Trồng răng implant khuyến mãi – Ưu đãi cho khách hàng

trồng răng implant khuyến mãi

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, cải thiện ăn nhai mà còn giúp ngăn ngừa tiêu xương, nâng cao sức khỏe răng miệng. Để thực hiện nhiều ưu điểm như thế thì trồng răng implant đòi hỏi kỹ thuật cao, hiện đại. Từ đó, mức chi phí thực hiện cũng khá cao mà không phải ai cũng có điều kiện thực hiện. Do đó, thông thường các nha khoa thường áp dụng những chương trình trồng răng implant khuyến mãi để ưu đãi cho khách hàng. 

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình một hay nhiều răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Bởi phương pháp này không chỉ phục hình thân răng mà còn phục hình cả chân răng bám chắc vào xương hàm như chân răng thật.

Để tiến hành, bác sĩ sẽ cấy trụ implant vào xương hàm, sau thời gian xương hàm tích hợp với trụ trở nên cứng chắc thì bác sĩ tiến hành lắp mão sứ lên trên để hoàn thành chiếc răng hoàn chỉnh như chiếc răng thật. 

Chính vì sự tích hợp này mà ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm – hậu quả nghiêm trọng của mất răng. Từ đó, không chỉ sử dụng lâu dài với tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo ăn nhai hiệu quả. 

 trồng răng implant khuyến mãi
Kỹ thuật trồng răng implant

Cấu tạo của răng implant

Răng implant có cấu tạo như răng thật với 3 phần như sau:

 • Trụ Implant: Được làm bằng vật liệu Titanium có khả năng tương thích sinh học cao, chống mài mòn, oxy hóa theo thời gian. Đồng thời, vô cùng an toàn bởi sử dụng nhiều trong lĩnh vực nha khoa. 
 • Khớp nối Abutment: Bộ phận vít Abutment có tác dụng làm cầu nối liên kết giữa trụ Implant và mão răng sứ bên trên. 
 • Thân răng: Mão răng được làm bằng vật liệu sứ, có thể là răng toàn sứ hay răng sứ kim loại. Song, nhìn chung mão sứ đều có màu sắc và được chế tác hình dáng như một chiếc răng thật. Mão sứ được lắp lên trên trụ implant thông qua khớp nối Abutment. 
 trồng răng implant khuyến mãi
Cấu tạo của răng implant

Ưu điểm của trồng răng implant

Tính thẩm mỹ cao

Răng implant như đã biết có cấu tạo như chiếc răng thật do đó khi trồng răng implant giúp mang lại tính thẩm mỹ cao. Với hình dáng, màu sắc đều như răng thật rất khó nhận biết. 

Đảm bảo ăn nhai

Phục hình luôn cả chân răng nên sau khi trồng răng implant sẽ vô cùng cứng chắc có thể ăn nhai thoải mái, khôi phục gần như 100% lực ăn nhai của răng thật và cảm nhận thức ăn tốt mà không lo bị rơi rớt, lỏng lẻo. 

Không xâm lấn răng thật

Trồng răng implant là phương pháp độc lập không hề làm ảnh hưởng, tổn thương đến các chiếc răng lân cận. Do đó, bảo tồn răng thật tối đa. 

Ngăn tình trạng tiêu xương hàm

Mất răng thời gian dài sẽ khiến vùng xương tại vị trí đó tiêu biến dần. Mật độ xương không đủ khiến cho cấu trúc mặt bị lệch, da nhanh chóng lão hóa, nhăn nheo trước tuổi. Khi trồng răng implant thay thế chân răng thật nên ngăn được tình trạng này. Và đây cũng là ưu điểm vượt trội nhất mà chưa có phương pháp trồng răng giả nào thực hiện được. 

 trồng răng implant khuyến mãi
Ưu điểm của trồng răng implant

Áp dụng trong nhiều trường hợp

Trồng răng implant không chỉ áp dụng cho trường hợp mất 1 răng mà còn áp dụng được nhiều trường hợp nhiều răng, thậm chí toàn hàm. Và có thể thực hiện ở bất kỳ vị trí của răng nào bị mất. 

An toàn, khả năng tương thích sinh học cao

Vật liệu trụ implant là titanium nên có khả năng tương thích sinh học cao, nhanh chóng tích hợp với xương hàm để tạo thành chân răng cứng chắc. Đồng thời, vật liệu không gây ảnh hưởng trong môi trường khoang miệng, không gây dị ứng, kích ứng, khó chịu. 

Tuổi thọ cao

Chính vì sự bền chắc của trụ implant cũng như tích hợp ngăn ngừa tiêu xương hàm mà phương pháp này có tuổi thọ sử dụng cao, trung bình từ 10-25 năm. Tuy nhiên, nếu chọn trụ implant chất lượng, tay nghề, kỹ thuật bác sĩ giỏi, chế độ ăn uống, chăm sóc đúng cách thì có thể sử dụng lâu hơn rất nhiều, thậm chí trọn đời. 

Trồng răng implant khuyến mãi là gì?

Trồng răng implant khuyến mãi là chương trình mà các nha khoa áp dụng trong dịp đặc biệt như ngày lễ, sinh nhật nha khoa,… hay từng tháng. Chương trình khuyến mãi sẽ có mức ưu đãi khác nhau, có thể là 10%, 20% hay thậm chí 50%. 

Tuy nhiên, khi tìm hiểu trồng răng implant khuyến mãi, các khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ nha khoa thực hiện bởi trồng răng implant đòi hỏi nhiều yếu tố. Nếu như chọn nha khoa không đảm bảo sẽ có thể “rước họa vào thân”. Bởi trồng răng implant thành công phải thỏa:

 • Nha khoa chất lượng, đạt tiêu chuẩn vô trùng khép kín
 • Tay nghề bác sĩ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm trong cấy ghép implant để chẩn đoán chính xác, cắm implant đúng vị trí, hạn chế biến chứng về sau . 
 • Trụ implant chính hãng, chất lượng. 
 • Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại. 

Qua những thông tin về trồng răng implant, có lẽ mọi người cũng thấy đây là phương pháp trồng răng giả vô cùng hiệu quả và vượt trội hơn so với cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, chi phí thực hiện implant không phải là con số nhỏ.

 trồng răng implant khuyến mãi
Trồng răng implant khuyến mãi là gì?

Trồng răng implant khuyến mãi ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nha khoa khiến khách hàng loay hoay trong việc lựa chọn. Nha khoa My Auris  sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của mọi người khi chọn cấy ghép implant. 

 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn
 • Sở hữu bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chứng chỉ về implant
 • Trụ implant chất lượng, nhập khẩu chính hãng
 • Cập nhật trang thiết bị, máy móc hiện đại thường xuyên hỗ trợ quá trình thăm khám, điều trị và cấy ghép implant
 • Có nhiều chính sách, chương trình trồng răng implant khuyến mãi hỗ trợ khách hàng. 
 • Tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng

Trên đây là những thông tin mà nha khoa My Auris chia sẻ về trồng răng implant khuyến mãi, hy vọng mọi người nắm được thông tin để lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng thực hiện. Điều này giúp trồng implant thành công với mức chi phí lý tưởng mà còn bảo vệ sức khỏe răng miệng. 

Anh Thy 

chat zalo
messenger