Chọn nha khoa uy tín thẩm mỹ răng sứ cho Việt Kiều

thẩm mỹ răng sứ cho Việt kiều

Trong những năm gần đây, có không ít khách Việt Kiều quyết định quay về Việt nam để điều trị các vấn đề răng miệng hoặc trồng răng, làm sứ thẩm mỹ. Điều này diễn ra một cách tự nhiên khi khách hàng kết hợp giữa việc thăm quê hương và làm đẹp cho bản thân. Dưới đây nha khoa My Auris sẽ giúp bạn lý giải vì sao thẩm mỹ răng sứ cho Việt Kiều lại được lựa chọn nhiều tại Việt Nam.

Những khó khăn của Việt Kiều khi về nước làm răng

Trong khoảng thời gian quay về quê hương thăm gia đình, nhiều Kiều bào muốn tận dụng thời gian này để làm đẹp cho bản thân. Tuy biết rằng tỷ lệ Việt Kiều về Việt Nam là rất cao, nhưng thực tế bản thân họ cũng gặp nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định điều trị. Cụ thể:

 • Hạn chế về thời gian: Với khách hàng là Việt Kiều, thời gian họ ở lại Việt Nam sẽ không nhiều và họ thường có các kế hoạch riêng như du lịch, thăm người thân,… Do đó, việc sắp xếp thời gian phù hợp để làm răng sẽ gặp nhiều trở ngại.
 • Quá nhiều mức giá tham khảo: Người bệnh thường sẽ muốn biết trước mức chi phí làm răng để chuẩn bị tài kính trước khi về nước. Nhưng hiện có nhiều nha khoa không công khai bảng giá tham khảo. Điều này dẫn đến trường hợp về nước muốn điều trị nhưng lại phát sinh thêm nhiều chi phí, gây mất lòng và hoang mang cho khách hàng.
 • Có sự nghi ngại về tay nghề bác sĩ trong nước: Bọc răng sứ là kỹ thuật khá phức tạp, bác sĩ không có gu thẩm mỹ và tay nghề kém sẽ để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Các nha khoa không uy tín thường không tiết kệ nhiều thông tin bác sĩ. Điều này dẫn đến sự hoang mang cho khách hàng khi tìm hiểu và lựa chọn nha khoa.
 • Lựa chọn nha khoa điều trị: Hiện tại Việt Nam có hàng nghìn nha khoa lớn nhỏ, không phải cơ sở nào cũng đủ năng lượng để điều trị làm răng sứ hoặc trồng Implant. Điều này cũng góp phần làm khách hàng Việt Kiều hoang mang, không biết nên lựa chọn nha khoa nào để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
Những khó khăn của Việt Kiều khi về nước làm răng
Những khó khăn của Việt Kiều khi về nước làm răng

Chọn nha khoa uy tín làm thẩm mỹ răng sứ cho Việt Kiều nên lưu ý gì?

Vì Việt Nam có nhiều nha khoa lớn nhỏ, có nha khoa chất lượng tốt thì cũng có nha khoa quảng cáo quá đà, không đảm bảo dịch vụ mang lại. Do đó, việc thẩm mỹ răng sứ cho Việt Kiều sẽ cần bạn lưu ý tìm hiểu và hỏi kỹ các vấn để sau nhằm bảo vệ quyền lợi của bản thân:

 • Hỏi trực tiếp bác sĩ điều trị: Bác sĩ điều trị cho bản thân là ai? Có chứng chỉ hành nghề hay không? Có chuyên môn về lĩnh vực đó không? Ví dụ với bác sĩ trồng răng Implant sẽ cần có chứng chỉ hành nghề trồng Implant.
 • Vật liệu trong điều trị: Trong bọc răng sứ, khách hàng cần biết chất liệu răng sứ, xuất xứ ở đâu. Đồng thời hỏi rõ loại răng sứ đó có giấy bảo hành hay không?
 • Các trang thiết bị: Khách hàng cần lưu ý một nha khoa có thể điều trị làm răng sứ cần có các thiết bị sau: Máy CT Cone Beam 3D giúp phân tích hình ảnh đa chiều, máy X-quang, ghế nha khoa tiêu chuẩn, vật liệu sứ và trụ Implant chính hãng,…
 • Vấn đề bảo hành: Khách hàng cần hỏi rõ quy định bảo hành loại răng sứ đó bao nhiêu năm. Đồng thời cần nhắc về quyền lợi của bạn trong lúc sử dụng răng sứ (lưu ý cần có phiếu bảo hành và hợp đồng rõ ràng).
 • Chi phí điều trị: Mức chi phí cụ thể cần được nêu rõ sau khi thăm khám, điều này đảm bảo hạn chế việc phát sinh các chi phí không đáng có.

Một cơ sở nha khoa uy tín sẽ không ngại cung cấp đến khách hàng các thông tin trên. Vì vậy, khách hàng Việt Kiều cần lưu ý các vấn đề trên để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Đồng thời, phần nào xác định nha khoa đó có uy tín hay không.

Chọn nha khoa uy tín làm thẩm mỹ răng sứ cho Việt Kiều nên lưu ý gì?
Chọn nha khoa uy tín làm thẩm mỹ răng sứ cho Việt Kiều nên lưu ý gì?

Đọc thêm: Nên trồng răng sứ hay bọc răng sứ?

Tại sao khách hàng Việt Kiều nên tự kiểm chứng chất lượng dịch vụ nha khoa?

