7 tiêu chí đánh giá nơi làm răng giả uy tín cần biết

7 tiêu chí đánh giá nơi làm răng giả uy tín cần biết

Sự xuất hiện của một loạt các nha khoa, phòng khám khiến các khách hàng bắt đầu bỡ ngỡ, gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn. Người bệnh sẽ gặp một số khó khăn trong việc tìm cơ sở làm răng giả uy tín, đảm bảo chất lượng và đội ngũ bác sĩ có tâm. Thông qua bài viết này, My Auris sẽ bật mí đến bạn một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn một cơ sở điều trị làm răng an toàn, chất lượng.

Tiêu chí đánh giá nơi làm răng giả uy tín cần chú ý

Mỗi cơ sở nha khoa đều có cách chăm sóc khách hàng, tiến hành điều trị riêng (vẫn tuân thủ đúng quy trình). Tuy nhiên, vì số lượng nha khoa hiện tại xuất hiện quá nhiều, do đó để tìm được nơi làm răng giả uy tín, bạn có thể lựa chọn sau khi đánh giá được các tiêu chí sau:

Tiêu chí đánh giá nơi làm răng giả uy tín cần chú ý
Tiêu chí đánh giá nơi làm răng giả uy tín cần chú ý

Nha khoa có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế hay không?

Một cơ sở nha khoa uy tín trước hết phải đảm bảo được có giấy phép hoạt động thuộc Bộ Y tế cấp phép. Dùng bạn có lựa chọn làm răng ở bất cứ đâu thì cũng cần xác nhận được cơ quan uy tín, hạn chế tiền mất tật mang.

Có đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao

Tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người bệnh sẽ không thể giống nhau. Do đó, bạn phải tiến hành thăm khám và kiểm tra kỹ trước để bác sĩ lên đúng phác đồ điều trị thích hợp.

Bác sĩ trực tiếp điều trị cần có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, không cần phải chỉnh sửa nhiều lần. Đảm bảo tính ổn định lâu dài cũng như có thời gian phục hình ngắn.

Đảm bảo quy trình thực hiện làm răng giả chuẩn Y khoa

Đảm bảo quy trình thực hiện làm răng giả chuẩn Y khoa
Đảm bảo quy trình thực hiện làm răng giả chuẩn Y khoa

Nơi làm răng giả uy tín phải có quy trình tuân thủ chuẩn Y khoa, được thực hiện theo đúng trình tự. Khi đến nha khoa, bác sĩ sẽ bắt đầu việc khám tổng quát tình trạng răng miệng, sau đó mới thực hiện các nghiệp vụ lấy dấu răng, chế tạo và thực hiện mão sứ. Cụ thể tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Khám, kiểm tra tổng quát và chụp hình X-quang.
  • Bước 2: Lên phác đồ điều trị phù hợp theo tình trạng của từng người.
  • Bước 3: Lấy dấu răng tạm để phục vụ quá trình thiết kế mão răng sứ.
  • Bước 4: Tiến hành bọc răng sứ.
  • Bước 5: Bác sĩ sẽ thử và gắn tạm răng sứ.
  • Bước 6: Định hình và gắn mão răng sứ sau chế tác. Hẹn lịch tái khám với người bệnh định kỳ 6 tháng một lần để kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng.

Đây là những bước cơ bản, bên cạnh đó sẽ tùy vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ thêm các nước khác trong điều trị. Do đó, khi lựa chọn bạn sẽ cần quan tâm đến quy trình nhằm hạn chế các biến chứng khi không thực hiện theo quy trình.

Cơ sở vật chất được trang bị của phòng khám hiện đại 

Trung làm làm răng giả uy tín cần phải có đầy đủ các điều kiện về máy móc hiện đại, sứ nhập khẩu, đa dạng để phục vụ tốt cho nhiều đối tượng khách hàng.

Yếu tố máy móc cần đảm bảo công nghệ hiện đại, hỗ trợ cho bác sĩ trong chẩn đoán và tiến hành điều trị. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tốt, hiện đại sẽ giúp người bệnh có được các trải nghiệm điều trị tốt nhất.

Có chính sách bảo hành răng giả, hỗ trợ khách hàng rõ ràng 

Khi đánh giá nơi làm răng uy tín, bạn cần quan tâm đến tiêu chí này. Khi thực hiện bọc răng sứ thì cần có chế độ bảo hành rõ ràng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ điều trị khi có vấn đề nào khác liên quan.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Các bác sĩ sẽ là người đồng hành chính cùng bạn trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, bạn cần có được sự tư vấn chi tiết, nhiệt tình và chuyên nghiệp từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Thông qua đó, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp những việc cần thiết nhanh chóng.

Được nhiều khách hàng đáng giá cao dịch vụ nha khoa

Một nha khoa làm răng sứ đẹp thì chắc chắn sẽ luôn nhận được các lời khen và đánh giá tích cực nhất từ vị trí của những khách hàng trước đó. Những lời nhận xét thực tế sẽ có thể giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơi. Bởi nó xuất phát từ các cảm nhận chân thật từ khách hàng. Đây sẽ là một nguồn tham khảo đáng chú ý khi bạn đang tìm nơi làm răng giả uy tín.

Nha khoa My Auris –  Phòng khám đáng tin tưởng khi phục hình răng mất 

Làm răng sứ là phương pháp điều trị phục hình hiệu đại. Quá trình cần có sự chỉ định từ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Làm răng giả uy tín tại My Auris cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, cũng như đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị cho khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng tổng quát tốt nhất cho bạn.

Nha khoa My Auris -  Phòng khám đáng tin tưởng khi phục hình răng mất 
Nha khoa My Auris –  Phòng khám đáng tin tưởng khi phục hình răng mất

Mục đích của My Auris chính là nỗ lực hết sức để mang đến một kết quả điều trị chính xác, ổn định lâu dài với phương pháp an toàn và bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng. Đặc biệt, chiếc răng sứ hoàn thành không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ và khả năng ăn nhai được bền tốt hơn.

My Auris tự hào là cơ sở nha khoa có phòng nha kỹ thuật số đầu tiên ở Việt Nam, có đủ các loại sứ cao cấp phục vụ cho khách hàng. Cùng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất sẽ giúp phối hợp với bác sĩ cho ra kết quả điều trị toàn diện nhất.

Nha khoa cũng có đầu tư ứng dụng công nghệ CAD/CAM – kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua trợ giúp của máy tính, nhằm mang lại tính chính xác cao và tiết kiệm nhiều thời gian điều trị.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng những chiếc răng sứ của mình sẽ được điều trị tối ưu, những chiếc răng mới này hoàn toàn giống với răng gốc, đảm bảo khít viền nướu chắc chắn, an toàn tuyệt đối có trước, trong và sau khi điều trị.

Hy vọng những thông tin trên, nha khoa My Auris có thể giúp bạn biết được các tiêu chí hỗ trợ tìm được nơi làm răng giả uy tín trên thị trường. Bạn cần thăm khám trước khi đưa ra quyết định có nên điều trị tại nha khoa đó hay không. Đồng thời xem xét qua cơ sở vật chất và mức chi phí cần cho quá trình phục hình. Cuối cùng nếu thấy mọi thứ đều đạt được như mong muốn tìm kiếm, lúc này mới đưa ra quyết định điều trị tại cơ sở nha khoa đó.

Yến Nhi

chat zalo
messenger