Smile master nụ cười tỏa sáng cùng My Auris

smile master

Để có nụ cười đẹp và rạng rỡ. Là những điều mà mấy chị em chúng mình luôn quan tâm và mong muốn mình trở thành người đẹp trong mắt đối diện. Vậy làm thế nào để thay đổi nụ cười hoàn mỹ?

Phương pháp Smile Master để sở hữu một nụ cười đẹp 

smile master
Phương pháp sở hữu nụ cười tại My Auris 

Hiện nay, với sự phát triển của y học ra đời những phương pháp có thể cải thiện nụ cười. Vì thế, việc của bạn là nên tìm nơi và làm đúng phương pháp thực hiện.

Thẩm mỹ răng sứ để có nụ cười tỏa sáng 

Smile Master một nụ cười tỏa sáng không thể là nụ cười với những chiếc răng bị tổn thương. Ví dụ, như răng bị sứt mẻ, vỡ và nhất là vị trí ở răng cửa khiến nụ cười của bạn kém duyên dáng và thiếu thẩm mỹ.

Vì thế để xử lý tình trạng này, bạn có thể xem xét trường hợp bọc răng sứ hoặc dán sứ Veneer. Tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

So với phương pháp bọc răng sứ, dán sứ Veneer chỉ mài nhẹ một lớp men bên ngoài. Sau đó, dùng keo nha khoa để dán mặt sứ lên trên. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không đạt độ bền như bọc răng sứ. Chỉ sau 2 lần hẹn tại nha khoa My Auris, bạn đã sở hữu nụ cười tỏa sáng. Đây là phương pháp được nhiều rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Niềng răng khắc phục các trường hợp răng xấu 

 Là khi hướng răng mọc lệch lạc thiếu thẩm mỹ khi trò chuyện với mọi người. Thông thường để giải quyết các trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh nha cho khách hàng.

So với phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ, bạn cần phải đầu tư thời gian khi niềng răng ( khoảng 1,5 – 3 năm). Tuy nhiên, đây là phương pháp duy nhất có thể khắc phục tình trạng răng mọc lệch. Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng không xâm lấn men răng thật và bảo tồn được răng thật 100%.

Tẩy răng trắng sáng 

Để có nụ cười tỏa sáng thì một hàm răng trắng là điều không thể thiếu. Với những chiếc răng ố vàng, xỉn màu thì dù có mọc đều tăm tắp thì cũng trông rất khó coi. 

Phương pháp này chỉ đổi màu sắc của răng mà không tác động đến cấu trúc răng và thực hiện khoảng 30 – 45 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng răng bằng Laser giúp màu răng của bạn trắng sáng hơn. 

Chăm sóc răng miệng đúng cách 

Bên cạnh đó, việc chăm sóc răng hằng ngày cũng giúp bạn có nụ cười tự tin bằng việc đánh răng đều và đúng cách. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chỉ nha khoa hoặc tăm nước để làm sạch các mảng bám do thức ăn. 

Một nụ cười đep và tỏa sáng là khi bạn biết chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn các phương pháp nha khoa để khắc phục các khuyết điểm về răng giúp nụ cười của bạn tư tin và trẻ trung hơn. 

Các cách cải thiện nụ cười của bạn

smile master
Các cách cải thiện nụ cười 

Nụ cười đẹp hơn khi bạn chú ý đến những điều dưới đây:

Làm sạch vết bẩn bám trên răng 

Những vết bẩn có nguồn gốc từ thức ăn có màu đậm như cà phê, thuốc lá, socola, nhựa vở trái cây,.. khiến răng bạn bị ố vàng trông thiếu thẩm mỹ. 

Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể đến nha khoa lấy vôi răng và đánh bóng sẽ giúp răng trắng sáng và sạch sẽ. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng các phương pháp dân gian để làm sạch răng như bột than, vỏ cau, nước cốt chanh. Vì những chất này sẽ dễ dàng làm trầy xước men răng của bạn hoặc làm vỡ men răng do có tính acid trong nước cốt chanh.

Làm màu răng trắng sáng hơn 

Theo tuổi tác, màu răng cũng bị ảnh hưởng và trở nên vàng và sậm hơn. Nguyên nhân răng đổi màu bị thay đổi bên trong ngà răng và không phải trên bề mặt răng. Do đó, bạn không thể thực hiện phương pháp đánh bóng răng.

Tuy nhiên, để răng trắng sáng hơn bạn có thể nhờ bác sĩ tẩy trắng răng hoặc bọc răng sứ. Lưu ý khi bạn sử dụng phương pháp tẩy trắng bằng thuốc cần phải theo dõi và tư vấn của bác sĩ nha khoa tránh lạm dụng gây hại đến men răng trong khoang miệng. 

Quan sát nụ cười của bạn trên gương 

Ngoài những liệt kê đầu dòng vừa kể trên, bạn không nên chú ý đến chi tiết từng cái răng một. Thay vào đó, bạn hãy nhìn tổng quan gương mặt khi cười qua gương.

Những điều dưới đây bạn cần lưu ý:

  • Đường giữa: Là một đường tưởng tượng chia đôi gương mặt theo chiều dọc, buộc đi qua đỉnh mũi, nhân trung và kẽ 2 răng cửa giữa hàm trên. Nếu kẽ 2 răng cửa giữa hàm trên bị lệch, khi cười bạn miệng sẽ bị méo.
  • Độ hở răng khi nói chuyện: Độ hở vừa răng cửa khi nói chuyện khoảng 2 – 3 mm. Việc hở răng nhiều quá nhìn ngô nghê, ngược lại nếu không thấy răng sẽ trông bạn rất khó tính và già hơn so với tuổi hiện tại của bạn.
  • Độ hở lợi khi cười: Độ hở lợi khi cười chừng 2 – 3 mm. Việc hở lợi nhiều quá khi cười khiến nụ cười của bạn không đẹp còn gọi là gummy smile.
  • Màu lợi: màu lợi hồng hào nhưng không phải trường hợp lợi bị sưng hay viêm do bệnh lý. Thông thường lợi hay bị viêm đỏ do vôi răng. Bạn chỉ cần đến bác sĩ nha khoa lấy sạch vôi răng là màu lợi hồng hào khỏe mạnh. 

Kim Dung

chat zalo
messenger