Bảng giá niềng răng invisalign chi tiết tại nha khoa

Bảng giá niềng răng invisalign chi tiết tại nha khoa

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng ôm sát cung răng tác động lực giúp răng di chuyển. Nhờ các khay niềng trong suốt mà phương pháp này có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Nhìn chung, chi phí niềng răng trong suốt cao hơn các loại mắc cài. Vậy bảng giá niềng răng invisalign tại nha khoa như thế nào? 

Bảng giá niềng răng invisalign 

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng trong suốt được nhiều chuyên gia đánh giá cao và ngày càng phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Khay niềng invisalign được cải tiến trong hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển của Align Technology đem đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vì thế, giá niềng răng invisalign cao gấp nhiều lần so với niềng răng mắc cài. 

bảng giá niềng răng invisalign
Bảng giá niềng răng invisalign

Bảng giá niềng răng invisalign ở mỗi nha khoa có sự khác nhau tùy vào chất lượng dịch vụ cũng như nhiều yếu tố khác. 

Phương pháp  Số lượng  Giá  Thời gian điều trị 
Invisalign  Tối đa 7 khay 60.000.000  Theo chỉ định bác sĩ 
Invisalign  Tối đa 14 khay 80.000.000  Theo chỉ định bác sĩ 
Invisalign  Tối đa 26 khay 100.000.000 Theo chỉ định bác sĩ 
Invisalign  Không giới hạn  120.000.000  Theo chỉ định bác sĩ 

Vì sao giá niềng răng invisalign lại cao hơn so với mắc cài truyền thống?

Niềng răng invisalign có giá vô cùng cao và cao hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Điều này được lý giải bởi 3 lý do như sau:

Lý do 1: Tính hiệu quả và thẩm mỹ 

“Hiệu quả, dễ chịu, thẩm mỹ” là bộ 3 từ dùng để nói đến phương pháp niềng răng invisalign. Các khay niềng invisalign trong suốt được thiết kế, sản xuất và cải tiến bởi công ty Align Technology của Mỹ. Các khay niềng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong công cuộc điều trị răng khấp khểnh, lệch lạc. Bằng chứng là invisalign đã có mặt trên hơn 90 quốc gia với hơn 900 bằng chứng nhận quốc tế, mang đến nụ cười đẹp cho mọi người trên toàn thế giới. 

Song nhiều người vẫn nghi ngờ tính hiệu quả của khay niềng bởi nghĩ rằng chúng mỏng manh không siết chặt được như các mắc cài. Theo các chuyên gia, invisalign là một chuỗi các khay niềng điều chỉnh răng qua từng giai đoạn có sự kết hợp của công nghệ tân tiến nhất dưới sự chỉ huy của con người theo một thiết kế định sẵn. 

bảng giá niềng răng invisalign
Tính hiệu quả và thẩm mỹ – Vì sao giá niềng răng invisalign lại cao hơn so với mắc cài truyền thống?

Mỗi bộ khay niềng được chế tác tỉ mỉ theo thông số của từng khách hàng được bác sĩ gửi về Align Technology. Các khay niềng chế tác bằng công nghệ hiện đại, chất liệu Smarttrack – một loại polyme nhiệt dẻo, được chứng nhận có độ đàn hồi cao, dễ dàng ôm sát răng. Vì thế, khay niềng không gây khó chịu, giảm đau trong suốt quá trình dịch chuyển răng. Khay niềng tạo lực đẩy nhẹ, liên tục, giúp kéo chỉnh răng hiệu quả về đúng vị trí trên cung hàm. 

Nhờ khay niềng trong suốt, ôm sát cung răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, thoải mái trong ăn uống, vệ sinh răng miệng, không gây vỡ, nứt như các mắc cài. 

Lý do 2: Tính độc quyền 

Tính độc quyền của niềng răng invisalign không chỉ trong từng khâu sản xuất mà còn từ lúc lập kế hoạch điều trị đến kết thúc trong mỗi khách hàng. 

