Siêu dịch vụ giá mọi nhà tại My Auris

siêu dịch vụ giá mọi nhà, nha khoa my auris

Nha khoa My Auris không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Vì thế, với tâm niệm “My Auris là điểm đến và chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu cho mỗi gia đình Việt”

1. My Auris – là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng 

Nha khoa My Auris được thành lập từ năm 2012 với chặng đường hơn 10 năm trên hành trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nụ cười Việt. Mỗi năm nha khoa My Auris điều trị thành công với hơn 2.000 khách hàng chiếm tỷ lệ thành công 98% trong đó 2% không thích ứng. My Auris nhận được sự tin tưởng của khách hàng không phải nằm ở đội ngũ bác sĩ ưu tú, nhân viên thân thiện chu đáo,. mà thể hiện ở mỗi nụ cười đều được tính toán kỹ lưỡng cho từng góc độ. Từ đó, giúp bạn sở hữu nụ cười hoàn hảo, phù hợp với từng gương mặt của mỗi khách hàng.

Siêu dịch vụ giá mọi nhà
My Auris – là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng 

Ngoài ra, My Auris còn tiên phong áp dụng tiêu chuẩn WTS (Way to Smile) vào hành trình kiến tạo nụ cười, cam kết lên phác đồ điều trị chuẩn xác nhằm mang đến nụ cười toàn diện và đáp ứng mong muốn của khách hàng. Triết lý WTS là sự kết hợp linh động và hoàn hảo giữa các yếu tố nhân văn, nhân bản, trình độ, y đức của con người với sự sáng tạo, đột phá của công nghệ và trí tuệ nhân tạo.

2. My Auris – Siêu dịch vụ giá mọi nhà 

Trong những năm gần đây, Nha khoa My Auris luôn cung cấp đa loại hình nha khoa đảm bảo chất lượng tốt các dịch vụ. Từ những ca điều trị đơn giản như chỉnh nha, phục hình răng sứ cho đến những ca điều trị phức tạp như cấy ghép Implant. My Auris đều hoàn thành xuất sắc và đem đến hài lòng cho khách hàng khi điều trị tại đây.

Siêu dịch vụ giá mọi nhà
My Auris – Siêu dịch vụ giá mọi nhà

Siêu dịch vụ giá mọi nhà, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như trao gửi nụ cười cho nhiều khách hàng, My Auris có chương trình khuyến mãi Hỗ trợ giá mọi nhà. Khi trải nghiệm tại My Auris, quý khách hàng sẽ nhận được GIẢM 50% khi làm 16 răng sứ trở đi và được áp dụng cho tất cả các loại sứ đang sử dụng tại nha khoa. Bên cạnh đó, My Auris có chế độ HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% dành cho những khách hàng có kinh tế còn hạn chế với mong muốn đem đến nhiều cơ hội làm đẹp cho nhiều khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tin tức trên Fanpage và Website để nhận nhiều ưu đãi từ My Auris nhé!

3. Thiết kế nụ cười tại nha khoa My Auris 

Nha khoa còn biết đến là nơi “Đo nụ cười – May cuộc sống” để thiết kế nụ cười nhằm hỗ trợ các bác sĩ xoa dịu những nỗi lo lắng cho bệnh nhân và trao gửi những nụ cười Việt. Với sự giúp đỡ của phần mềm Magic Smile Style 4D giúp phân tích dữ liệu về màu da, hình dáng khuôn mặt, hình dáng răng môi, nướu. Từ đó, thiết kế khung răng phù hợp và đem đến nét đặc trưng riêng của từng người, thoát khỏi sự rập khuôn, gượng gạo khi cười. Vì thế, My Auris luôn mang đến những giá trị và trao gửi nụ cười đến hàng nghìn khách hàng.

Siêu dịch vụ giá mọi nhà
Thiết kế nụ cười tại My Auris 

Ngoài ra, khi bạn đến với nha khoa My Auris bạn sẽ được các bác sĩ chuyên gia tư vấn về dáng răng và phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, My Auris còn đa dạng các dòng sứ từ trung bình đến cao cấp như titan, cercon, emax, sứ tinh thể,.. Tất cả các loại sứ đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản,.. Nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền và đặc biệt an toàn trong môi trường khoang miệng và không gây kích ứng nướu răng.

Để thay đổi diện mạo mới khác hẳn mọi ngày với nụ cười xinh xắn và hàm răng trắng sáng sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều tốt lành dành cho bạn. Hãy thay đổi bản thân ngay từ hôm nay cùng nha khoa My Auris nhé!

Kim Dung

Báo chí nói gì về My Auris

chat zalo
messenger