Hiện có không ít khách hàng từ nước ngoài trở về và lựa chọn nha khoa vì thấy quảng cáo có nhiều người nổi tiếng đến làm dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế vẫn không thể đánh giá được người nổi tiếng đó có thật sự làm dịch vụ của nha khoa đó hay không hay chỉ để quảng cáo. 

Do đó, tất cả các khách hàng đừng lấy người nổi tiếng để lựa chọn nha khoa mà nên tìm hiểu kỹ các yếu tố quyết định đến việc điều trị:

 • Trình độ bác sĩ
 • Đánh giá từ các khách hàng cũ
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nha khoa 
 • Hệ thống máy móc được trang bị trong nha khoa
 • Mức chi phí cụ thể, có cam kết không phát sinh hay không? 

Tất cả những điều này bạn có thể biết chính xác thông qua thăm khám và tham khảo thông tin trên nền tảng mạng xã hội, Google.

Tại sao khách hàng Việt Kiều nên tự kiểm chứng chất lượng dịch vụ nha khoa?
Tại sao khách hàng Việt Kiều nên tự kiểm chứng chất lượng dịch vụ nha khoa?

Vì sao ngày càng nhiều Kiều bào về nước làm răng?

Tuy công nghệ nha khoa tại nước ngoài vô cùng tiên tiến, phát triển vượt bậc, nhưng cũng có không ít Kiều bào muốn trở về Việt Nam để thực hiện phục hình răng thẩm mỹ. Điều này bắt nguồn từ một số lý do sau:

Nha khoa Việt Nam vẫn có chất lượng cao và mức phí hợp lý 

Những lưu ý về việc chọn lựa nha khoa kể trên luôn cần khách hàng ghi nhớ. Tuy nhiên những năm trở lại đây thì công nghệ nha khoa tại Việt Nam đã phát triển tốt hơn. Thực tế là ngày càng có nhiều nha khoa chất lượng, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng.

Thông thường, chi phí làm răng sứ tại Việt Nam sẽ dao động từ 3.000.000 – 30.000.000 VND/răng, tùy loại chất liệu. Mức phí này so với mặt bằng chung sẽ thấp hơn nhiều so với ở nước ngoài. Vì vậy, nhiều khách hàng quyết trở về Việt Nam làm răng là một lựa chọn lý tưởng.

Hơn nữa, đặc trưng khuôn mặt người Việt khá nhỏ ngắn, đồng thời không phù hợp với dáng răng và khuôn hàm của người nước ngoài. Do đó, nhiều người Việt muốn về nước để làm răng phù hợp với phong cách, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn.

Vì sao ngày càng nhiều Kiều bào về nước làm răng?
Vì sao ngày càng nhiều Kiều bào về nước làm răng?

Tay nghề bác sĩ có nhiều tiến bộ 

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mọi thứ cũng phải phát triển theo chiều hướng tích cực. Vì nhu cầu làm đẹp ngày một răng, từ đó cũng có nhiều phương pháp ra đời. Nhờ sự tiến bộ này, đòi hỏi bác sĩ phải trau dồi thêm kiến thức, phương pháp thẩm mỹ khoa học, nâng cao tay nghề,…

Không thể phủ nhận, tại Việt Nam có nhiều bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được cấp bằng chứng chỉ quốc tế trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Hơn nữa, các bác sĩ luôn có sự khéo léo, tỉ mỉ cùng gu thẩm mỹ cao phù hợp cho nét đẹp Á Đông. Những điều này tạo nên sự tin tưởng và tạo sức hút với khách hàng Việt Kiều.

Trang thiết bị hiện đại và đạt chất lượng cao 

Các nha khoa trong nước hiện luôn chú trọng việc đầu tư các thiết bị hiện đại, cập nhật máy móc tiêu chuẩn châu Âu,… được cấp phép sử dụng từ Bộ y tế. Vì đặc thù riêng nên các trang thiết bị máy móc sử dụng trong nha khoa cần đảm bảo an toàn, phòng khám vô trùng sạch sẽ. Do đó, không chỉ khách hàng trong nước mà ngay cả Kiều bào cũng cảm thấy hài lòng với các dịch vụ mà nha khoa tại Việt Nam mang lại.

Đọc thêm: Cấy ghép implant ở đâu an toàn?

Nha khoa My Auris – Địa chỉ làm răng sứ cho Việt kiều 

Là một trong các cơ nha khoa uy tín được Việt Kiều lựa chọn, My Auris luôn không ngừng cải tiến về mặt chuyên môn bác sĩ và chất lượng cơ sở vật chất, mang đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến với My Auris, bạn sẽ được trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiến đón. Chúng tôi luôn có các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, tái tạo nụ cười hoàn mỹ cho bạn. Tại đây, đội ngũ bác sĩ luôn có kinh nghiệm chuyên môn cao, từ đó giúp bạn an tâm hơn trong điều trị. Đồng thời, nha khoa không quên trang bị các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ tốt nhất, phục vụ quá trình điều trị đạt kết quả như mong đợi của từng khách hàng.

Nha khoa My Auris - Địa chỉ làm răng sứ cho Việt kiều 
Nha khoa My Auris – Địa chỉ làm răng sứ cho Việt kiều

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được chọn nha khoa thẩm mỹ răng sứ cho Việt Kiều cần lưu ý gì. Mỗi người sẽ có tình trạng răng miệng khác nhau, do đó bạn cần thăm khám với bác sĩ để được tư vấn cụ thể nhất. Nếu có nhu cầu phục hình răng sứ thẩm mỹ, hãy đến ngay với My Auris, đội ngũ bác sĩ chuyên môn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất.

Yến Nhi

chat zalo
messenger