Lựa chọn niềng răng invisalign, ngay từ những giai đoạn đầu, bạn đã được tiếp cận với hệ thống số hóa hiện đại nhất. Cụ thể:

  • Thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe răng miệng bởi bác sĩ chỉnh nha giỏi tay nghề, chuyên môn.
  • Tiếp đến là scan cung răng bởi công nghệ Itero 5D cho phép thu nhận hình ảnh tình trạng cung răng của mỗi cá nhân lên đến 99.9%.
  • Từ các dữ liệu, thông tin hình ảnh, bác sĩ chỉnh nha cùng với đội ngũ chuyên gia invisalign sẽ thiết kế kế hoạch điều trị được gọi là Clincheck phù hợp nhất với tình trạng và mong muốn của từng cá nhân khách hàng. 
  • Khách hàng hoàn toàn được bổ sung, cho ý kiến về mong muốn của mình trong kế hoạch đến khi vừa lòng 
bảng giá niềng răng invisalign
Tính độc quyền – Vì sao giá niềng răng invisalign lại cao hơn so với mắc cài truyền thống?

Ngoài ra, tính độc quyền của khay niềng invisalign còn ở công nghệ sản xuất khay niềng. Khay niềng trong suốt được làm bằng nhựa độc quyền SmartTrack, an toàn được kiểm duyệt bởi FDA. Vật liệu nhựa SmartTrack này được chế tạo từ công thức đặc biệt từ hãng nên đã tạo nên sự khác biệt so với các dòng khay niềng khác trên thị trường. 

Hiện nay, Align Tech vẫn là công ty số 1 thế giới trên 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng trong suốt invisalign. Vì thế, khay niềng trong này có giá rất cao so với các phương pháp chỉnh nha khác. 

Lý do 3: Tính toàn cầu 

Công ty Align Technology có trụ sở đặt tại Mỹ và rất nhiều chi nhánh tại tất cả những nước mà Invisalign có mặt. Tính toàn cầu của invisalign được thể hiện ở quy trình điều trị:

  • Bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và thu thập số liệu rồi tổng hợp, đánh giá và chuyển đến trung tâm của invisalign. Sau đó, đội ngũ chuyên gia sẽ cùng với bác sĩ phân tích lập kế hoạch Clincheck. 
  • Sau khi có kế hoạch điều trị, khách hàng sẽ trao đổi lại với bác sĩ. Nếu vẫn chưa hài lòng, khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh đến khi hoàn hảo nhất. 
  • Khi đã đồng ý kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ thông báo cho đội ngũ chuyên gia Align Technology và tiến hành in khay trực tiếp tại trụ sở công ty tại Mỹ. Khay niềng sẽ được chuyển về Việt Nam đến bác sĩ chỉnh nha và từ đó, khách hàng sẽ bước vào quá trình điều chỉnh răng. 
bảng giá niềng răng invisalign
Tính toàn cầu – Vì sao giá niềng răng invisalign lại cao hơn so với mắc cài truyền thống?

Có thể thấy, niềng răng invisalign đặc biệt và khác biệt hơn so với các phương pháp niềng răng trong suốt khác cũng như mắc cài. Vì thế, chi phí niềng răng cao là điều hiển nhiên. 

Hy vọng với những thông tin về bảng giá niềng răng invisalign trong bài viết giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp chỉnh nha này. Mặc dù chi phí khá cao nhưng phương pháp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, để thành công, các khách hàng cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín. Hãy liên hệ ngay nha khoa My Auris để được tư vấn và đặt lịch thăm khám sớm nhất nhé.

Anh Thy 

Đọc thêm niềng răng invisalign

Đánh giá 5 yếu tố niềng răng invisalign có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt là phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại trong chỉnh...

Giá niềng răng không mắc cài invisalign theo từng mức độ

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu? Thực tế, niềng răng invisalign là...

6 bước trong quy trình niềng răng invisalign cần nắm rõ

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha được cải tiến và đem lại nhiều...

chat zalo
messenger