Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu - Bảng giá chi tiết

Răng sứ đã và đang là xu hướng cải thiện thẩm mỹ cho răng, tân trang nhan sắc. Răng sứ được chế tác như răng thật và được lắp cố định khắc phục các khuyết điểm của răng cả về hình dáng, màu sắc, thậm chí là mất răng. Hãy cùng My Auris tham khảo trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu qua bài viết sau đây nhé. 

Trồng răng sứ vĩnh viễn như thế nào?

Trồng răng sứ là phương pháp sử dụng răng sứ được thiết kế, chế tác như răng thật lắp cố định trên cung hàm, bao bọc lấy cùi răng thật. Khi đó, răng sứ thực hiện các chức năng của răng miệng bao gồm ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm,… tương tự như răng thật. 

Trồng răng sứ với mục đích cải thiện thẩm mỹ hoặc khôi phục răng đã mất, bao gồm:

 • Bọc răng sứ: Là phương pháp sử dụng mão răng sứ lắp cố định trên cung hàm. Trước khi lắp răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật đến tỷ lệ phù hợp. Răng sứ sau khi được lắp sẽ không thể tự tháo lắp tại nhà. 
 • Cầu răng sứ: Cũng tương tự như bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài răng làm trụ để lắp cầu răng sứ. Cầu răng sứ là dãy các răng sứ liền kề nhau nhằm khôi phục răng đã mất cố định trên cung hàm. 
 • Trồng implant và lắp mão sứ: Nếu mất răng đơn lẻ, bác sĩ sẽ cắm trụ implant vào xương hàm. Sau thời gian trụ tích hợp, bác sĩ sẽ lắp mão sứ lên trên trụ để thay thế cho thân răng đã mất. Hoặc trường hợp mất nhiều răng liền kề mà cầu răng sứ không hiệu quả, bác sĩ sẽ cắm trụ implant làm trụ để bắt cầu răng sứ lên trên. 

Bên cạnh đó, tuổi thọ của từng phương pháp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để trồng răng sứ sử dụng vĩnh viễn, đòi hỏi chất lượng răng giả tốt, phục hình đúng kỹ thuật, chế độ ăn uống, chăm sóc đúng cách. Trong số 3 phương pháp kể trên, nếu tuân thủ các yêu cầu thì bọc răng sứ và trồng implant phục hình sứ có thời gian sử dụng lâu dài, thậm chí vĩnh viễn. Đối với cầu răng sứ, do không phục hình chân răng thay thế răng đã mất nên xảy ra tình trạng tiêu xương, không thể sử dụng vĩnh viễn. 

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu
Trồng răng sứ vĩnh viễn như thế nào?

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? 

Trồng răng sứ vĩnh viễn tại My Auris giá dao động từ 3-30 triệu đồng/ răng. Chi phí trụ implant từ 12.250.000 – 45.000.000 triệu/ trụ thời gian bảo hành rất cao từ 10 năm đến trọn đời. Sau đây là bảng giá tham khảo các dòng răng sứ và trụ implant tại nha khoa My Auris trong trồng răng sứ: 

Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Bảng giá niêm yết các dòng sứ tại nha khoa My Auris 

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Biotech Korea 1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Biotech cao cấp Korea 1 set 15.500.000 3 – 6 tháng 15 năm
Dentium Korea 1 set 19.600.000 3 -6 tháng 20 năm
Dentium USA 1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
HIOSSEN USA 1 set 28.500.000 2 tháng 50 năm
Zimmer Biomet USA 1 set 70.000.000 3 tuần Trọn đời
SIC Thụy Sĩ 1 set 40.000.000 2 tháng Trọn đời
Straumann Thụy Sĩ 1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

Vì sao giá trồng răng sứ có sự khác biệt?

Khi tìm hiểu về giá cũng như thông tin trồng răng sứ, hầu hết khách hàng băn khoăn bảng giá ở mỗi nha khoa hay mỗi người làm răng có sự khác biệt. Lý giải cho điều này, bác sĩ cho biết có nhiều yếu tố tác động đến giá trồng răng sứ. Cụ thể như sau:

Sức khỏe răng miệng 

Trước khi trồng răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra và thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát. Trường hợp mắc bệnh lý, có vấn đề ở răng miệng, khách hàng sẽ phải trải qua điều trị triệt để. Vì thế, các trường hợp này thường có chi phí cao hơn so với những người có sức khỏe răng miệng tốt. 

Hoặc với những người mất răng cần trồng răng sứ phục hình. Nếu như đã bị tiêu xương hàm mà có nhu cầu trồng implant sẽ phải ghép xương trước. Chi phí ghép xương khá cao, làm tăng chi phí trồng răng lên nhiều hơn. 

