Cơ sở niềng răng uy tín và 3 tiêu chí lựa chọn

cơ sở niềng răng uy tín

Cơ sở niềng răng uy tín ở đâu giữa hàng trăm trung tâm nha khoa không phải điều đơn giản mà nhiều người có thể quyết định ngay. Nếu bạn đang băn khoăn tìm hiểu địa chỉ niềng răng uy tín và để an tâm điều trị. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lời giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giúp tìm hiểu thêm về kinh nghiệm tìm cơ sở nha khoa uy tín qua chia sẻ các chuyên gia My Auris!

Cách lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín như thế nào?

Niềng răng là giải pháp tối ưu khắc phục các khuyết điểm về răng trong đó các trường hợp răng hô, móm, răng lệch lạc,..Bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ chỉnh nha gồm mắc cài, dây cung hoặc khay niềng để gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng.

Mục đích của phương pháp niềng răng chỉnh nha chính là nắn chỉnh khớp hàm và giúp các răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn. Sau khi chỉnh nha, khách hàng sẽ sở hữu một hàm răng đều, đẹp với gương mặt cân đối. Đồng thời, cải thiện chức năng ăn nhai.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả niềng răng như mong đợi, trước tiên bạn phải lựa chọn nha khoa uy tín, tay nghề bác sĩ điều trị và trang thiết bị công nghệ. Nếu bạn đáp ứng được ba yếu tố này thfi ca niềng răng của bạn sẽ diễn ra an toàn với kết quả như mong muốn với hàm răng đều và đẹp.

cơ sở niềng răng uy tín
3 tiêu chí lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín

Top 3 tiêu chí bạn cần lưu ý lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín 

Việc bạn tin tưởng và an tâm trước khi chỉnh nha bởi vì hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa trên địa bàn. Dưới đây sẽ là những yếu tố giúp bạn có tiêu chí đánh giá và quyết định trực tiếp đến chất lượng của một cơ sở niềng răng uy tín. Bạn có thể tham khảo ba tiêu chí dưới đây:

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề niềng răng 

Niềng răng chỉnh nha cần phải đòi hỏi chính xác và chuyên môn cao. Vì vậy, các bác sĩ chỉnh nha cần phải được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thì mới đem lại kết quả niềng răng tốt.

Tại nha khoa My Auris, quy tụ những đội ngũ bác sĩ bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt, đặc biệt được đào tạo tại các trường ĐH Y dược có tiếng trong nước. Đồng thời, tham dự các hội thảo của Bộ Y tế trong và ngoài nước tổ chức.

Trang thiết bị máy móc hiện đại 

Một ca niềng răng được diễn ra thuận lợi, bên cạnh tay nghề của bác sĩ thì các trang thiết bị có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chỉnh nha. Điều này không chỉ hỗ trợ niềng răng chính xác, mà còn dự đoán trước kết quả của răng theo từng thời điểm và ngăn ngừa những biến chứng.

Sử dụng vật liệu và dụng cụ chỉnh nha hiện đại 

Các vật liệu và khí cụ sử dụng trong niềng răng phải được nhập khẩu chính hãng. Đồng thời được FDA được chứng nhận an toàn, bảo quản trong môi trường vô trùng.

Hơn thế nữa, một nha khoa uy tín cần đa dạng các loại mắc cài, khay niềng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong. Nhờ đó, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện tài chính cũng như tình trạng răng miệng.

cơ sở niềng răng uy tín
Phòng khám nha khoa My Auris tọa lạc tại Quận 3 – Tp.HCM 

Cơ sở niềng răng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh 

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho nhiều đối tượng khách hàng. Cơ sở niềng răng uy tín sẽ là địa chỉ tuyệt vời mà bạn đáng tham khảo tại phòng khám nha khoa My Auris.

