[Tư vấn] Trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu?

trồng răng implant all on 6 giá bao nhiêu

Trồng Implant All On 6 được bác sĩ đánh giá là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Nó không những giúp khôi phục chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ mà còn ngăn chặn việc tiêu xương hàm. Với người lớn tuổi mất răng lâu năm thì vẫn có thể áp dụng kỹ thuật này. Vậy trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết sau, nha khoa My Auris sẽ cung cấp đến bạn mức chi phí cụ thể.

Giải đáp nha khoa: Trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant All On 6 mức chi phí điều trị các nha khoa hiện dao động từ 182.000.000 – 378.000.000 VND/hàm.  Bác sĩ thông báo trọn gói sau khi xác định qua thăm khám, kiểm tra tình trạng cụ thể. Trong đó, chi phí tư vấn, thăm khám, chụp phim và lên phác đồ điều trị sẽ hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ trồng răng Implant hiện có của My Auris sau:

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Biotech Korea 1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Biotech cao cấp Korea 1 set 15.500.000 3 – 6 tháng 15 năm
Dentium Korea 1 set 19.600.000 3 -6 tháng 20 năm
Dentium USA 1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
HIOSSEN USA 1 set 28.500.000 2 tháng 50 năm
Zimmer Biomet USA 1 set 70.000.000 3 tuần Trọn đời
SIC Thụy Sĩ 1 set 40.000.000 2 tháng Trọn đời
Straumann Thụy Sĩ 1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời
Giải đáp nha khoa: Trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu?
Implant All On 6 chi phí điều trị dao động từ 182.000.000 – 378.000.000 VND/hàm

Một số yếu tố ảnh hưởng chi phí trồng răng Implant 

Có thể thấy mức giá và chi phí trồng Implant toàn hàm hoặc đơn lẻ ở mỗi nha khoa là khác nhau. Bởi nó bắt nguồn từ một số yếu tố sau:

Phương pháp cấy ghép phục hình Implant 

Phương pháp trồng Implant có ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí điều trị. Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định sử dụng trồng Implant đơn lẻ, cầu răng sứ hay trồng Implant toàn hàm.

Phục hình với Implant đơn lẻ sẽ được tính theo mức giá răng Implant chung. Nhưng với trường hợp mất Implant toàn hàm, cầu răng sứ trên Implant hoặc trồng Implant All On 6 thì mức chi phí có phần tiết kiệm hơn.

Loại vật liệu răng Implant 

Hiện nay có nhiều loại trụ Implant xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau đến từ Hàn, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ,… Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng, đi kèm là mức chi phí dao động nhất định. Do đó việc lựa chọn loại trụ có quyết định nhiều đến chi phí thẩm mỹ răng hàm.

Số lượng trụ răng và răng sứ cần sử dụng

Với trường hợp mất nhiều răng, thực hiện trồng Implant All On 6 hoặc cầu răng sứ trên Implant sẽ tiết kiệm nhiều tiền hơn so với trồng Implant đơn lẻ. Với phương pháp này, số trụ Implant cần cấy ghép cũng đã giảm đi, giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Bên cạnh đó, trồng răng Implant All On 6 cũng còn phụ thuộc vào yếu tố như tình trạng răng miệng, công nghệ điều trị, chính sách ưu đãi của mỗi nha khoa,… Do đó để có thông tin chính xác về chi phí, bạn cần đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và nhận tư vấn cụ thể.

Một số yếu tố ảnh hưởng chi phí trồng răng Implant 
Một số yếu tố ảnh hưởng chi phí trồng răng Implant

Quy trình cấy ghép Implant All On 6 diễn ra như thế nào?

Quy trình cấy ghép All On 6 sẽ được thực hiện một số bước sau: 

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn – Người bệnh được bác sĩ chuyên môn tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát răng miệng, chụp CT Scanner 3D nhằm xác định độ chắc khỏe của xương hàm. Thông qua kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ có cơ sở đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của từng người.
  • Bước 2: Cấy ghép trụ Implant – Người bệnh được bác sĩ thực hiện cắm 6 trụ Implant vào trong xương hàm như kế hoạch đề ra. Tiếp đến người bệnh cần chờ đợi cho trụ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Trong quá trình này, bạn sẽ được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách thức chăm sóc răng miệng phù hợp. Khoảng từ 7 đến 10 ngày, người bệnh sẽ cần qua lại nha khoa để được kiểm tra trụ Implant, cắt chỉ và được hẹn lịch để lắp mão sứ.
  • Bước 3: Phục hình răng sứ lên trụ Implant – Sau khi trụ răng đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm. Người bệnh sẽ được lấy dấu răng, phục hình răng sứ lên trụ. Răng sau khi gắn sẽ đảm bảo tính ăn nhai tốt và có độ thẩm mỹ cao.
Quy trình cấy ghép Implant All On 6 diễn ra như thế nào?
Quy trình cấy ghép Implant All On 6 diễn ra như thế nào?

