Điều kiện bảo hành răng sứ Titan (4 trường hợp chính)

Điều kiện bảo hành răng sứ Titan (4 trường hợp chính)

Hầu hết các dòng răng sứ trong nha khoa đều được áp dụng các chính sách bảo hành, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Điển hình như điều kiện bảo hành răng sứ Titan, thực tế ở mỗi nha khoa sẽ có chính sách bảo hành khác nhau. Với trường hợp đối tượng răng sứ bị hỏng do gặp tai nạn, va chạm mạnh, sử dụng hóa chất thì bạn có thể mất toàn bộ chi phí làm lại răng sứ mới. Cùng nha khoa My Auris tìm hiểu các chính sách bảo hành răng sứ có trong bài viết này nhé!

Lợi ích đến từ chính sách, điều kiện bảo hành răng sứ Titan và các dòng răng sứ khác

Lợi ích đến từ chính sách, điều kiện bảo hành răng sứ Titan và các dòng răng sứ khác
Lợi ích đến từ chính sách, điều kiện bảo hành răng sứ Titan và các dòng răng sứ khác

Hiện nay, bên cạnh thẻ bảo hành răng sứ chính hãng, ở mỗi nha khoa sẽ có các chính sách, điều kiện bảo hành răng sứ Titan và các dòng răng sứ khác nhau. Đây là một trong những điều kiện để đánh giá được nha khoa có độ uy tín, chất lượng hay không. Ngoài ra, dựa vào các chính sách bảo hành để có thể bảo vệ tốt những quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Trường hợp răng sứ bị lỗi, gây ảnh hưởng cho người dùng trong quá trình sử dụng thì bạn cần đến ngay nha khoa thực hiện để được bác sĩ tiến hành kiểm tra lại, đổi mới các răng sứ nếu cần thiết.

Tuy nhiên, nếu răng sứ của bạn gặp vấn đề bắt nguồn từ lỗi cá nhân hay răng sứ hết hạn bảo hành thì các nha khoa có quyền từ chối thực hiện bảo hành. Thay vào đó, sẽ tiến hành tính phí sửa chữa hoặc phải thay răng mới.

Răng sứ được bảo hành bao lâu tại nha khoa My Auris

Nha khoa My Auris là một trong những địa chỉ uy tín tại khu vực TPHCM, hiện đang cung cấp dịch vụ làm răng sứ hiện nay. Tại My Auris, quy trình thực hiện trồng răng sứ cho người bệnh diễn ra rất nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn và được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Điều kiện bảo hành răng sứ Titan hay các dòng răng sứ hiện có tại nha khoa sẽ tùy vào sự lựa chọn sử dụng của khách hàng. Đối với răng sứ Titan khi thực hiện bạn có thể được bảo hành khoảng 3 năm.

Răng sứ được bảo hành bao lâu tại nha khoa My Auris
Răng sứ được bảo hành bao lâu tại nha khoa My Auris

Cụ thể với các dòng răng sứ khác hiện có của My Auris:

Tên răng sứ Chi phí dịch vụ làm răng sứ Chế độ bảo hành

(Năm)

=< 7 răng  8 – 15 răng >= 16 răng
Upcera/ Zirconia 3.000.000 2.500.000 1.500.000 3
Vitacare USA 4.000.000 3.000.000 2.000.000 5
Ceramill/ Cercon HT/ Nacera 4.500.000 3.500.000 3.000.00 6
HT Smile Natural 6.000.000 4.500.000 4.000.000 8
Laminate Hybrid Press 9.000.000 6.000.000 4.500.000 10
Thủy tinh Emax Press 12.000.000 8.000.000 6.000.000 10
Tinh thể Amira

(Thạch Anh)

14.000.000 10.000.000 7.000.000 15
Tinh thể Lucy

(Ruby Crystal/ Ánh hồng)

18.000.000 12.000.000 9.000.000 30
Tinh thể Irisa 24.000.000 16.000.000 12.000.000 50
Tinh thể Endora 30.000.000 19.000.000 15.000.000 Trọn đời

Thông qua bảng trên, thời gian thực hiện bảo hành răng sứ sẽ dao động từ 3 năm đến trọn đời. Tùy vào mỗi loại răng sứ, thời gian bảo hành dòng răng sứ kim loại sẽ có phần ngắn hơn so với các dòng răng sứ toàn sứ cao cấp.

