Nha khoa niềng răng uy tín – Lựa chọn theo 5 tiêu chí

Nha khoa niềng răng uy tín - Lựa chọn theo 5 tiêu chí

Niềng răng không những mang lại nhiều lợi ích về tính thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện sức khỏe răng miệng về sau. Do đó, trường hợp răng lệch lạc, hô móm hay mọc khấp khểnh đều nên cần điều trị càng sớm càng tốt. Nhưng lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín như thế nào để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro không mong muốn? Cùng theo dõi bài viết sau, My Auris sẽ chia sẻ đến bạn các tiêu chí để lựa chọn được nơi điều trị an toàn.

Vì sao cần chú trọng lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín?

Niềng răng là giải pháp tối ưu hỗ trợ khắc phục tình trạng hô, móm, khấp khểnh,… Bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa gồm mắc cài hoặc khay niềng gắn cố định hoặc tháo lắp lên răng. Từ đó tạo lực nắn chỉnh, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trên trên cung hàm. Tuy nhiên để đạt được kết quả niềng như mong đợi, trước hết bạn cần lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín. Đồng thời cơ sở phải đảm bảo có bác sĩ chuyên môn cao, máy móc và công nghệ hiện đại.

Nếu đáp ứng được những điều này, một ca niềng răng sẽ diễn ra an toàn với kết quả mỹ mãn là hàm răng đều đẹp. Bên cạnh đó, còn giúp người bệnh cải thiện được chức năng ăn nhai một cách hiệu quả.

Vì sao cần chú trọng lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín?
Vì sao cần chú trọng lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín?

Nên chọn niềng răng tại bệnh viện hay phòng khám nha khoa?

Nếu muốn niềng răng thì bệnh viện Răng hàm mặt chính là cơ sở uy tín và đáng tin cậy cho mọi người. Tuy nhiên, khi thực hiện điều trị tại bệnh viện, bạn phải chấp nhận sắp xếp công việc học tập để đến vào giờ hành chính. Đồng thời, bệnh viện còn có thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian. Trong khi đó niềng răng sẽ cần thăm khám với bác sĩ thường xuyên để được kiểm tra khả năng răng dịch chuyển.

Nên chọn niềng răng tại bệnh viện hay phòng khám nha khoa?
Nên chọn niềng răng tại bệnh viện hay phòng khám nha khoa?

So với bệnh việc, nếu bạn muốn chỉnh nha có thể đến với các nha khoa niềng răng uy tín. Với hệ thống quy mô lớn được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào một số ưu điểm sau:

 • Linh hoạt thời gian, từ thứ 2 đến chủ nhật và làm đến 20 giờ tối. Thuận tiện cho nhiều khách hàng có thể thăm khám ngoài giờ.
 • Nhiều phòng khám, chi nhánh tại các thành phố lớn thuận tiện cho việc đi lại, đặt hẹn điều trị và khách hàng chỉ cần hẹn trước. Từ đó bạn sẽ được đón tiếp và thực hiện điều trị ngay, không cần phải chờ đợi.
 • Các nha khoa lớn đều quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi từ đại học y dược. Do đó sẽ đảm bảo được tính hiệu quả và chất lượng của việc niềng răng.
 • Đa dạng dịch vụ niềng răng, đáp ứng được nhu cầu niềng răng của nhiều khách hàng.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi. Có cả hình thức trả góp lãi suất 0% hỗ trợ khách hàng dễ dàng thanh toán và cân đối tài chính hiệu quả.

Tuy nhiên, để có được kết quả niềng răng tốt nhất, bạn cần đến cơ sở nha khoa được khách hàng trước đánh giá cao, đạt độ uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Một số tiêu chí giúp lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín 

Để lựa chọn được nha khoa niềng răng uy tín sẽ có nhiều yếu tố quyết định. Bạn cần lưu ý một số điểm sau trước khi quyết định điều trị ở bất kỳ nha khoa nào.

Một số tiêu chí giúp lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín 
Một số tiêu chí giúp lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín

Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm 

Phương pháp chỉnh nha luôn đòi hỏi độ chính xác cao. Do đó bác sĩ thực hiện cần là người giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Khi họ được đào tạo bài bản thì sẽ mang đến kết quả niềng răng tốt nhất.

Nếu bác sĩ có tay nghề không cao và chuyên môn kém, họ sẽ thực hiện niềng răng và có thể gây nhiều biến chứng khó lường. Điển hình như sưng đau, viêm nhiễm và dẫn đến kết quả không như mong đợi.

