệ lấy dầu hàm này mang lại độ chính xác cao gấp 3 lần so với các loại thiết bị khác. Ngoài ra, phần mềm còn hiển thị cấu trúc hàm chi tiết trên màn hình. Từ đó các bác sĩ có thể lên phác đồ điều trị cụ thể.
  • Smilecheck: Phần mềm có khả năng tự động tính toán, đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất. Nhờ đó mà trong suốt quá trình niềng sẽ đảm bảo được tốc độ, hiệu quả đồng thời hạn chế nhổ răng cho khách hàng. Mặt khác, hồ sơ của bạn cũng được lưu trữ trọn đời, bạn có thể thăm khám về sau khi cần.
  • Smilestream: Phần mềm hỗ trợ tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương, mạch máu của các vùng quanh răng. Nhờ đó mà bác sĩ lên chính xác phác đồ điều trị dịch chuyển cho từng vùng răng, duy trì ở tốc độ vừa phải và hạn chế đau khi niềng.

Tóm lại, niềng răng cho sinh viên học sinh là điều cần thực hiện sớm để có thể nhận được nhiều lợi ích về sau. Qua đó bạn cũng tiết kiệm được nhiều chi phí trong chỉnh nha, cải thiện nụ cười, khắc phục khuyết điểm về sau. Thăm khám trực tiếp với bác sĩ My Auris, thông qua đó họ mới có cơ sở chi tiết để xây dựng phác đồ điều trị. Mục đích cuối cùng là mang lại kết quả niềng răng chỉnh nha hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng.

Yến Nhi

chat zalo
messenger