Bảng giá chi tiết về chi phí cắm Implant

chi phí cắm implant

Chi phí cắm implant bao nhiêu tiền? Được biết, công nghệ trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ hiện đại, nhằm khôi phục hiệu quả các vấn đề liên quan về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của nhiều khách hàng. Ngoài ra, My Auris có chính sách hỗ trợ trả góp 0% cho nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy, trồng răng Implant giá bao nhiêu tiên, những yếu tố quyết định đến chi phí cắm Implant, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí cắm Implant có giá như thế nào?

Trồng răng implant có giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng đang tìm hiểu cũng như đang có nhu cầu phục hình răng đã mất. 

Thêm vào đó, chi phí trồng răng Implant sẽ có giá cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác như cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp. My Auris luôn minh bạch về chi phí trước khi đưa ra quyết định  đồng thời giúp khách hàng yên tâm trước khi quyết định có nên thực hiện bằng phương pháp trồng răng Implant hay không. 

chi phí cắm implant
Chi phí cắm Implant như thế nào?

Bên cạnh đó, khi tham khảo giá trồng răng Implant, khách hàng nên chú yếu những yếu tố quyết định đến chi phí, trong đó bao gồm:

 • Loại trụ Implant cũng như số lượng trụ Implant cần phục hình 
 • Trang thiết bị y tế, công nghệ và máy móc hiện tại tại nha khoa trồng răng implant 
 • Tình trạng mất răng cũng như các bệnh lý liên quan đến sức khỏe răng miệng.
 • Tay nghề cũng như chuyên môn bác sĩ thực hiện. 

Bảng giá chi tiết về chi phí cắm Implant

Tại Nha khoa My Auris, chi phí cắm Implant hoàn chỉnh thường sẽ dao động khoảng 11.000.000 đến 45.000.000 đ/ răng Implant. Ngoài ra, chi phí cắm Implant được chia ra thành 2 loại gồm trồng răng implant và trồng răng Implant toàn hàm.

Chi phí cắm implant đơn lẻ 

Việc trồng răng Implant bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố gồm dòng trụ và loại mão răng sứ. Hiện nay, trồng răng đơn lẻ tại nha khoa My Auris đang sử dụng phổ biến các dòng trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới, cụ thể như: Nobel BioCare (Mỹ), Dentium (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ).

Tuy vậy, mỗi loại trụ sẽ có ưu điểm và mức giá khác nhau. Nên chi phí cắm implant đơn lẻ phần lớn sẽ phụ thuộc vào tình trạng mất răng cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại nha khoa My Auris về các dòng trụ hiện có ở bảng bên dưới:

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Korea
(92% Bio titanium)
1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Korea
(95% Bio Titanium)
1 set 14.000.000 3 – 6 tháng 15 năm
Neo
(100% Bio Titanium)
1 set 18.000.000 3 -6 tháng 20 năm
USA
(100% Raw titanium)
1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
Switzerland
(100% Ceramic )
1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

Chi phí cắm Implant toàn hàm 

Chi phí cắm Implant toàn hàm ở mỗi nha khoa khác nhau sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp điều trị All – on – 4 hay All – on – 6 cũng như dòng trụ mà khách hàng lựa chọn. Chi phí trồng răng Implant toàn hàm có giá dao động từ 173. 000.000 – 370.000.000 đồng/ hàm.

chi phí cắm implant
Chi phí cắm Implant toàn hàm

Kỹ thuật trồng răng All – on – 4 

Trồng răng Implant toàn hàm với kỹ thuật All – on – 4 sử dụng 4 trụ Implant trên mỗi hàm để nâng đỡ toàn bộ hàm răng bên trên. Các bề mặt trụ được xử lý với công nghệ cao, tích hợp nhanh và độ cứng chắc cao.

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
ALL ON 4
All On 4
Korea – Taiwan – France
Full 1 hàm 155.000.000 3 – 6 tháng 10 năm
All On 4 – USA Full 1 hàm 257.000.000 2 – 4 tháng 20 năm
All On 4 – Switzerland Full 1 hàm 287.000.000 2 tháng Trọn đời

Kỹ thuật trồng răng All – on – 6 

Kỹ thuật trồng răng All – on – 6 tương tự với kỹ thuật All – on 4. Giúp phục hình thẩm mỹ hàm với những trường hợp mất răng toàn hàm. Ở phương pháp bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định 6 trụ Implant trên mỗi hàm, có thể gắn cố định ở hàm trên hoặc hàm dưới. 

