Bảng giá tiền các loại răng sứ cập nhật năm 2024

Bảng giá tiền các loại răng sứ cập nhật năm 2023

Với sự phát triển vượt bậc và mạnh mẽ của nền nha khoa hiện đại thì những chiếc răng sứ đã không ngừng được hoàn thiện, mang trong mình những đặc tính tự nhiên giống với răng thật về màu sắc, hình dáng, độ chịu lực. Bảng giá tiền các loại răng sứ sẽ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tham khảo bài viết sau, bạn sẽ có thêm các thông tin cần thiết về mức chi phí thực hiện điều trị, mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhiều người.

Mục Lục

Bảng giá tiền các loại răng sứ 2024 bao nhiêu?

Nguyên liệu cấu tạo nên những chiếc răng sứ thường khác nhau, và mỗi loại cũng sẽ mang lại cho người sử dụng các ưu nhược điểm riêng. Do đó mà bảng giá tiền các loại răng sứ sẽ có sự chênh lệch nhất định. Mức giá tiền các loại răng sứ hiện có tại nha khoa sẽ thường dao động từ 3.000.000 đến 30.000.000 triệu/răng. Cụ thể có các loại như sau:

Bảng giá tiền các loại răng sứ hiện nay bao nhiêu?
Bảng giá tiền các loại răng sứ hiện nay bao nhiêu?
Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Trong trường hợp người bệnh thực hiện làm răng sứ từ 16 cái trở lên tại nha khoa My Auris sẽ được giảm 50% và cam kết không phát sinh chi phí nào khác trong quá trình điều trị (mọi chi phí sẽ được thỏa thuận với bạn trong quá trình tư vấn). Bên cạnh đó, tất cả những dịch vụ thăm khám tổng quát, chụp CT và tư vấn cho bạn đều được nha khoa hỗ trợ miễn phí.

Tại nha khoa My Auris, bảng giá các loại răng sứ được áp dụng cho tất cả các phương án điều trị có sử dụng đến sứ như: Bọc răng sứ, bắc cầu răng sứ, phục hình sứ trên trụ Implant. Đồng thời trước khi bạn quyết định điều trị tại nha khoa, bác sĩ sẽ hỗ trợ thăm khám, tư vấn lựa chọn loại sứ phù hợp cùng số lượng răng cần phục hình để tính chi phí điều trị hợp lý.

Giá tiền các loại răng sứ quá rẻ thì có nên thực hiện?

Nếu bạn thấy bảng giá tiền các loại răng sứ có giá quá rẻ, đây là hình thức mà nhiều nha khoa áp dụng để quảng cáo cho dịch vụ của mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý quan tâm đến chất lượng thực sự của những loại răng sứ này. Nếu một nha khoa muốn thu nhiều lợi nhuận cao nên thường bất chấp sử dụng những loại răng sứ không rõ nguồn gốc và xuất xứ cho khách hàng. 

Giá tiền các loại răng sứ quá rẻ thì có nên thực hiện?
Giá tiền các loại răng sứ quá rẻ thì có nên thực hiện?

Những tác hại của việc sử dụng phải những mão răng sứ không có xuất xứ, chất lượng cao sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng: Răng nhanh chóng bị oxy hóa nhanh hơn, gây hiện tượng đen viền nướu, vi khuẩn cũng dễ tấn công gây viêm lợi, hở cổ chân răng,… Nặng hơn bạn có thể bị mất răng vĩnh viễn làm ảnh hưởng đến việc răng sứ không còn đảm bảo chất lượng.

Vì vậy trước khi bọc sứ, bạn cần tìm hiểu kỹ cơ sở nha khoa đó có uy tín không? Thực hiện được nhiều ca bọc sứ thành công không? Đánh giá của khách hàng điều trị trước đó như thế nào? Từ đó bạn mới có thể an tâm và thực hiện điều trị tại cơ sở đó.