Những ưu điểm của kỹ thuật trồng Implant All On 6 

Sở dĩ phương pháp trồng Implant toàn hàm All On 6 được nhiều bác sĩ đánh giá cao bởi nó mang lại một số ưu điểm sau:

Phục hồi chức năng ăn nhai 

Giải pháp All On 6 mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó không thể không kể đến khôi phục chức năng ăn nhai. Theo chia sẻ từ nhiều khách hàng, họ cho biết sau khi trồng Implant All On 6 thì khả năng ăn nhai được khôi phục đến 95%. Bởi mọi người có thể ăn uống như răng thật, và luôn cảm nhận được trọn vẹn vị của thức ăn một cách hoàn hảo.

Những ưu điểm của kỹ thuật trồng Implant All On 6 
Những ưu điểm của kỹ thuật trồng Implant All On 6

Hạn chế việc khoan xương hàm 

Thay vì mỗi vị trí răng phải khoan xương để trồng một trụ Implant, thì với kỹ thuật Implant All On 6, bác sĩ chỉ cần cắm 6 trụ Implant là đã có thể phục hình răng toàn hàm. 

Giải pháp giúp người bệnh hạn chế khoan xương tối đa, đồng thời tránh được các biến chứng và cảm giác khó chịu trong lúc thực hiện.

Ngăn tiêu xương hàm 

Sau khi trồng Implant, người bệnh sẽ thoát khỏi tình trạng tiêu xương hàm. Thông qua đó, các biến chứng như móm, lệch mặt do mất răng cũng được cải thiện một cách hiệu quả. Từ đó phương pháp giúp cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt một cách tối đa.

Khôi phục tính thẩm mỹ 

Khi mất răng toàn hàm, người bệnh thường phải dùng đến hàm tháo lắp để quá trình ăn nhai và giao tiếp được tốt nhất. Nhưng với một số trường hợp, hàm tháo lắp cũng khiến người dùng cảm thấy tự ti. 

Để thay thế, người bệnh nên áp dụng trồng Implant All On 6 hỗ trợ khôi phục toàn bộ hàm răng giống với răng thật. Bạn có thể thoải mái cười nói, giao tiếp với người xung quanh.

Có thời gian sử dụng được lâu dài 

Kỹ thuật Implant All On 6 sẽ có thời gian sử dụng lâu dài. Nếu so sánh với hàm tháo lắp thì thời gian sử dụng ngắn, cần thay đi thay lại thì trồng Implant sẽ có thời gian sử dụng lâu bền trọn đời. Nếu người bệnh biết cách chăm sóc đúng cách, bạn chỉ cần trồng 1 lần và dùng trọn đời. Đây cũng là giải pháp mang tính kinh tế cao.

Tiết kiệm nhiều chi phí 

Chi phí trồng Implant All On 6 ban đầu tuy khá cao nhưng đây là giải pháp có tính kinh tế cao. Bởi khi trồng Implant, bạn chỉ cần trồng duy nhất 1 lần và sử dụng được lâu dài. Trong khi các phương pháp như hàm tháo lắp, hoặc cầu răng sứ thì cần thay mới sau khoảng thời gian sử dụng. 

Bên cạnh đó, với những ưu điểm mà Implant All On 6 mang lại thì chi phí ban đầu hoàn toàn xứng đáng, thậm chí được nhiều người bệnh đánh giá cao là tiết kiệm hơn so với các giải pháp phục hình khác.

Trồng Implant có được trả góp không?

Chi phí trồng Implant thường khá cao, do các vật liệu phục hình đều là loại chất lượng và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đối với người bệnh có nhu cầu điều trị nhưng không đủ khả năng chi trả một lần. Dịch vụ trồng Implant trả góp tại các nha khoa sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính.

Trồng Implant có được trả góp không?
Trồng Implant có được trả góp không?

Tại các cơ sở nha khoa uy tín, ngoài việc có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao trực tiếp điều trị,… Khách hàng còn được hỗ trợ trong việc thanh toán chi phí điều trị nhờ vào chính sách trả góp linh hoạt. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong việc trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. Cụ thể:

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc theo hình thức chuyển khoản.
  • Thanh toán 1 lần hoặc thanh toán nhiều lần theo lộ trình điều trị (Mọi khoản chi phí đều được nêu rõ trong hợp đồng giữa khách hàng và nha khoa).
  • Trả góp bằng thẻ tín dụng của hầu hết các ngân hàng với lãi suất 0%.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu. Mỗi nha khoa sẽ có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Do đó, người bệnh sẽ cần thăm khám chi tiết với bác sĩ để được hỗ trợ kiểm tra và tư vấn phác đồ điều trị tương ứng. Thông qua đó, người bệnh cũng biết chính xác chi phí điều trị cho tình trạng của bản thân và có hướng chuẩn bị tâm lý, tài chính để điều trị.

Yến Nhi

chat zalo
messenger