Nha khoa niềng răng uy tín – 5 tiêu chí đánh giá

Nha khoa niềng răng uy tín

Niềng răng là giải pháp khắc phục các khuyết điểm về răng thưa, hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc,… để mang đến tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để niềng răng thành công, đạt kết quả như mong muốn, tránh biến chứng, rủi ro, nên thực hiện tại các nha khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo các tiêu chí phù hợp. Để tìm được và đánh giá nha khoa niềng răng uy tín, hãy cùng nha khoa My Auris tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Vì sao nên chọn các nha khoa niềng răng uy tín? 

Niềng răng là phương pháp thực hiện kỹ thuật chỉnh nha trong nha khoa được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm khắc phục các khuyết điểm của răng. Cụ thể: thưa kẽ răng, răng hô, móm, vẩu, khấp khểnh, chen chúc nhau,… 

Để kéo chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm nhờ vào lực tác động trên thân răng của các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung hay khay niềng trong suốt. 

Tùy vào từng tình trạng, mức độ sai lệch khác nhau ở mỗi người mà có thời gian chỉnh nha khác nhau. 

Vì sao nên chọn các nha khoa niềng răng uy tín? 
Vì sao nên chọn các nha khoa niềng răng uy tín?

Nhu cầu niềng răng, khắc phục khuyết điểm, mang đến thẩm mỹ ngày càng được đông đảo mọi người thực hiện. Do đó, có khá nhiều nha khoa cùng với nhiều chiến dịch quảng cáo trên thị trường nhằm thu hút lượng lớn khách hàng. Lúc này, nếu như “nhẹ dạ cả tin”, không tìm hiểu kỹ về chất lượng nha khoa, mà “đánh cược” sức khỏe và cả nhan sắc của bản thân vào các cơ sở nha khoa kém chất lượng, thiếu uy tín sẽ có thể nhận những hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe răng miệng và toàn thân. 

Những biến chứng nghiêm trọng của niềng răng sai kỹ thuật, chất lượng khí cụ không đảm bảo, tay nghề bác sĩ kém như răng trở nên nhạy cảm, răng bị bật gốc chân răng, viêm tủy, răng biến dạng, nhiễm khuẩn, thậm chí là biến dạng khuôn mặt. 

Vậy nên, trước khi niềng răng, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ về các cơ sở nha khoa để lựa chọn cho phù hợp nhất, an toàn và sở hữu kết quả răng hàm như mong muốn. 

Tiêu chí đánh giá nha khoa niềng răng uy tín

Sau đây là một số tiêu chí đánh giá nha khoa niềng răng uy tín, mọi người nên bỏ túi ngay để có kinh nghiệm tìm và chọn cơ sở nha khoa phù hợp: 

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm 

Niềng răng yêu cầu nhiều kỹ thuật, không chỉ đòi hỏi thăm khám tình trạng để lên phác đồ điều trị chuẩn xác mà còn đòi hỏi tỉ mỉ trong đặt khung niềng và tháo niềng. Nếu như bác sĩ thiếu kinh nghiệm, tay nghề yếu sẽ khó kiểm soát khả năng di chuyển của răng cũng như không kiểm soát được lực niềng. Từ đó, siết lực quá mạnh hay đột ngột ảnh hưởng sức khỏe của răng. 

Bên cạnh đó, bác sĩ giỏi còn giúp răng dịch chuyển đúng hướng nhanh chóng. Từ đó, rút ngắn thời gian và chi phí niềng răng. 

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm 
Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và tiên tiến 

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ phải thăm khám cho khách hàng để xem xét mức độ lệch lạc, tình trạng, sức khỏe răng miệng. Do đó, để kết quả hình ảnh rõ nét và chính xác, đòi hỏi trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến. Điều này giúp bác sĩ căn cứ kết quả mà lên phác đồ điều trị phù hợp nhất. Một cơ sở nha khoa chất lượng sẽ có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị máy móc, thiết bị đầy đủ, hiện đại, tiên tiến. 

Dụng cụ niềng răng đảm bảo an toàn cho sức khỏe 

Các dụng cụ niềng răng phải đảm bảo sấy, hấp tiệt trùng trước khi thao tác. Bởi điều này giúp hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng. 

Bên cạnh đó, các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, khay niềng,… cũng phải sử dụng các loại chất lượng, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bởi chất lượng khí cụ kém cũng gây ảnh hưởng lớn đến kết quả niềng răng. 

Dụng cụ niềng răng đảm bảo an toàn cho sức khỏe 
Dụng cụ niềng răng đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Có kế hoạch điều trị phù hợp 

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng miệng khác nhau, do đó để đạt được hiệu quả và thành công chỉnh nha bác sĩ phải có kế hoạch điều trị rõ ràng với từng khách hàng. Bác sĩ phải đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng, thực hiện niềng răng đúng quy trình tiêu chuẩn trong Y khoa. 

Chính sách niềng răng minh bạch, bảng giá niêm yết rõ ràng 

Tại nha khoa chất lượng, uy tín sẽ có chính sách bảo hành, ưu đãi và bảng giá dịch vụ rõ ràng cho khách hàng.  Thời gian bảo hành niềng răng trong thời gian bao lâu tại các cơ sở uy tín, chính là yếu tố góp phần tạo dựng niềm tin cũng như sự hài lòng. 

Nha khoa niềng răng uy tín tại Tp Hcm – Nha khoa My Auris 

Như đã đề cập, nhu cầu niềng răng, cải thiện và nâng cao thẩm mỹ cho răng miệng ngày càng cao, được nhiều người từ mọi độ tuổi. Thế nên, có khá nhiều cơ sở nha khoa trên thị trường với nhiều lời quảng cáo hoa mỹ. Nếu như không tìm hiểu kỹ rất dễ chọn nhầm nha khoa, niềng răng thất bại. 

Nha khoa My Auris – Nha khoa thông minh tại Tp HCM. Nha khoa đã và đang nhận rất nhiều sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng trong chỉnh nha, niềng răng. Tại nha khoa My Auris, đảm bảo các tiêu chí: 

  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến: không chỉ thiết bị phục vụ chỉnh nha mà còn trang bị trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị cho toàn bộ các dịch vụ như: Trồng răng Implant, Tẩy trắng răng, Bọc răng sứ,…
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm 
  • Phác đồ điều trị rõ ràng, minh bạch về tài chính, chính sách bảo hành. 
  • Chất lượng khí cụ chỉnh nha đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc, xuất xứ
  • Chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt. 
Nha khoa niềng răng uy tín tại Tp Hcm - Nha khoa My Auris 
Nha khoa niềng răng uy tín tại Tp Hcm – Nha khoa My Auris

Qua những thông tin trong bài viết về nha khoa niềng răng uy tín, có lẽ mọi người cũng nắm được các tiêu chí đánh giá nha khoa. Từ đó, bổ sung thêm kinh nghiệm cho mình lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng trong niềng răng, chỉnh nha để đạt hiệu quả tốt. Hãy liên hệ nha khoa My Auris ngay để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nhé.

Anh Thy 

chat zalo
messenger