Trồng răng Implant khuyến mãi và 3 điểm cần lưu ý

Trồng răng Implant khuyến mãi và 3 điểm cần lưu ý

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant luôn khiến nhiều người phải băn khoăn, đau đầu. Đặc biệt đối với người bị mất nhiều răng hay thậm chí mất răng trên toàn hàm. Bạn có thể mất từ 150 đến 250 triệu/ 1 hàm khi có nhu cầu thực hiện phục hình. Đó là lý do vì sao hiện nay có nhiều người quan tâm đến trồng răng Implant khuyến mãi. Vậy có nên thực hiện không và nên lựa chọn như thế nào. Mời bạn cùng nha khoa My Auris tìm câu trả lời, đồng thời có hướng xử lý tốt nhất.

Tại sao chi phí cấy ghép Implant lại cao?

Kỹ thuật trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng mất bằng cách cấy trụ Implant vào xương hàm, tại vị trí răng bị mất. Sau khoảng thời gian trụ răng đã tích hợp với xương hàm, tạo thành chân răng vững chắc. Bác sĩ mới tiến hành lắp mão sứ lên trên, nhằm khôi phục được cả chân răng đến mão răng.

Tuy nhiên nhờ vào khả năng phục hình ưu việt mà đồng nghĩa chi phí trồng răng implant lại rất cao. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến mức phí trồng răng lại cao hơn so với các phương pháp khác.

Tại sao chi phí cấy ghép Implant lại cao?
Tại sao chi phí cấy ghép Implant lại cao?

Chất liệu Titanium có giá thành cao

Vì trụ răng được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết, không gây dị ứng và an toàn tuyệt đối với cơ thể người sử dụng. Tuy nhiên, Titanium là chất liệu quý hiếm và hiện không được sản xuất trong nước. Vì vậy sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí để nhập về. 

Quá trình phục hình cần sự hỗ trợ của máy móc tân tiến 

Phương pháp cấy ghép Implant cần hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại: Máy phẫu thuật, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp CT, hệ thống vô trùng của nha khoa,…

Hệ thống trang thiết bị này cần được đầu tư, chúng có chi phí cao nên đồng thời đẩy giá dịch vụ phục hình bằng Implant lên cao hơn so với các phương pháp khác.

Lưu ý khi lựa chọn các cơ sở thực hiện trồng răng Implant
Lưu ý khi lựa chọn các cơ sở thực hiện trồng răng Implant

Bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao

Trồng răng Implant là phương pháp phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao của bác sĩ. Vì vậy trong các ca điều trị trồng Implant, người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Nếu bác sĩ là người có chuyên môn thấp, khả năng cao gây ra các biến chứng như: Đào thải trụ, cấy trụ không đúng vị trí, đau nhức, chảy máu chân răng, nhiễm trùng,..

Vì sao có nhiều nơi trồng răng Implant khuyến mãi tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Thực hiện trồng răng Implant khuyến mãi hiện nay đang bị nhiều nha khoa kém chất lượng áp dụng. Mục đích lừa các người bệnh dễ tin, ham rẻ,… Bạn cần lưu ý tham khảo kỹ và tìm đến các nha khoa uy tín, thực hiện điều trị với mức giá hợp lý. Điều này cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng biến chứng nguy hiểm về sau.

Vì sao có nhiều nơi trồng răng Implant khuyến mãi tại Thành phố Hồ Chí Minh?
Vì sao có nhiều nơi trồng răng Implant khuyến mãi tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Cụ thể, các nha khoa áp dụng trồng răng giá rẻ thông qua các điểm bạn cần lưu ý sau:

Sử dụng dòng trụ răng Implant không có xuất xứ rõ ràng

Trong phương pháp cấy ghép Implant, trụ răng có vai trò quan trọng như một chân răng nhân tạo, được cấy trực tiếp vào xương hàm. Mục đích là thay thế cho phần chân răng đã mất. Trụ răng được chế tạo từ Titanium có khả năng tương thích sinh học cao, vì vậy những dòng trụ chính hãng sẽ có giá từ 10 triệu/trụ trở lên (tùy vào thời gian bảo hành của mỗi nha khoa).

