[Hỏi đáp] Niềng răng không mắc cài giá rẻ được không?

[Hỏi đáp] Niềng răng không mắc cài giá rẻ được không?

Khác vào niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng không mắc cài được nhiều người trải nghiệm và chia sẻ đây chính là kỹ thuật chỉnh nha mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng, vẫn đảm bảo một nụ cười tự nhiên nhất. Do đó nhiều người thắc mắc niềng răng không mắc cài giá rẻ được không, chi phí bao nhiêu. Thông qua bài viết dưới đây, nha khoa My Auris sẽ giúp bạn biết chính xác chi phí niềng răng vô hình là bao nhiêu.

Giải đáp niềng răng không mắc cài giá rẻ được không?

Niềng răng không mắc cài có thể mang lại nhiều thuận lợi và sự thoải mái cho người đeo, nâng tầm chất lượng cuộc sống mà chi phí có phần nhỉnh hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống. Nhưng hiện nay, nhiều người vẫn mong muốn niềng răng không mắc cài giá rẻ.

Giải đáp niềng răng không mắc cài giá rẻ được không?
Giải đáp niềng răng không mắc cài giá rẻ được không?

Với niềng răng khay trong suốt, điển hình là khay niềng Iway sẽ dao động từ 25 đến 100 triệu. Tùy vào số lượng khay niềng và tình trạng sức khỏe răng miệng. Trong thực tế, niềng răng trong suốt Iway sẽ có chi phí mềm hơn so với niềng răng trong suốt Invisalign.

Việc thực hiện niềng răng trong suốt giá rẻ có thể khiến bạn gặp phải các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Đồng thời có thể khiến các khuyết điểm răng miệng không được cải thiện mà còn làm ảnh hưởng nặng hơn.

Do đó, nắm bắt được những nỗi lo của khách hàng về vấn đề chi phí, tại các nha khoa luôn có chế độ trả góp linh hoạt với lãi suất 0% cho mọi phương pháp niềng răng. Cụ thể ban đầu bạn chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại sẽ được thanh toán dần trong vòng 6 tháng. Hợp đồng đảm bảo quyền lợi đối với các khách hành, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

Chi tiết bảng giá niềng răng trong suốt Iway tại nha khoa My Auris:

Niềng răng trong suốt Iway Số lượng khay niềng  Chi phí  Thời gian chỉnh nha
1 – 10 25.000.000 3 – 6 tháng
11 – 20  36.000.000 6 – 12 tháng 
21 – 30  56.000.000 12 -18 tháng 
31 – 40 72.000.000 18 – 24 tháng
> 40 100.000.000 > 24 tháng

Lưu ý

 • Mức chi phí trên chưa bao gồm phí điều trị các bệnh lý răng miệng khác.
 • Chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí niềng răng trong suốt sẽ chênh lệch theo tình trạng răng của từng người bệnh.
 • Để biết được niềng răng không mắc cài giá rẻ, hợp lý với mình nhất thì hãy liên hệ ngay với nha khoa My Auris nhé!

Tại sao niềng răng không mắc cài giá cao?

Sở dĩ kỹ thuật niềng răng không mắc cài giá cao, không phải là phương pháp niềng răng không mắc cài giá rẻ. Bởi lý do, các khay niềng được chế tác trong công nghệ cao, chúng có khả năng đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, hiệu quả và tính an toàn cho người dùng. 

Tại sao niềng răng không mắc cài giá cao?
Tại sao niềng răng không mắc cài giá cao?

