Giá trồng răng implants phụ thuộc những yếu tố nào?

Giá trồng răng implants phụ thuộc những yếu tố nào?

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng được các bác sĩ và chuyên gia đánh giá cao. Đồng thời, ngày càng có nhiều khách hàng chọn phương pháp này khôi phục răng đã mất. Vậy giá trồng răng implants bao nhiêu, phụ thuộc những yếu tố nào? Hãy cùng My Auris tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Giá trồng răng implants như thế nào?

Trồng răng implant còn được gọi là cắm implant, cấy implant hay trồng implant. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đặt trụ implant vào xương hàm tại vị trí răng mất. Sau thời gian trụ implant tích hợp cứng chắc, bác sĩ sẽ lắp mão răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.

Phương pháp phục hình cho hầu hết các trường hợp mất răng như mất 1 răng, nhiều răng hay răng toàn hàm. Đồng thời, mang đến nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội nên chi phí trồng răng cao hơn nhiều so với các phương pháp trồng răng khác. 

Giá trồng răng implants = (Giá set trụ implant + giá răng sứ) x số răng + các chi phí thăm khám, điều trị hoặc phát sinh (nếu có). 

Ví dụ: Khách hàng có nhu cầu trồng 1 răng implant và mật độ xương còn đủ, sức khỏe răng miệng tốt. Khi đó, khách chọn trụ có giá 15.000.000 vnđ/ trụ và 3.000.000vnđ/ mão sứ. Vậy, chi phí mà khách hàng trồng răng implants sẽ rơi vào 18.000.000 vnđ/ răng. 

Giá trồng răng implants như thế nào?
Giá trồng răng implants như thế nào?

Giá trồng răng implants phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ những người đã trồng răng, chi phí ở mỗi nơi và mỗi người sẽ có sự khác nhau. Nguyên nhân do còn nhiều yếu tác động đến chi phí trồng răng. Cụ thể như sau: 

Sức khỏe răng miệng 

Để trồng răng implant thành công cao, an toàn và sử dụng lâu dài, quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng kỹ, chẩn đoán chính xác vô cùng quan trọng. Điều này giúp bác sĩ phát hiện có mắc bệnh lý răng miệng hay không. Nếu có bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu,… bác sĩ sẽ phải điều trị triệt để trước rồi mới trồng răng. 

Đồng thời, với trồng răng implant, kiểm tra tình trạng, mật độ, thể tích, kích thước xương thông qua hình ảnh vô cùng quan trọng. Điều này nhằm xác định xương hàm có đủ điều kiện trồng và giữ răng hay không. Với những trường hợp mất răng lâu ngày, tiêu xương, bác sĩ sẽ phải ghép xương mới có thể cấy trụ implant. 

Như thế, các tình trạng này đều sẽ cần thêm chi phí điều trị, ghép xương nên góp phần đẩy chi phí trồng răng implants lên cao. 

giá trồng răng implants
Sức khỏe răng miệng – Giá trồng răng implants phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất lượng trụ implant và răng sứ 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty sản xuất dụng cụ nha khoa trên toàn thế giới đã cho ra nhiều dòng trụ implant và mão sứ. Mỗi loại sẽ có chất lượng riêng biệt.

Việc lựa chọn các sản phẩm trụ và mão sứ chất lượng sẽ trồng răng thuận lợi, thành công, an toàn, không gây kích ứng và sử dụng lâu dài. Song, các dòng trụ và mão sứ chất lượng sẽ có chi phí cao hơn các loại thông thường. 

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều trụ implant và mão sứ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Chi phí của các sản phẩm này rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Từ đó, có thể gây dị ứng, kích ứng, nhanh chóng đào thải, gãy vỡ,… 

Số lượng răng cần trồng 

Những trường hợp trồng nhiều răng sẽ tốn nhiều chi phí hơn trồng ít răng. 

Cơ sở nha khoa 

Việc lựa chọn nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn từ tay nghề bác sĩ, dụng cụ, máy móc, điều kiện phòng khám,… rất quan trọng. Mặc dù, các nha khoa này có bảng giá dịch vụ cao nhưng an toàn và giảm nguy cơ biến chứng nguy hiểm sau trồng răng. 

Trồng răng implant với kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, điều kiện phòng khám vô trùng, máy móc, thiết bị hiện đại. 

giá trồng răng implants
Cơ sở nha khoa – Giá trồng răng implants phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như vậy, để biết chính xác giá từng loại răng sứ, trụ implant cũng như các dịch vụ khác tại nha khoa, khách hàng nên đến trực tiếp lắng nghe tư vấn từ bác sĩ.  Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng, điều kiện kinh tế mà tư vấn trụ, mão sứ phù hợp. 

Bảng giá trồng implants tham khảo tại nha khoa My Auris 

Nha khoa My Auris đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Điều này nhằm góp phần nâng cao tỷ lệ trồng răng thành công, khách hàng thoải mái và hạn chế sưng đau. 

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng hàm mặt nói chung, implant nói riêng. 
  • Cơ sở vật chất hiện đại, điều kiện phòng khám đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, điều kiện vô trùng. 
  • Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám, điều trị và hỗ trợ cắm implant thuận lợi, nhanh chóng.
  • Chất lượng trụ implant và mão sứ đảm bảo, sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ, nhập khẩu chính hãng. 
  • Bảng giá dịch vụ minh bạch, nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng. 
giá trồng răng implants
Bảng giá trồng implants tham khảo tại nha khoa My Auris

Sau đây là bảng giá tham khảo về các dòng trụ implant và mão sứ tại nha khoa: 

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Biotech Korea 1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Biotech cao cấp Korea 1 set 15.500.000 3 – 6 tháng 15 năm
Dentium Korea 1 set 19.600.000 3 -6 tháng 20 năm
Dentium USA 1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
HIOSSEN USA 1 set 28.500.000 2 tháng 50 năm
Zimmer Biomet USA 1 set 70.000.000 3 tuần Trọn đời
SIC Thụy Sĩ 1 set 40.000.000 2 tháng Trọn đời
Straumann Thụy Sĩ 1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

Bảng giá các dòng trụ implant niêm yết tại My Auris  

Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

 Bảng giá các dòng răng sứ niêm yết tại nha khoa My Auris

Mong rằng với những thông tin trong bài viết về giá trồng răng implants giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp và mức giá tham khảo. Tuy nhiên, sức khỏe răng miệng cũng như nhu cầu của mỗi người mỗi khác. Vì thế, để có kế hoạch điều trị phù hợp cũng như lựa chọn trụ implant chất lượng, hãy liên hệ nha khoa My Auris ngay nhé.

Anh Thy


Có thể bạn quan tâm:
chat zalo
messenger