Tuy nhiên, có những nơi quảng cáo rằng trồng răng Implant khuyến mãi, giá rẻ có thể sử dụng dòng trụ không rõ xuất xứ. Giá thành thấp hơn nhưng không đảm bảo tốt chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Bạn cần tham khảo kỹ để tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

Bác sĩ thực hiện điều trị không đúng quy trình

Quy trình thực hiện là một phần rất quan trọng trong phương pháp trồng răng Implant. Nếu thực hiện không đúng và không đủ các bước có thể nha khoa giảm được chi phí trồng răng. Tuy nhiên, điều này sẽ gây ra những hậu quả không ngờ tới.

Bác sĩ thực hiện là người không có kinh nghiệm chuyên môn cao

Implant là kỹ thuật đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề, kinh nghiệm cao. Nhiều cơ sở nha khoa sở hữu đội ngũ thiếu kinh nghiệm, có thể chi phí trồng răng sẽ giảm. Tuy nhiên sẽ không đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình thực hiện điều trị cho bạn.

Thực hiện trồng răng Implant khuyến mãi tại nha khoa My Auris

Hiện nay, tại khu vực Hồ Chí Minh có nhiều nha khoa thực hiện trồng răng Implant khuyến mãi. Nhưng để tìm được một nha khoa uy tín, My Auris là một nha khoa chuyên trong dịch vụ trồng răng Implant đáng tin cậy.

Cụ thể, My Auris đang có nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng. Đã có hàng nghìn khách hàng đến thực hiện trồng răng và được bác sĩ chuyên môn của My Auris chăm sóc gần như trọn đời.

Thực hiện trồng răng Implant khuyến mãi tại nha khoa My Auris
Thực hiện trồng răng Implant khuyến mãi tại nha khoa My Auris

Dưới đây là các lý do mà khách hàng có thể tin tưởng thực hiện trồng răng Implant khuyến mãi tại nha khoa thông minh My Auris:

Đạt được tiêu chuẩn vô trùng trong điều trị

Trước khi tiến hành điều trị cho khách hàng, tất cả những dụng cụ, phòng phẫu thuật, áo phẫu thuật,… đều được chuẩn bị sẵn sàng và bảo đảm điều kiện vô trùng tuyệt đối. Những bác sĩ thực hiện cần rửa tay và vô trùng tay.

Đặc biệt, các vật dụng như găng tay phẫu thuật, khẩu trang, dao mổ,… chỉ được sử dụng trong một lần

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế và loại trừ được những nguy cơ ngay từ đầu. Thông qua kết quả thăm khám, bác sĩ có thể đưa ra kết quả chính xác về số lượng, chất lượng xương hàm. Nếu chất lượng xương hàm không đảm bảo, bác sĩ chỉ định cấy ghép xương trước khi trồng răng.

My Auris sử dụng trụ Implant chính hãng

Những sản phẩm sử dụng phục vụ trong trồng răng Implant đều có nguồn gốc chính hãng, đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương của khách hàng. Hiện nay, mức giá trồng răng đang dao động từ 12.000.000 đến 45.000.000 triệu/trụ. Nhưng tại nha khoa My Auris, trồng răng Implant khuyến mãi đang được áp dụng với mức giá từ 10.000.000 đến 30.000.000 triệu/trụ. 

Có hỗ trợ từ các loại máy móc hiện đại

Việc lựa chọn nơi trồng răng tốt phụ thuộc nhiều vào trang thiết bị. Nhờ vào trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra chính xác, hạn chế các biến chứng,…

Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo các chính sách và dịch vụ hậu mãi trên Website của nha khoa. Từ đó có thể đưa ra quyết định điều trị tốt nhất cho bản thân.

Hy vọng, những thông tin trên có thể giúp bạn tham khảo về trồng răng Implant khuyến mãi. Mỗi nha khoa sẽ có các chính sách hỗ trợ khách hàng khác nhau. Bạn cần thăm khám trực tiếp, thông qua đó có thể đánh giá chính xác mức độ uy tín của nha khoa từ việc gặp trực tiếp bác sĩ, nhận tư vấn và thăm quan qua cơ sở vật chất tại nha khoa.

Yến Nhi

chat zalo
messenger