Dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Nha khoa răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Các phương pháp này đều thay đổi diện mạo, khắc phục khuyết điểm cho răng đem đến nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn. Để hiểu hơn về các dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ, hãy cùng My Auris theo dõi bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ là gì?

Thực tế, răng sứ thẩm mỹ đã có từ lâu và với cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà mọi người chú trọng sắc đẹp, xu hướng răng sứ thẩm mỹ phát triển. Thẩm mỹ răng sứ là hình thức thay đổi hình dáng, màu sắc cho răng, phục hình răng có khuyết điểm để đem đến nụ cười tự tin hơn. 

Tùy vào phương pháp mà kỹ thuật phục hình sứ có sự khác biệt. Song, các răng sứ đều được chế tác theo thông số cá nhân hóa, có màu sắc tự nhiên như răng thật. Trong dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ có 3 phương pháp, bao gồm:

 • Bọc răng sứ thẩm mỹ: Phục hình răng sứ cố định trên răng thật bằng cách mài răng thật chỉ 0.5-1mm. Răng sứ bọc bên ngoài cùi răng đều đẹp, trắng sáng và tự nhiên. 
 • Dán sứ veneer: Mặt dán sứ mỏng, độ trong và sáng tự nhiên được áp lên mặt ngoài của răng. Kỹ thuật này chỉ mài ít, khoảng 0.3mm để tạo độ nhám cho miếng dán sứ bám dính chắc chắn hơn. 
 • Phủ sứ: Là giải pháp mài ¾ bề mặt răng. Lớp sứ phủ trên bề mặt nhằm khắc phục khuyết điểm trên răng. 

Nhìn chung, các phương pháp phục hình sứ đều có kỹ thuật riêng. Song, chúng đều phục hình thẩm mỹ, đảm bảo ăn nhai tốt, thời gian điều trị nhanh chóng và mang đến nụ cười hoàn hảo, trắng sáng. 

dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ
Dịch vụ nha khoa răng sứ màu sắc tự nhiên như răng thậ

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ tốt 

Trên cả nước hiện nay có không ít phòng khám nha khoa triển khai dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ bởi đây là xu hướng cũng như giúp nha khoa có nguồn thu nhập cao. Vì thế, các khách hàng cần lựa chọn nha khoa uy tín, tìm hiểu kỹ các tiêu chí để tránh “tiền mất tật mang” cũng như gặp phải các biến chứng khôn lường. 

Sau đây là một số tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ uy tín: 

Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động 

Mỗi một phòng khám nha khoa trước khi đi vào hoạt động đều phải được Sở Y tế thẩm định và xét duyệt. Vì thế, khách hàng nên tìm các thông tin hoặc đến trực tiếp nha khoa trải nghiệm. 

Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn và kỹ thuật 

Đội ngũ bác sĩ khám, điều trị cho khách hàng phải có chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt, bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. 

Phòng khám trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại 

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các máy móc, dụng cụ trong nha khoa thẩm mỹ được cải tiến và cập nhật liên tục. Máy móc hiện đại hỗ trợ bác sĩ thăm khám, điều trị, phục hình sứ chính xác. Để quan sát cơ sở vật chất tại phòng khám, các khách hàng nên đến nha khoa thăm khám và trải nghiệm trực tiếp. 

Chất lượng răng sứ đảm bảo 

Xu hướng răng sứ gia tăng nên trên thị trường cũng có rất nhiều dòng răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc ra đời. Các răng sứ này dễ nứt, gãy, vỡ hoặc gây dị ứng, kích ứng môi trường khoang miệng. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin để nhận diện răng sứ chính hãng, đảm bảo chất lượng. 

Chi phí minh bạch, hợp lý 

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa quảng cáo mức giá làm răng sứ rất thấp. Song, khi đến nha khoa lại không có mức giá đó mà giá cao hoặc phải làm nhiều combo dịch vụ khác. Với những nha khoa uy tín, bảng giá sẽ được công khai trên các trang thông tin của nha khoa như fanpage, website. Hoặc khi đến trực tiếp phòng khám vẫn có từng bảng giá rõ ràng phù hợp dịch vụ để khách hàng lựa chọn. 

dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ
Bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ

Tóm lại, có rất nhiều yếu tố quyết định đến một phòng khám nha khoa răng sứ tốt, do đó khách hàng cần tìm hiểu và đánh giá kỹ để có thể lựa chọn cho mình một phòng khám phù hợp.

Vì sao nên chọn nha khoa My Auris làm răng sứ thẩm mỹ?