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
ALL ON 6
All On 6
Korea – Taiwan – France
Full 1 hàm 182.000.000 3 – 6 tháng 10 năm
All On 6 – USA Full 1 hàm 327.000.000 2 – 4 tháng 20 năm
All On 6 – Switzerland Full 1 hàm 377.000.000 2 tháng Trọn đời

Tóm lại, chi phí cắm Implant mà Nha khoa My Auris đã chia sẻ cho khách hàng, tuy vậy khách hàng cần lưu ý đến chi phí phát sinh trước khi quyết định cấy ghép Implant:

 • Một số trường hợp khách hàng cần phải ghép xương, nâng xoang do trường hợp mất răng lâu năm hoặc độ tuổi trung niên thường gặp nhiều vấn đề răng miệng chẳng hạn thiếu chất lượng – số lượng xương hàm.
 • Trường hợp khách hàng thiếu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo thì có thể thực hiện ghép xương. Trường hợp tiêu xương quá nhiều, cần phải ghép xương tự thân sẽ được thực hiện trước khi cấy ghép Implant. 

Chi phí cắm Implant có trả góp được không?

Nhằm giảm thiểu lo âu về tài chính khi thực hiện phương pháp cắm implant. Vì thế, nha khoa My Auris hỗ trợ thanh toán trả góp với lãi suất 0% theo 2 hình thức:

Các hình thức trả góp tại nha khoa My Auris:

Hình thức 1: Trả góp qua thẻ tín dụng 

 • Với điều kiện khách hàng liên kết ngân hàng để thanh toán, điều này giúp khách hàng dễ dàng thanh toán: ngân hàng VCB, Sacombank,..
 • Thời gian trả góp: Tối đa 12 tháng. Nhờ đó, khách hàng có thể trả góp linh hoạt theo kỳ hạn 03, 06, 09. 12 tháng.

Hình thức 2: Trả góp 0% lãi suất trực tiếp tại nha khoa 

 • Điều kiện: Thanh toán lần đầu với 70% tổng chi phí làm răng Implant, và 30% còn lại được thanh toán trong vòng 6 -12 tháng.
 • Yêu cầu: Mọi thủ tục chi tiết sẽ được chuyên viên nha khoa My Auris sẽ được hướng dẫn chi tiết. 

Cắm răng Implant có đau không?

chi phí cắm implant
Cắm Implant có đau không?

Trên thực tế, việc trồng răng Implant sẽ không đau đớn vì vùng cần cấy ghép sẽ được tiêm thuốc tê. Sau khi cấy ghép, một số khách hàng sẽ cảm thấy đau nhẹ hoặc thậm chí không đau. Song song đó, hiện nay có sự hỗ trợ của các thiết bị hỗ trợ hiện đại trong quá trình cấy ghép Implant, nên bạn có thể yên tâm thực hiện sẽ không quá đau đớn theo suy nghĩ của nhiều khách hàng.

 • Là cuộc tiểu phẫu nhỏ: Thời gian hoàn tất cắm 1 trụ Implant vào xương khoảng 10 – 15 phút. Nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi thực hiện.
 • Có sự hỗ trợ của thuốc tê: Đây là yếu tố giúp bạn có tâm lý thoải mái trước khi tiểu phẫu, đồng thời bác sĩ sẽ sử dụng một lượng thuốc tê phù hợp để giảm thiểu tối đa đến ca tiểu phẫu của cơ thể. 
 • Sự hỗ trợ công nghệ, trang thiết bị hiện đại: Máy móc và công nghệ hiện đại giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác. Nhờ đó, xác định đúng vị trí đặt trụ Implant, đúng độ nghiêng, độ sâu,..

Tuy vậy, những ngày đầu sau khi phẫu thuật, bạn sẽ gặp các cơn đau nhẹ kèm theo triệu chứng sưng, nhức. Đây là dấu hiệu bình thường của cơ thể, bạn có thể yên tâm và không cần lo lắng quá nhiều. Điều bạn cần thực hiện chính là làm theo hướng dẫn của bác sĩ thì cơn đau có dấu hiệu thuyên giảm.

Tại nha khoa My Auris, khách hàng tới thăm khám và điều trị sẽ được y tá chăm sóc tận tình, đồng thời tư vấn về tình trạng sức khỏe răng miệng giúp khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng có thể đưa ra hướng điều trị cụ thể. Đồng thời, tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và có tay nghề chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ để thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant.

Kim Dung