Tại sao nhiều Việt Kiều lại về Việt Nam làm răng sứ?

Tại sao nhiều Việt Kiều lại về Việt Nam làm răng sứ?

Công nghệ nha khoa thẩm mỹ đang rất phát triển trên thế giới. Tại các nước phát triển, chất lượng nha khoa chắc chắn đảm bảo hiệu quả, nhưng chi phí làm răng sứ lại đắt đỏ hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Điều này lý giải vì sao nhiều Việt Kiều về Việt Nam làm răng sứ. Đặc biệt là những dịp đầu năm mới, nhiều Việt Kiều về nước thăm quê kết hợp phục hình thẩm mỹ răng sứ.

1. Phục hình răng sứ ở Việt Nam: Chất lượng cao – giá cả hợp lý.

Nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ ở Việt Nam phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng của khách hàng.

Trung bình chi phí làm răng sứ ở Việt Nam dao động từ 60 – 300 USD/răng, so với chi phí làm răng ở nước ngoài thì thấp hơn đến 5 lần. Chưa hết, theo bảng xếp hạng gần đây của FDI Thụy Điển thì chi phí dịch vụ, chi phí đi lại và lưu trú tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với Singapore, 1/4 so với Mỹ, Nhật, Úc và rẻ hơn cả Campuchia. Chính chất lượng dịch vụ tại đây đã góp phần thu hút khách hàng khi liên tục cập nhập những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Viện Nha khoa Thẩm mỹ My Auris là một trong những địa chỉ chuyên về răng sứ được nhiều khách hàng Việt Kiều lựa chọn.

Phục hình răng sứ tại My Auris
Phục hình răng sứ tại My Auris

Sau khi phục hình răng sứ tại My Auris Chị Thuỷ Tần – Việt kiều Na Uy chia sẻ như sau: “Ở Na Uy, giá răng sứ cũng phải hơn 500 Euro/ răng nhưng làm không có thích bằng người Việt Nam làm. Ở đây dịch vụ tốt, công nghệ cũng tốt”.

Chị Kiều Mai (46 tuổi, California, bọc răng sứ thẩm mỹ): Về Sài Gòn được người bạn thân giới thiệu đến Nha khoa My Auris để bọc răng sứ. Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình nên mình quyết định bọc sứ thẩm mỹ cho mấy cái răng thưa tại đây luôn. Mới đầu cũng hơi lo lắng, nhưng được biết My Auris cũng là nha khoa nổi tiếng nên cũng yên tâm. Sau 6 tháng đến khám lại, cả hàm răng đẹp hơn và rất khỏe. Tôi khuyên bà con Việt Kiều, cứ về Việt Nam làm răng, chi phí tiết kiệm hơn hẳn ở Mỹ mà chất lượng cũng rất tốt.

Khách hàng làm răng sứ tại My Auris
Khách hàng làm răng sứ tại My Auris

Anh Việt (40 tuổi – định cư ở Canada) nhiệt tình chia sẻ:  “Ở bên đó người ta làm dáng răng rất là to không hợp với gương mặt người Việt nên tôi quyết định về Việt Nam cho chắc. Được bạn bè giới thiệu đến My Auris, tìm hiểu ra thì thấy đây là cơ sở làm răng uy tín. Tới gặp bác sĩ cũng thấy yên tâm, dễ trao đổi, dễ bày tỏ mong muốn của mình, ở nước ngoài có khi mình nói mà bác sĩ không hiểu hết ý mình. Cũng sẵn dịp về thăm nhà nên tôi làm luôn, một công đôi việc”.

2. Vì sao My Auris được hàng nghìn anh chị Việt Kiều tin tưởng, “trao trọn niềm tin”?

Địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy, công nghệ thẩm mỹ răng sứ độc quyền:

  • My Auris là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P thế hệ mới, tích hợp 3 tiêu chí an toàn cho một ca làm răng sứ: răng sứ có độ bền cao, an toàn với lợi nướu và không xâm lấn tuỷ. Nhờ lớp sứ siêu mỏng phủ lên bề mặt, hạn chế mài răng ở mức tối đa, nhờ đó bảo tồn tối đa răng gốc. Máy chế tác sứ Coritec đảm bảo sự chính xác, tỉ mỉ với độ sai số thấp nhất cho khách hàng biết trước kết quả phục hình răng, từ đó bệnh nhân có thể lựa chọn được mẫu răng phù hợp với tổng thể gương mặt.
  • Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và công nghệ hiện đại rút ngắn quá trình làm răng sứ, từ 20 ngày xuống còn 4 ngày. Đây cũng là yếu tố thu hút khách hàng Việt Kiều đến với My Auris ngày càng đông bởi tiết kiệm được thời gian và sắp xếp chính xác lịch trình của khách hàng.
  • Khi khách hàng Việt Kiều làm răng tại My Auris còn được đội ngũ nhân viên đưa đón trực tiếp tại sân bay, bến xe, … được hỗ trợ chi phí nghỉ ngơi tại khách sạn, đi lại trong suốt thời gian làm răng sứ.
Phục hình răng sứ tại My Auris luôn được khách hàng tin tưởng
Phục hình răng sứ tại My Auris luôn được khách hàng tin tưởng

Hàng ngàn Việt Kiều về Việt Nam làm răng sứ vì chất lượng dịch vụ quá chu đáo và tin cậy. Chúng ta lại đang ở Việt Nam thì không có lí do gì để băn khoăn về vấn đề này. Hãy chọn cho mình một cơ sở làm răng uy tín để có một hàm răng trắng sáng với nụ cười thật tự tin nhé!

Trả lời

chat zalo
messenger