Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? khi bạn tìm hiểu thông tin giá về dịch vụ làm răng sứ, bạn sẽ thấy nhiều mức giá khác nhau và sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa. Để bạn có thể dễ dàng nắm thông tin cụ thể, thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về giá tại nha khoa My Auris đã được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc và giá răng sứ mà bạn lựa chọn. Trong đó, yếu tố quyết định đến chi phí làm răng sứ chính là chất liệu răng sứ. Hiện nay, trên thị trường có hai dòng răng sứ được sử dụng phổ biến chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ:

Răng sứ kim loại 

Là dòng răng sứ được chế tác với một khung sườn được làm bằng hợp chất kim loại và bên ngoài được lớp sứ để tăng thẩm mỹ bên ngoài. 

Ưu điểm

  • Chi phí thực hiện hợp lý 
  • Thẩm mỹ cao khi sử dụng 
  • Đảm bảo được chức năng ăn nhai

Nhược điểm 

Sau một thời gian sử dụng xuất hiện tình trạng đen viền nướu, đổi màu sắc răng sứ nếu không được chăm sóc tốt.

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền
bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Răng toàn sứ 

Là dòng răng sứ được chế tác hoàn toàn từ 100% sứ nguyên chất và không pha lẫn hợp chất kim loại.

Ưu điểm 

  • Tình thẩm mỹ cao, và không xuất hiện tình trạng đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.
  • Tuổi thọ của răng sứ có thể kéo dài từ 10 – 20 năm. Nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt sẽ được kéo dài tuổi thọ của răng sứ.

Nhược điểm 

Có chi phí thực hiện cao hơn so với răng sứ kim loại

Bên cạnh đó, trong quá trình phục hình bạn có thể lựa chọn dòng răng sứ kim loại hoặc rằng toàn sứ phù hợp với tài chính của khách hàng. Hơn nữa, các dòng răng sứ được chế tác từ những chất liệu khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa My Auris: 

Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Một số lưu ý về giá bọc răng sứ trước khi lựa chọn

Bọc răng sứ có giữ được bao lâu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố chính là chất lượng của mỗi loại răng sứ. Vì thế, khi bạn đang cân nhắc lựa chọn loại mão răng sứ và chi phí, liệu rằng bạn đã lựa chọn mão răng sứ tốt chưa. Nếu bạn chỉ lựa chọn các loại răng sứ có chi phí thấp có thể dẫn đến các phương pháp kém tối ưu. Trong tương lai, bạn sẽ mất thêm chi phí, đồng thời tốn nhiều thời gian mà không mang lại kết quả như ý.

Chi phí bọc răng sứ ngoài chất liệu sẽ còn phụ thuộc vào kỹ thuật chế tác, chuyên môn của bác sĩ cũng như nha khoa thực hiện. Chính vì thế, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp với sức khỏe răng miệng.

Các dòng răng sứ được sử dụng phổ biến 

Răng sứ Zirconia 

Có đặc tính cứng chắc và có khả năng chống mài mòn, đứt gãy cao. Răng sứ Zirconia có màu sắc trắng sáng và tự nhiên như răng thật. Hơn nữa, phục hình bằng răng sứ Zirconia sẽ đảm bảo về mặt thẩm mỹ về độ bền chắc và tính an toàn trong quá trình sử dụng. 

Răng sứ Zirconia có lớp sứ bên ngoài được phủ màu theo tỉ lệ chuẩn nên có độ thấu quang, độ trong suốt. Ngoài ra, có độ mờ tự nhiên như răng thật. Thêm vào đó, loại răng sứ này được cấu tạo bằng 100% sứ nguyên chất nên sau một thời gian sử dụng không bị oxy hóa gây ra tình trạng đen viền nướu. Ngoài ra, răng Zirconia rất lành tính với cơ thể, không gây kích ứng nướu và môi trường khoang miệng.

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền
Răng sứ Cercon được nhiều người lưa chọn bởi có màu sắc tự nhiên

Răng sứ Cercon 

Răng sứ Cercon là loại răng sứ được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hiện đại. Nhờ đó, tăng độ chính xác tuyệt đối và có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, phần khung sườn được đúc bằng Zirconia, đảm bảo độ bền chắc, khắc phục hoàn toàn được nhược điểm với các dòng răng sứ kim loại.

Răng Cercon được chia thành 2 loại là Cercon Zirconia và Cercon Ht. Hai dòng răng sứ này đều đáp ứng được tính thẩm mỹ và lẫn chức năng ăn nhai tốt.

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill có xuất xứ từ Đức và được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM nhờ đó đảm bảo độ chính xác cao. Với cấu tạo khung sườn được làm bằng vật liệu Zirconia có khả năng tương thích với cơ thể, khả năng chịu lực cao và có trọng lượng nhẹ,.. Lớp bên ngoài được phủ lớp sứ cao cấp chính là Cercon Kiss.

Răng sứ Emax

Răng sứ Emax thuộc dòng răng toàn sứ có cấu tạo gồm 2 lớp gồm lớp sườn bên trong được làm từ sợi gốm thủy tinh và được phủ 5 lớp sứ bên ngoài. Giúp cho răng sứ Emax có độ phản quang cao gần giống với răng thật.

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền
Răng sứ ;ava là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ 

Răng sứ Lava

Là loại răng sứ được sản xuất bởi công ty 3M của Mỹ có cấu tạo gồm 2 phần; lớp sườn được làm bằng sứ Zirconia cũng chắc và lớp bên ngoài được phủ lớp sứ cao cấp. Nhờ đó, sau khi phục hình sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên. 

Ngoài ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM tiên tiến trong việc chế tác răng sứ, răng sứ Lava áp dụng công nghệ Nano với nhiều bảng màu, đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Bọc răng sứ khi nào thì hiệu quả?

Phương pháp bọc răng sứ là giải pháp phục hình cho răng được ưa chuộng hiện nay. Hơn nữa, đây là kỹ thuật nha khoa được áp dụng cho những ai có răng đang gặp các vấn đề như:

  • Răng xỉn màu, ố vàng do sử dụng các thực phẩm và đồ uống có màu sẫm như trà, cà phê,.
  • Răng bị nhiễm màu do dùng quá nhiều thuốc kháng sinh và không thể tẩy trắng bằng các phương pháp thông thường. 
  • Răng bị vỡ hoặc bị mẻ do ăn các thức ăn quá cứng hoặc va chạm mạnh như tai nạn,..
  • Răng mọc không đều, lộn xộn. Điều này, sẽ làm ảnh hưởng đến khớp cắn cũng như tính thẩm mỹ.
  • Khoảng cách giữa các răng thưa 

Để biết chính xác bạn có thể thực hiện bọc răng sứ hay không, bạn nên trực tiếp đến nha khoa để nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ để được tư vấn cụ thể nhất.

Qua bài viết đây sẽ là toàn bộ những thông tin hữu ích mà My Auris giải đáp thắc mắc về bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền. Thêm vào đó, giúp bạn có tâm lý “vững vàng” trước khi phục hình răng bằng phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn có thắc mắc và cần giải đáp về các phương pháp trồng răng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ nhất!

Kim Dung

chat zalo
messenger