Phương pháp trồng răng sứ 

Bọc răng sứ, cầu răng sứ hay trồng implant có kỹ thuật phục hình khác nhau và mức giá cũng khác nhau. Thông thường, các phương pháp được tính giá theo công thức:

 • Bọc răng sứ = Số răng sứ * giá 1 răng sứ + chi phí điều trị, phát sinh (nếu có).
 • Cầu răng sứ = Số răng trên cầu sứ * giá 1 răng sứ + chi phí điều trị, phát sinh (nếu có)
 • Trồng implant = số trụ implant * giá 1 trụ + số răng sứ * giá 1 răng + các chi phí phát sinh, điều trị (nếu có). 

Ví dụ: Khách hàng lựa chọn bọc răng sứ 3 răng, với dòng sứ cercon HT có giá 5.500.000đ/ răng mà không điều trị bệnh lý hay không phát sinh chi phí. Khi đó, khách hàng sẽ thanh toán 3 * 5.500.000= 16.500.000đ 

Hoặc khách hàng mất 1 răng cần bắc cầu răng sứ và lựa chọn sứ điều trị zirconia có giá 3.000.000đ/ răng. Lúc này, cầu răng sứ sẽ có 3 răng thì khách hàng sẽ thanh toán 3 * 3.000.000 = 9.000.000đ. 

Chất lượng răng sứ, trụ implant 

Trồng răng sứ ngày càng được ưa chuộng nên ngày càng có nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Các sản phẩm này thường có giá rất rẻ, song các sản phẩm này rất dễ bị gãy vỡ, nứt và thời gian sử dụng không lâu dài. 

Hơn nữa, các răng sứ, trụ implant nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Đức có giá cao hơn các sản phẩm của châu Á: Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc,… 

Cơ sở nha khoa 

Mỗi cơ sở nha khoa có chất lượng dịch vụ khác nhau. Ngày càng có nhiều nha khoa có mặt trên thị trường, việc lựa chọn nha khoa chất lượng sẽ đem đến kết quả trồng răng thành công, an toàn, ít xâm lấn. 

Và các nha khoa uy tín, cam kết bảo hành chính hãng sản phẩm răng sứ, trụ implant, bảng giá minh bạch, đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ tốt sẽ có chi phí cao hơn các nha khoa thông thường. 

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu
Vì sao giá trồng răng sứ có sự khác biệt?

Xem thêm: Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của trồng răng sứ 

Trồng răng sứ là phương pháp sử dụng mão răng sứ phục hình cố định trên cung hàm. Từ đó, đem đến nhiều ưu điểm cho răng miệng cả về sức khỏe lẫn tính thẩm mỹ, bao gồm:

 • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ được thiết kế, chế tác theo thông số cá nhân và tương tự như răng thật. Khí lắp lên nhìn như răng thật, khó nhận biết răng giả. 
 • Tự nhiên: Răng sứ đa dạng màu sắc, tùy vào màu da, màu răng của từng người mà lựa chọn màu sắc răng phù hợp. Nhìn chung, màu răng sứ tự nhiên như răng thật, tân trang nhan sắc, cải thiện nụ cười hoàn hảo, trắng sáng hơn. 
 • Đảm bảo ăn nhai: Răng sứ được lắp cố định thay thế răng thật ăn nhai. Hơn nữa, các răng sứ chất lượng có độ cứng cao đảm bảo ăn nhai, thưởng thức thực phẩm. 
 • Khắc phục các tình trạng răng xấu về hình dáng, màu sắc, sai lệch. 
 • Bảo vệ răng đã điều trị tủy, răng sâu, hư vỡ 
trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu
Ưu điểm của trồng răng sứ implant 

Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu tốt nhất? 

Nha Khoa My Auris hân hạnh đón tiếp quý khách tới trải nghiệm dịch vụ trồng răng sứ vĩnh viễn chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Nha khoa tự tin với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong trồng răng sứ cũng như nhiều lĩnh vực khác. 

Nha khoa chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả, với sự tận tâm và chu đáo từ đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên  giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm tại nha khoa để sở hữu nụ cười hoàn hảo hơn nhé. 

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu
Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

Hy vọng mọi người tham khảo bảng giá và hiểu hơn về phương pháp. Hãy liên hệ ngay nha khoa My Auris để được tư vấn và đặt lịch hẹn sớm nhất nhằm trải nghiệm dịch vụ nhé. 

Anh Thy 

chat zalo
messenger