My Auris luôn đem đến cho mỗi khách hàng với sự hài lòng về dịch vụ với đội ngũ bác sĩ được huấn luyện sử dụng các công nghệ mới; trang thiết máy móc đầy đủ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng; quá trình thăm khám chữa bệnh đảm bảo yếu tố vô trùng, an toàn và tránh lây nhiễm chéo. Mỗi bệnh nhân thăm khám tại đây đều sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt, chính sách bảo hành cũng như hình thức trả góp linh hoạt,..

  • Linh hoạt thời gian, từ thứ 2 đến chủ nhật và làm đến 6 giờ tốt hoặc thậm chí hơn nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Bác sĩ chuyên môn giỏi, chuyên gia niềng răng trong trường đại học Y dược;
  • Kiểm tra, thăm khám chu đáo định kỳ cho mỗi khách hàng.
  • Nhắc nhở và đặt lịch hẹn cho khách hàng để tái khám định kỳ
  • Hệ thống máy móc hiện đại, tối tân và được nhập khẩu từ Châu Âu như máy chụp hình CT Conebeam, máy quét scan 3D,..
  • Biết trước kết quả niềng bằng phần mềm mô phỏng 3D. Nhờ đó, dự đoán chính xác những thay đổi của răng sau một thời gian niềng.
  • An toàn chuẩn Bộ Y tế với hệ thống thanh trùng, phòng điều trị riêng biệt, bộ dụng cụ riêng biệt cho từng khách hàng.
cơ sở niềng răng uy tín
Các trường hợp nên niềng răng

Các trường hợp nên niềng răng chỉnh nha

Răng hô – Cải thiện góc nghiêng 

Răng hô hay còn gọi là răng vẩu, đây là hiện tượng do xương, răng hoặc cả hai nhô ra phía trước gây mất thẩm mỹ. Ngoài việc ảnh hưởng đến ngoại hình, tình trạng này còn sai lệch khớp cắn mang đến nhiều bất tiện cho sở hữu hàm răng hô.

Cải thiện tình trạng răng móm 

Khớp cắn ngược hay còn gọi là tình trạng răng móm, đây là dạng khớp cắn nghiêm trọng. Một khớp cắn chuẩn có xu hướng hàm trên che phủ ⅓ răng hàm dưới. Tuy nhiên, một số trường hợp răng móm sẽ khiến răng hàm trên thụt vào trong so với răng hàm dưới (hay còn gọi là khuôn mặt lưỡi cày).

Răng khấp khểnh, chen chúc 

Tình trạng răng khấp khểnh, chen chúc là vấn đề thường gặp của nhiều khách hàng. Nguyên nhân xuất phát là do cấu trúc xương hàm cũng như sự can thiệp chỉnh nha không đúng thời điểm.

Răng sai khớp cắn 

Các tình trạng sai khớp cắn thường gặp là khớp cắn đối đầu, khớp cắn sâu, khớp cắn ngược,.. khi thư giãn thfi hàm không khít thậm chí thường xuyên thở bằng miệng hoặc mũi.

Việc sai lệch khớp cắn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng cắn xé, cũng như khả năng phát âm. Vì vậy, nhiều người lựa chọn phương pháp niềng răng để cải thiện sai khớp cắn sẽ giúp hàm răng cân đối và hài hòa.

Lấp đầy khoảng trống mất răng 

Ngoài việc không chỉ cải thiện tình trạng răng lệch lạc, sai khớp cắn còn có khả năng giúp khách hàng thay thế răng đã mất bằng răng thật. Việc chỉnh nha có thể lấp đầy các khoảng trống mất răng, kéo răng để thay thế vị trí răng đã mất. Từ đó, giúp khách hàng không phải làm răng giả.

Qua bài viết đây sẽ là toàn bộ những thông tin hữu ích liên quan đến thắc mắc cơ sở niềng răng uy tín. Bên cạnh đó, giúp bạn có tâm lý “vững vàng” trước khi nắn chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng trong suốt. Nếu bạn có thắc mắc và cần giải đáp về các phương pháp niềng răng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ nhất!

Kim Dung

chat zalo
messenger