Trang bị các hệ thống máy móc, áp dụng công nghệ hiện đại 

Bên cạnh bác sĩ, cần có sự hỗ trợ của máy móc để góp phần điều trị cho người bệnh được thuận lợi hơn. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở nha khoa có trang bị máy móc, thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn và có kết quả tốt khi chỉnh nha. Bên cạnh đó máy móc còn giúp dự đoán được từng thời điểm dịch chuyển của răng, hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng không mong muốn.

Nha khoa có sử dụng các loại vật liệu chỉnh chất lượng 

Một nha khoa niềng răng uy tín phải đáp ứng được chất lượng của loại vật liệu, khí cụ được sử dụng trong lúc niềng. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn các nha khoa có vật liệu nhập khẩu chính hãng, được bảo quản trong môi trường vô trùng để đảm bảo tính an toàn cho cơ thể.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt 
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha mang tính lâu dài, người bệnh sẽ cần thường xuyên thăm khám tại nha khoa. Do đó, bạn cần chòn nha khoa uy tín, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng lý tưởng. Từ đó mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Luôn có hợp đồng cụ thể trong chỉnh nha

Một nha khoa uy tín sẽ luôn cung cấp được cho khách hàng một hợp đồng cụ thể, với các chính sách rõ ràng và minh bạch. Đồng thời có cam kết rõ quyền lợi của cả hai bên. Hợp đồng sẽ giúp bạn được cam kết trong kết quả điều trị, thời gian thực hiện liệu trình và chi phí dịch vụ cũng được nêu rõ trong hợp đồng.

Các mối nguy hại khi thực hiện niềng răng tại nha khoa kém chất lượng 

Đã có không ít bài báo cảnh tỉnh mọi người về niềng răng kém chất lượng. Thậm chí còn có nhiều hình ảnh biến chứng không thể điều trị được nữa. Do đó, khi niềng hãy chọn đến với các nha khoa niềng răng uy tín nhằm tránh các nguy hại sau:

 • Lệch chân răng, gãy răng hay tiêu chân răng. 
 • Nhiễm trùng nướu và viêm nha chu.
 • Niềng răng xong bị lệch nhân trung. 
 • Niềng răng xong nhưng vẫn bị hô, móm hay thậm chí là tình trạng còn nghiêm trọng hơn trước.
 • Bị bật chân răng sau khi chỉnh nha.

Chính vì những rủi ro này mà người niềng cần phải cảnh giác với các chiêu trò quảng cáo, niềng răng giá rẻ ở cơ sở kém chất lượng. Bạn cần đánh giá và lựa chọn nha khoa lớn, dựa vào các tiêu chí kể trên. Đồng thời, bạn cần nắm rõ các kinh nghiệm niềng răng để quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi, giảm thiểu rủi ro không đáng có.

Nha khoa My Auris – Cơ sở niềng răng uy tín TPHCM 

Nha khoa My Auris tự hào là nha khoa niềng răng uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Các điều kiện trong điều trị tại My Auris đều chú trọng hướng tới một trải nghiệm thoải mái, mang lại dịch vụ cao cho tất cả khách hàng.

Nha khoa My Auris - Cơ sở niềng răng uy tín TPHCM 
Nha khoa My Auris – Cơ sở niềng răng uy tín TPHCM
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã tốt nghiệp tại các trường nổi tiếng trong và ngoài nước.
 • Các bác sĩ giàu kinh nghiệm của My Auris đã thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị. Gồm niềng răng mắc cài, niềng răng mặt trong hay thậm chí là niềng răng khay niềng trong suốt.
 • Các bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng từ các buổi đầu thăm khám cho đến lúc kết thúc quá trình điều trị, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng đến liên hệ,
 • Ứng dụng máy chụp phim 3D Conebeam nhằm đánh giá, quan sát cấu trúc răng và xương hàm.
 • My Auris luôn đảm bảo các vật liệu niềng sử dụng cho khách hàng là hàng chính hãng. Đồng thời, luôn sẵn sàng mang lại một trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình điều trị.

Với những tiêu chí kể trên, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được nha khoa niềng răng uy tín để thực hiện. Từ đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian và mang lại nhiều tiện ích về sau. Tốt nhất bạn cần lưu tâm và chọn đến với những bệnh viện, cơ sở nha khoa lớn. Bởi nơi đó mới có đủ các máy móc, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ uy tín. Mặt khác, bạn cũng nên chú ý về vấn đề thời gian niềng răng, chất lượng dịch vụ để an tâm thăm khám, cải thiện khuyết điểm răng miệng được tốt nhất.

Yến Nhi

chat zalo
messenger