Nhiều người bệnh đã chấp nhận bỏ ra khoản chi phí lớn để niềng cùng chỉ vì các yếu tố trên, phần lớn là yếu tố thẩm mỹ được chú trọng nhất. Mặt khác, còn thông qua các điểm chính sau:

 • Áp dụng công nghệ cao, do đó phương pháp niềng cải tiến với các khay niềng làm từ nhựa trong suốt. Đồng thời có sự hỗ trợ của máy móc công nghệ trong chế tác, điều này đã làm ảnh hưởng nhiều đến vấn đề chi phí.
 • Tính thẩm mỹ là yếu tố then chốt ảnh hưởng giá niềng răng. Niềng răng không mắc cài ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm mà các mắc cài truyền thống không làm được liên quan đến đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Tính hiệu quả, bên cạnh đẹp thì niềng răng không mắc cài còn đáp ứng được tính hiệu quả, cải thiện các khuyết điểm được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Tính an toàn, trong bất kỳ phương pháp điều trị nào cũng cần đề cao tính an toàn. Do đó mà để các khay niềng thích hợp trong môi trường ẩm ướt, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì không đơn giản là những loại nhựa thông thường, thay vào đó là hợp chất nguyên liệu được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và ứng dụng trong thực tế.
 • Ít đau đớn hơn phương pháp truyền thống, lực siết của các khay niềng khá nhẹ nhàng và từ từ hơn so với các khí cụ niềng khác.

Chi phí niềng răng cao có đi đôi với chất lượng không?

Nhìn chung, niềng răng vẫn là kỹ thuật chỉnh nha khó, đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để xây dựng một kế hoạch điều trị răng toàn diện và mang lại độ chính xác cao, mang lại kết quả tối ưu nhất. Đặc biệt sau khi chỉnh nha, không chỉ hàm răng đều đẹp mà khớp cắn phải chuẩn, gương mặt trở nên hài hòa.

Chi phí niềng răng cao có đi đôi với chất lượng không?
Chi phí niềng răng cao có đi đôi với chất lượng không?

Trong đó, bạn cần hiểu rằng, tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại thì chi phí điều trị cũng cao hơn và hiệu quả thẩm mỹ được lâu dài. Đây là lý do mà niềng răng không mắc cài giá rẻ sẽ không xuất hiện tại những nha khoa chất lượng, uy tín.

Ngược lại, nếu bạn chỉnh nha tại các cơ sở không có chuyên môn thì kết quả sẽ không đúng theo kế hoạch, thời gian đeo niềng lâu hơn và không mang lại hiệu quả cao. Do đó hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn một nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, nhằm tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa nào tốt?

Bạn cần lựa chọn đến với những nha khoa uy tín, có đầy đủ các yếu tố về giấy phép kinh doanh, thực hiện chuyên sâu về chỉnh nha, được nhiều khách hàng đánh giá tốt sau khi tháo niềng. Cụ thể:

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa nào tốt?
Niềng răng không mắc cài tại nha khoa nào tốt?
 • Có giấy phép hoạt động: Những cơ sở nha khoa đã được cấp giấy phép hoạt động thường sẽ đảm bảo có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ điều trị tốt.
 • Có số lượng người bệnh niềng răng thành công cao: Số lượng người bệnh niềng răng thành công, được nhiều đánh giá tốt sau khi tháo niềng càng nhiều thì chứng tỏ độ uy tín của nha khoa đó đáng để bạn tin tưởng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi điều trị. Điều này cũng giúp bạn đánh giá được một nha khoa có nhân viên chuyên nghiệp hay không, có hỗ trợ bạn tốt trong tất cả quá trình điều trị hay không.

Nha khoa My Auris với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở máy móc hiện đại và đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị phức tạp. Đồng thời nha khoa áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt Iway, với mức chi phí hợp lý tiết kiệm cho nhiều người bệnh. Do đó bạn có thể thăm khám và được bác sĩ tư vấn chi tiết trước khi điều trị.

Niềng răng không mắc cài giá rẻ thì bạn cần chú ý đến chất lượng nha khoa. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe với các biến chứng không mong muốn. Mặt khác, chi phí niềng răng bạn nên tham khảo nơi có mức giá hợp lý thay vì ham rẻ. Điều này cũng giúp đảm bảo an toàn cho bạn, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí trong điều trị hơn. Bên cạnh đó, hầu hết các nha khoa đều có chương trình trả góp nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Yến Nhi

chat zalo
messenger