Trường hợp được và không được thực hiện bảo hành trong dịch vụ làm sứ

Đối với điều kiện bảo hành răng sứ Titan hay với các dòng răng sứ cao cấp khác, thực tế sẽ được áp dụng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Ở các nha khoa, không phải trường hợp nào cũng sẽ được bảo hành. Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra thăm khám và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Trường hợp được và không được thực hiện bảo hành trong dịch vụ làm sứ
Trường hợp được và không được thực hiện bảo hành trong dịch vụ làm sứ

Trường hợp được thực hiện bảo hành

Dưới đây là điều kiện thực hành bảo hành răng sứ, nếu ngoài các điều kiện này thì nha khoa có quyền từ chối, không thực hiện bảo hành cho bạn:

 • Răng sứ đã bị nứt vỡ khi khách hàng ăn nhai như bình thường.
 • Răng sứ sau khi gắn mắc phải trình trạng lệch khớp cắn, đồng thời gây khó khăn và nhiều bất tiện trong quá trình ăn nhai thường ngày.
 • Răng của khách hàng bị lỏng hay rơi ra sau khi bác sĩ đã gắn cố định bằng keo chuyên dụng trong nha khoa.
 • Đặc biệt, thẻ bảo hành răng sứ còn thời gian bảo hành. Bạn có thể đến trực tiếp nha khoa thực hiện chính sách bảo hành.

Trường hợp nha khoa có thể từ chối bảo hành

 • Răng sứ bị nứt, vỡ do gặp phải tai nạn hay bị va đập. Hoặc do người dùng ăn các đồ ăn quá cứng.
 • Răng bị hỏng bởi thói quen sinh hoạt, chăm sóc răng miệng không tốt.
 • Răng sứ bị hỏng sau khi có sự can thiệp bởi các bác sĩ từ nha khoa khác.
 • Người bệnh đã không thực hiện tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn từ bác sĩ.
 • Răng sứ đã hết thời gian bảo hành.

Cách thức chăm sóc răng sứ

Các điều kiện bảo hành răng sứ Titan và những dòng răng sứ khác, thực tế sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng khi có những vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, người thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ cần phải xây dựng cho mình thói quen chăm sóc răng miệng mỗi ngày. Tăng thời gian sử dụng và giúp tiết kiệm tối đa các chi phí thực hiện sửa chữa.

Cách thức chăm sóc răng sứ
Cách thức chăm sóc răng sứ
 • Hạn chế ăn các loại đồ ăn quá cứng hay quá dai, để răng không phải làm việc quá sức, hạn chế tổn thương đến răng thật lẫn phần răng giả của mình.
 • Hạn chế ăn các loại đồ ăn có chứa quá nhiều đường, chất béo để không tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe răng miệng.
 • Tăng cường ăn các loại đồ ăn giàu canxi như tôm, cua,… để giúp răng tăng phần cứng chắn hơn. Bên cạnh đó, đối với các loại thức uống như chanh, cam, bưởi,… cũng cần được bổ sung để tăng cường sức đề kháng. Đồng thời giúp răng trở nên trắng sáng hơn nhờ vào tình axit trong các loại quả này.
 • Tiến hành vệ sinh răng miệng thường xuyên, đúng cách. Sử dụng các loại bàn chải chuyên dụng, đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày. Đồng thời kết hợp với các phương pháp hỗ trợ như chỉ nha khoa, máy tăm nước, nước súc miệng để có thể lấy hết các mảng bám lâu ngày trên răng.
 • Lưu ý lịch tái khám răng định kỳ với bác sĩ khoảng 6 tháng/lần. Trong quá trình này, bác sĩ có thể theo dõi tình trạng răng sứ cũng như phần trụ răng thật. Hoặc nếu người sử dụng cảm thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường, hãy đến gặp bác sĩ sớm, không được tự xử lý tại nhà. Mục đích hạn chế tránh để lại các hậu quả không mong muốn nếu thực hiện điều trị sai cách.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết được điều kiện bảo hành răng sứ Titan và cho các dòng răng sứ khác. Tuy mỗi loại sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất vẫn nằm ở ý thức chăm sóc của người sử dụng. Do đó, bạn cần tuân thủ theo các chỉ định của bác sĩ, ăn uống khoa học và vệ sinh răng miệng đúng cách. Thông qua đó, bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của răng, hạn chế biến chứng. 

Để hiểu hơn về các dòng răng sứ của My Auris, mời bạn đặt lịch thăm khám với chúng tôi. Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên môn, đồng thời lựa chọn được dòng răng sứ phù hợp nhất.

Yến Nhi

chat zalo
messenger