Nha khoa My Auris là một trong những nha khoa cung cấp dịch vụ răng sứ tốt tại Tp HCM. Nha khoa hội tụ các tiêu chí đảm bảo chất lượng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, bao gồm:

 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ cũng như thăm khám và điều trị bệnh lý cho khách hàng.
 • Chất liệu sứ cao cấp, chính hãng: Sứ tại nha khoa đều có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu chính hãng từ Anh, Đức, Mỹ, cam kết và bảo hành chính hãng. 
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám khang trang, sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Phòng khám đảm bảo điều kiện vô trùng, trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc phục vụ cho việc thăm khám, điều trị và phục hình sứ thẩm mỹ.
 • Máy móc tiên tiến, hiện đại: Các loại máy móc đều được cập nhật liên tục.
 • Quy trình theo tiêu chuẩn WTS: Tiêu chuẩn WTS – công nghệ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. 
 • Thiết kế nụ cười độc bản
 • Thông tin chi tiết, rõ ràng theo tình trạng của từng khách hàng 
 • Có phòng labo riêng đảm bảo thiết kế sứ chuẩn xác, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng dễ dàng. 
 • Khách hàng được tư vấn và thăm khám miễn phí tại nha khoa 
 • Chế độ bảo hành, bảng giá niêm yết minh bạch 
dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ
Vì sao nên chọn nha khoa My Auris làm răng sứ thẩm mỹ?
Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

 Bảng giá các dòng răng sứ niêm yết tại nha khoa My Auris 

Các trường hợp nào nên làm răng sứ thẩm mỹ 

Xu hướng làm răng sứ gia tăng nên tâm lý của nhiều người cũng ồ ạt theo số đông. Theo các bác sĩ, làm răng sứ sẽ cải thiện diện mạo cho răng hoàn hảo hơn nhưng bắt buộc sẽ mài răng. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn. 

Theo đó, các trường hợp nên làm răng sứ thẩm mỹ để tân trang nhan sắc bao gồm:

 • Răng bị ố vàng, xỉn màu, nhiễm màu thực phẩm hay tetracycline mà không thể tẩy trắng thông thường
 • Răng sâu đã điều trị tủy hoặc răng sâu có lỗ đen làm mất thẩm mỹ
 • Răng bị mẻ vỡ, mòn cổ chân răng
 • Răng thưa, hở kẽ, hô móm ở mức độ nhẹ 
 • Răng có hình dáng không đẹp, quá nhỏ hay quá to 
 • Răng có kích thước không đều nhau 
dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ
Các trường hợp nào nên làm răng sứ thẩm mỹ

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ 

Răng sứ thẩm mỹ có quy trình thực hiện đơn giản, an toàn, không mất nhiều thời gian của khách hàng. Các bước tiêu chuẩn trong quy trình làm răng sứ thẩm mỹ như sau:

Bước 1: Khám răng miệng tổng quát và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra và thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát. Đồng thời, bác sĩ tiến hành cho chụp CT Cone Beam để quan sát rõ tình trạng răng và lên kế hoạch điều trị và tư vấn phục hình sứ phù hợp. 

Nếu có bệnh lý răng miệng, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị triệt để rồi mới tiến hành làm răng sứ. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn dòng răng sứ phù hợp nhu cầu, mong muốn cũng như răng của từng khách hàng. 

Bước 2: Mài cùi răng 

Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng và tiến hành mài cùi răng đến tỷ lệ phù hợp. Trong quá trình mài, dưới tác dụng của thuốc tê nên khách hàng sẽ không thấy đau nhức hay khó chịu.

Bước 3: Lấy dấu và chế tác răng sứ 

Bác sĩ sử dụng dụng cụ lấy dấu răng để gửi về labo chế tác răng sứ. Sau đó, bác sĩ sẽ lắp răng tạm để khách hàng đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ răng sứ hoàn thiện. 

Bước 4: Tiến hành bọc răng sứ 

Khi đã có răng sứ hoàn thiện, khách hàng sẽ đến nha khoa thử và lắp sứ cố định vào răng. Bác sĩ sẽ điều chỉnh răng sứ khớp nướu và chuẩn khớp cắn để dễ dàng ăn nhai. Nếu vẫn có cộm cấn khó chịu, khách hàng hãy thông báo ngay để kịp thời điều chỉnh. 

Sau khi điều chỉnh như ý muốn, bác sĩ sẽ cố định răng sứ bằng keo chuyên dụng trong nha khoa. 

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng sau làm sứ và hẹn lịch tái khám định kỳ 

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách ăn uống, vệ sinh răng miệng để bảo vệ sức khỏe răng miệng và kéo dài tuổi thọ răng sứ. Đồng thời, nhắc nhở khách hàng tuân thủ lịch tái khám định kỳ để theo dõi tình trạng răng miệng và răng sứ. Nếu có vấn đề phát sinh sẽ kịp thời khắc phục. 

dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ
Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ, hy vọng mọi người có thêm kinh nghiệm lựa chọn nha khoa răng sứ. Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ ngay nha khoa My Auris để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất tại nha khoa nhé. 

Anh Thy 

chat zalo
messenger