Ưu điểm vượt trội của Implant Dentium Superline Mỹ

Ưu điểm vượt trội của Implant Dentium Superline Mỹ

Hiện nay, phương pháp trồng răng để thay thế răng đã mất, ngày càng phổ biến, với nhiều loại trụ răng tốt, được sản xuất tại các nước phát triển như: Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Anh, Đức, Mỹ…

Những năm gần đây, trụ Implant Dentium Superline của Mỹ ngày càng phổ biến tại Việt Nam, được các bác sĩ đánh giá cao và nhiều bệnh nhân mất răng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về loại trụ răng này, qua bài viết dưới đây nhé!

Trụ Implant Dentium Superline Mỹ

trong rang implant
Trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Ngày nay, có nhiều phương pháp giúp phục hình lại răng đã mất rất hiệu quả như: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng Implant…giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, trồng răng Implant vẫn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng mất răng, bởi sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngoài trụ Implant Hàn Quốc và các dòng trụ răng đến từ châu Âu như: Anh, Pháp, Đức…thì Implant Dentium Superline Mỹ cũng là loại trụ được các bác sĩ đánh giá cao về chất lượng, độ bền cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng mất răng.

Cấu tạo của Trụ Implant Dentium Superline

Được chế tác từ 100% Titanium tinh khiết, đường kính nhỏ, gọn, dáng thon dài và được chế tác tinh xảo….giúp lực được phân bố trải đều trên bề mặt thân Implant. Khớp nối Abutment giữa trụ răng và mão sứ được liên kết chắc chắn và ổn định.

trong rang implant
Cấu tạo của Trụ Implant Dentium Superline

Phần kết nối giữa Abutment và trụ Implant được chế tạo với cấu trúc mười vòng xoắn, dạng hình nón, cổ lục giác ở giữa, tạo ra sự sát khít… giúp Implant cố định trên nướu, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương vùng cổ Implant, răng giả sau khi cấy ghép bền vững và ổn định hơn trên cung hàm.

Trụ Implant Dentium Superline có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn, đảm bảo độ ổn định cao, phù hợp với những tình trạng bệnh nhân buộc phải nâng xoang.

Hệ thống rãnh kép được thiết kế trên thân Implant Dentium Superline Mỹ, giúp khách hàng rút ngắn thời gian điều trị, bởi thời gian tích hợp xương nhanh chóng. Chỉ mất từ 2 đến 3 tháng, đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn, phát âm rõ ràng,…

Những ưu điểm vượt trội của trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Ngoài độ chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, cải thiện sức khỏe, giúp khách hàng mất răng tự tin hơn trong giao tiếp. Trụ Superline còn sở hữu những ưu điểm sau:

Được cấu tạo từ 100% Titanium, nên trụ rất nhẹ, ổn định, không sợ bị oxy hoá trong khoang miệng dù sử dụng trong thời gian dài..

trong rang implant
Các ưu điểm về trụ Implant Dentium Superline Mỹ

Bên ngoài trụ được phủ một lớp màng sinh học, hỗ trợ đẩy nhanh thời gian tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm tại những vị trí mất răng khác nhau. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng, rút ngắn thời gian cấy ghép răng.

Implant Dentium Superline có độ cứng và sức chịu lực tốt, độ bền chắc cao, đảm bảo cho khách hàng trồng răng sở hữu độ thẩm mỹ tối ưu, chức năng ăn nhai, độ cảm biến thức ăn như răng thật. Độ thẩm mỹ khuôn mặt cũng cải thiện rất nhiều.

Tuổi thọ Implant Dentium Superline Mỹ có thể sử dụng lâu dài, thậm chí có thể sử dụng đến trọn đời, nếu được cấy ghép bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi và có chế độ chăm sóc tốt.

Quy trình trồng răng Implant Dentium Superline Mỹ

Quy trình cấy ghép Implant Dentium Superline Mỹ được thực hiện như sau:

Bước 1:

Bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp X quang để xác định bệnh nhân có đủ điều kiện trồng răng Implant không. Sau đó, tư vấn cụ thể kỹ thuật cấy Implant sẽ được thực hiện như thế nào.

Bước 2:

Lên kế hoạch và chọn kích thước Implant phù hợp. Trường hợp khách hàng thiếu xương, bác sĩ chỉ định ghép thêm xương trước khi trồng răng Implant để đủ điều kiện trồng răng.

Bước 3:

Bác sĩ gây tê và khoan vào xương hàm để cấy trụ Implant vào các vị trí  răng đã mất. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê để không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình cấy ghép, đồng thời cũng có những phần mềm hỗ trợ để tránh xảy ra những sai sót dù là nhỏ nhất trong quá trình trồng răng.

Bước 4: Sau khi cấy trụ răng, đợi cho trụ răng tích hợp với xương hàm từ 2 đến 4 tháng (tùy loại trụ răng), bác sĩ sẽ thực hiện phục hình răng sứ trên Implant.

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng.

Chi phí trồng răng Implant Dentium Superline Mỹ

Implant Dentium Mỹ là loại trụ Implant rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê trong các năm qua, loại trụ này luôn nằm trong top những loại trụ Implant tốt nhất trên thế giới. Giá loại trụ này thường bao gồm giá trụ răng và mão răng sứ kèm theo, dao động từ 16 đến 18 triệu/ răng, phụ thuộc vào bảng giá trồng răng của mỗi Nha khoa

Để đảm bảo được trồng răng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành rõ ràng. Bạn hãy đến phòng khám Nha khoa uy tín, để được Bác sĩ khám và tư vấn loại trụ răng phù hợp!

chat zalo
messenger