Bảng giá các loại răng sứ bị ảnh hưởng từ yếu tố nào?

Tuy rằng bảng giá các loại răng sứ ở mỗi địa chỉ nha khoa khác nhau thì sẽ không giống nhau. Bạn có thể lựa chọn vào những yếu tố sau để đánh giá chi phí mình bỏ ra thực hiện điều trị có đáng hay không:

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Trong trường hợp bạn bị sâu răng hay gãy răng thì bạn có thể chọn răng sứ kim loại thường để điều trị. Mục đích tiết kiệm nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ.

Nhưng đối với nhóm răng cửa, vùng răng lộ ra ngoài và dễ bị nhìn thấy bởi người đối diện. Bạn cần thực hiện điều trị với dòng răng toàn sứ để có tính thẩm mỹ cao hơn, giống với những chiếc răng thật trên cung hàm. Tuy nhiên, về bảng giá tiền các loại răng sứ này sẽ cao hơn so với dòng răng sứ kim loại.

Bảng giá tiền các loại răng sứ bị ảnh hưởng từ yếu tố nào?
Bảng giá tiền các loại răng sứ bị ảnh hưởng từ yếu tố nào?

Chất lượng của cơ sở nha khoa thực hiện

Những yếu tố liên quan đến đội ngũ bác sĩ điều trị, kỹ thuật tay nghề chuyên môn, công nghệ ứng dụng điều trị, cơ sở vật chất được đầu tư cũng sẽ làm ảnh hưởng đến giá tiền các loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

Do đó, hãy lựa chọn đến những cơ sở uy tín chất lượng cao, đừng vì ham rẻ mà quyết định đến với những cơ sở không đảm bảo uy tín. Vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của hàm răng, không đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bảng giá các loại răng sứ 

Hiện nay có 3 dòng răng sứ chính: Răng sứ kim loại, răng toàn sứ và răng sứ kim loại quý. Tùy vào nhu cầu của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn đến bạn một dòng răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

Nếu bạn thực hiện phục hình bằng răng sứ kim loại sẽ có mức phí điều trị rẻ hơn so với răng sứ kim loại và răng sứ kim loại quý. Do đó trước khi thực hiện bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết, đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ tư vấn một cách chính xác nhất.

Thực hiện làm sứ nên áp dụng cho trường hợp nào?

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ cho răng khá được nhiều người ưa thích. Đây là kỹ thuật được áp dụng cho những người có các khuyết điểm liên quan đến răng như:

Thực hiện làm sứ nên áp dụng cho trường hợp nào?
Thực hiện làm sứ nên áp dụng cho trường hợp nào?
  • Răng xỉn màu, răng ố vàng do đã sử dụng nhiều loại thực phẩm như cà phê, trà, thức ăn có màu đậm.
  • Răng nhiễm màu từ việc sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh.
  • Răng vỡ, mẻ do những loại thức ăn quá cứng, hay do bị va chạm bởi tai nạn, vận động mạnh.
  • Răng gặp trường hợp mọc không đều, mọc lộn xộn và làm ảnh hưởng đến khớp cắn cũng như tính thẩm mỹ về sau.
  • Răng bị thưa gây mất thẩm mỹ.

Tóm lại, bảng giá tiền các loại răng sứ của mỗi nha khoa sẽ khác nhau. Với giá tiền các loại răng sứ kể trên chỉ có thể giúp bạn tham khảo, góp phần dự đoán trước mức phí mình phải bỏ ra điều trị với loại răng sứ đó. Để biết chính xác chi phí thực hiện ở mỗi người, bạn nên đến thăm khám với bác sĩ chuyên môn.

Từ việc kiểm tra chi tiết, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về một dòng răng sứ điều trị phù hợp theo nhu cầu và khả năng kinh tế hiện có. Đồng thời phát hiện kịp thời những bệnh lý răng miệng, điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng về sau.

Yến Nhi

chat zalo
messenger