Giá niềng răng trung bình tốn hết bao nhiêu?

giá niềng răng trung bình

Giá niềng răng trung bình là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu với mong muốn có hàm răng đều và đẹp. Vậy một ca niềng răng sẽ tốn bao nhiêu tiền cũng như giá của từng phương pháp niềng. Cùng nha khoa My Auris tìm hiểu chi tiết về chi phí cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng.

Giá niềng răng trung bình tốn hết bao nhiêu?

Đây là vấn đề hầu hết khách hàng khi có nhu cầu niềng răng để có sự chuẩn bị cũng như chủ động về mặt tài chính trước khi quyết định chỉnh nha. Giá niềng răng trung bình sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính sau như tình trạng răng chen chúc, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn, răng hô,..thường có giá dao động từ 25 – 120 triệu trên toàn hàm. Hơn nữa, những trường hợp niềng vài răng hoặc niềng răng 1 hàm thì chi phí sẽ dao động khoảng 10 – 30 triệu.

Bảng giá chi tiết về nha khoa My Auris mà khách hàng có thể tham khảo về giá từng phương pháp niềng răng:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA MY AURIS
Phương pháp Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại 25 – 35 triệu đồng
Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa 35 – 45 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ 30 – 40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự động 50 – 60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài mặt trong 85 – 115 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài 100 – 120 triệu đồng

Song, để biết chính xác tình trạng cũng chi chi phí của một ca niềng bao nhiêu, bạn nên đến thăm khám trực tiếp với địa chỉ niềng răng uy tín để được thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Tùy vào mức độ sai lệch của răng cũng như yêu cầu điều trị để đạt được hiệu quả tốt và thẩm mỹ cao, lúc này bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, thời gian và chi phí điều trị phù hợp.

giá niềng răng trung bình
Các yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

3 yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng 

Dựa vào phương pháp niềng răng

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để lựa chọn, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện tài chính cũng như tình trạng răng hàm của mỗi người. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có các ưu và nhược điểm riêng, nên chi phí của từng phương pháp sẽ không giống nhau.

 • Niềng răng mắc cài kim loại: Được thiết kế bằng hợp kim không gỉ và có kết cấu vững chắc. Với lựa tác động nhờ mắc cài và thun giúp cho việc chỉnh răng về đúng vị trí trở nên dễ dàng hơn.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Nhờ vào đặc điểm sử dụng mắc cài và dây thun trùng với màu răng thật nên niềng răng bằng mắc cài đạt được hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái trong giao tiếp hằng ngày.
 • Niềng răng với khay trong suốt: Sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, đồng thời tạo lực dịch chuyển và sắp xếp các răng lệch lạc. Hơn nữa, các khay niềng dễ dàng tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng nên rất thuận tiện cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Phụ thuộc vào tình trạng răng 

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng khác nhau. Sau khi thăm khám trực tiếp cùng với bác sĩ, bạn sẽ có thể biết được tình trạng răng hiện tại của bạn nằm ở mức độ nào. Thông thường sẽ gồm 3 mức độ, cụ thể như:

 • Mức độ 1: mức độ từ nhẹ đến trung bình 
 • Mức độ 2: mức độ khó 
 • Mức độ 3: mức độ phức tạp 

Trên thực tế, dù bạn nằm ở mức độ khó hay phức tạp, bên cạnh đó kèm theo các bệnh lý khác về răng miệng (nếu có) thì chi phí chỉnh nha có thể cao hơn. Đối với những ca niềng khó hay tình trạng răng phức tạp, thì thời gian niềng răng có thể kéo dài hơn và sử dụng thêm các hỗ trợ khí cụ để mang đến những hiệu quả mong muốn.

Phụ thuộc vào chất lượng nha khoa 

Tai các nha khoa chuyên niềng răng uy tín, chất lượng cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Phương pháp điều trị tiên tiến cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng thời đảm bảo cho quá trình niềng răng. Nhờ đó, chi phí niềng răng sẽ cao hơn và cam kết về độ an toàn.

Một phòng khám nha khoa chất lượng sẽ luôn đảm bảo rằng việc điều trị niềng răng của bạn sẽ được tiến hành một cách chính xác và hiệu quả. Điều này bao gồm việc đảm bảo niềng răng đạt kết quả tốt và không gây hại cho sức khỏe răng miệng của bạn. 

Tại các nha khoa uy tín đều có chính sách trả góp hay các chương trình khuyến mãi thường xuyên để đáp ứng nhu cầu niềng răng mà khi khách hàng không đủ khả năng để thanh toán một lần.

giá niềng răng trung bình
Quy trình niềng răng trả góp tại nha khoa My Auris 

Quy trình niềng răng trả góp tại nha khoa My Auris 

Tại nha khoa My Auris, bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trực tiếp điều trị và được các tư vấn viên chăm sóc tận tình. Nhờ đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong việc thanh toán về chi phí điều trị với các hình thức thanh toán và chính sách trả góp linh hoạt. Điều này, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trải nghiệm dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn WTS. Cụ thể như:

 • Thanh toán  trực tiếp theo 2 hình thức gồm tiền mặt hoặc chuyển khoản;
 • Thanh toán 1 lần hoặc nhiều lần theo lộ trình điều trị chỉnh nha;
 • Nha khoa My Auris niềng răng trả góp bằng thẻ tín dụng với tất cả ngân hàng.

Dưới đây là quy trình niềng răng trả góp tại nha khoa My Auris:

 • Đầu tiên, khi bạn đến nha khoa sẽ được chỉ định chụp X – quang và lấy dấu mẫu hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tổng quát và đánh giá tổng quan.
 • Dựa vào kết quả chụp X -quang, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng. Từ đó, tư vấn cho bạn cụ thể về phương pháp niềng răng. Đồng thời lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng.
 • Tiếp theo, bác sĩ sẽ báo chi phí điều trị của một ca niềng răng. Lúc này, bạn sẽ được tư vấn kỹ về chính sách niềng răng trả góp;
 • Cuối cùng, nếu bạn đồng ý với phác đồ điều trị và chi phí niềng răng, bạn sẽ được ký kết hợp đồng chỉnh nha. Hợp đồng niềng răng tại nha khoa My Auris bao gồm chính sách niềng răng trả góp, tình trạng răng, chi phí niềng, đặc biệt cam kết hiệu quả sau khi niềng.

Nha khoa My Auris là đơn vị nha khoa uy tín mà bạn có thể tin tưởng để khắc phục các tình trạng răng bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Trên đây là những thông tin hữu ích về giá niềng răng trung bình. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ, mời Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa My Auris và hãy mô tả những khuyết điểm nụ cười mà bạn đang gặp phải và đặt lịch hẹn bác sĩ niềng răng ngay hôm nay: https://myauris.vn/lien-he

Kim Dung

chat zalo
messenger