Cắm implant giá bao nhiêu tiền?

cắm implant giá bao nhiêu

Cắm Implant giá bao nhiêu tiền? Là thắc mắc của đa số khách hàng đang tìm hiểu và có nhu cầu trồng răng đã mất. Phương pháp trồng răng Implant là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại và được các chuyên gia khuyến khích sử dụng. Vì khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm và khả năng cải thiện chức năng ăn nhai lên đến 98%. Vậy cắm Implant là gì? Chi phí thực hiện như thế nào? Cùng nha khoa My Auris tìm hiểu chi tiết mà các chuyên gia My Auris đã tổng hợp.

Cắm Implant là gì?

Là phương pháp hiệu quả thay thế cho răng đã mất cho trường hợp mất một hoặc nhiều răng trên cung hàm. Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần: Trụ Implant, khớp nối (abutment), mão răng sứ.

Trụ Implant được làm bằng titanium được cắm trực tiếp vào xương hàm với mục đích thay thế chân răng đã mất. Đồng thời có chức năng nâng đỡ cho một mão răng sứ hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ thông qua khớp nối abutment.

Cắm implant là phương pháp làm răng giả hiện đại và ngày càng được nhiều sử dụng. Nhờ vào những đặc điểm nổi bật như:

  • Răng có độ bền cao. Nên sức ăn nhai gần tương đương với răng thật
  • Có thể thay thế cho những trường hợp mất nhiều răng 
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao 
  • Bảo tồn cấu trúc xương hàm, đặc biệt ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.
  • Chất liệu trụ titanium không bị gỉ, sét.
cắm implant giá bao nhiêu
Lợi ích cắm implant khi phục hình răng đã mất 

Lợi ích cắm implant khi phục hình răng đã mất 

Trước khi tìm hiểu cắm implant giá bao nhiêu thì bạn cần phải biết những ưu điểm vượt trội khi sử dụng phương pháp này, chính là:

Phục hình răng tự nhiên 

Cắm Implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai. Từ đó, tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật. Đồng thời màu sắc mão răng sứ giống với răng thật để tăng thẩm mỹ cho hàm. 

Ngoài ra, răng Implant khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trồng răng khác, nhất là vấn đề tiêu xương.

Duy trì kết quả tốt 

So với các phương pháp trồng răng khác, tuổi thọ trung bình có thể kéo dài từ 5 – 7 năm nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách. Trong khi đó, cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn vẫn có thể tồn tại trên xương hàm và tỷ lệ đào thải rất ít.

Đem lại vẻ đẹp tự nhiên 

Mão răng sứ có màu sắc tự nhiên, và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng. Bên cạnh đó, phương pháp này khắc phục được hầu hết các trường hợp bị mất răng từ mất một răng đến mất nhiều răng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng ăn uống hay vệ sinh răng miệng, người bệnh sẽ không thấy vướng víu, khó chịu hay đau nhức gì.

cắm implant giá bao nhiêu
Cắm implant giá bao nhiêu tiền?

Cắm Implant giá bao nhiêu tiền? 

Cắm implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc phần lớn vào số lượng trụ và mão răng sứ. Vì mỗi dòng trụ có chi phí khác nhau. Tuy vậy, hiện nay các cơ sở nha khoa có chi phí cắm implant khác nhau những mức giá chênh lệch không nhiều.

Tại nha khoa My Auris, cắm implant gồm 2 kỹ thuật trồng là trồng implant đơn lẻ và trồng răng implant toàn hàm.

Trồng răng Implant đơn lẻ 

Là phương pháp chỉ phục hình tại 1 vị trí răng đã mất. Mục đích trồng răng Implant đơn lẻ là ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm và tránh các răng xô lệch về hướng răng đã mất.

 Dưới đây là bảng giá cắm răng Implant tại Nha khoa My Auris mà bạn có thể tham khảo:

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Korea
(92% Bio titanium)
1 set 12.250.000
Korea
(95% Bio Titanium)
1 set 14.000.000
Neo
(100% Bio Titanium)
1 set 18.000.000
USA
(100% Raw titanium)
1 Set 35.000.000
Switzerland
(100% Ceramic )
1 set 45.000.000

*Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ đã bao gồm chi phí trụ + khớp nối + Mão răng sứ

Trồng răng Implant toàn hàm 

Cắm implant toàn hàm bao nhiêu tiền ở mỗi nha khoa khác nhau và cũng phụ thuộc vào phương pháp điều trị All On 4 hay All On 6. Là kỹ thuật sử dụng 4 trụ hay 6 trụ được mấy lần lượt vào xương hàm. 

Mỗi dòng trụ tại nha khoa My Auris đã được xử lý với công nghệ cao, tích hợp nhanh và độ cứng chắc cao.

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
ALL ON 4
All On 4
Korea – Taiwan – France
Full 1 hàm 155.000.000 3 – 6 tháng 10 năm
All On 4 – USA Full 1 hàm 257.000.000 2 – 4 tháng 20 năm
All On 4 – Switzerland Full 1 hàm 287.000.000 2 tháng Trọn đời
ALL ON 6
All On 6
Korea – Taiwan – France
Full 1 hàm 182.000.000 3 – 6 tháng 10 năm
All On 6 – USA Full 1 hàm 327.000.000 2 – 4 tháng 20 năm
All On 6 – Switzerland Full 1 hàm 377.000.000 2 tháng Trọn đời

Tuy vậy, đối với khách hàng lựa chọn kỹ thuật để trồng răng, nhưng mật độ xương hàm không đạt yêu cầu cắm Implant. Do tình trạng mất răng lâu năm dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương, sau đó mới tiến hành cắm Implant.

cắm implant giá bao nhiêu
Vì sao chi phí cắm implant có giá thành cao? 

Vì sao chi phí cắm Implant có giá thành cao?

Sau khi khách hàng tìm hiểu cắm Implant, thì giá trồng Implant cao hơn cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Vì phương pháp này cần đòi hỏi kỹ thuật nha khoa phức tạp và chuyên sâu. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cắm implant chính là chuyên môn và tay nghề của bác sĩ điều trị. Bên cạnh đó, chi phí răng implant có giá cao do phương pháp này có độ bền, tuổi thọ cao. Đồng thời, đảm nhận được chức năng ăn nhai cũng như phục hồi thẩm mỹ sau khi phục hồi.

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao chi phí cắm implant có giá thành cao:

  • Có sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại và máy móc tiên tiến chuyên phục vụ và điều trị trồng răng, nhất là trồng răng Implant.
  • Trụ Implant được làm bằng chất liệu titanium nguyên chất, và được nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến, hiện đại như Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ,..
  • Đây là kỹ thuật trồng răng phức tạp, cắm implant cần phải đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm.

Song song đó, để đảm bảo phục hồi mất răng an toàn, hiệu quả sử dụng lâu bền, khách hàng nên thăm khám và lắng nghe tư vấn trực tiếp của bác sĩ. Tránh những trường hợp trồng răng Implant giá rẻ với chi phí điều trị thấp. Điều này sẽ gây ra những hậu quả khôn lường sẽ ảnh hưởng cho sức khỏe răng miệng. 

Hy vọng trên đây là những thông tin hữu ích về cắm implant gia bao nhiêu. Tại nha khoa My Auris, khách hàng tới thăm khám và điều trị sẽ được y tá chăm sóc tận tình, đồng thời tư vấn về tình trạng sức khỏe răng miệng giúp khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng có thể đưa ra hướng điều trị cụ thể. Đồng thời, tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và có tay nghề chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ để thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant.

Kim Dung

Đọc thêm bài viết cắm implant

chat zalo
messenger