Trồng răng implant hải phòng ở đâu tốt?

Trồng răng implant hải phòng ở đâu tốt?

Các tiêu chí để đánh giá địa chỉ trồng răng implant Hải Phòng tốt nhất

Lựa chọn cơ sở trồng răng implant Hải Phòng uy tín rất quan trọng bởi vì đây là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi địa chỉ nha khoa đáp ứng được nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị và các loại trụ Implant sử dụng phải chính hãng…

Để dễ dàng hơn khi lựa chọn nơi làm răng Implant chất lượng, khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây:

– Đầu tiên, hãy tìm hiểu kỹ càng và ưu tiên lựa chọn nha khoa có đầy đủ giấy phép hoạt động công khai, trong đó có thông tin được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant.

– Thứ hai, bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công những ca Implant khó và được bệnh nhân phản hồi tốt. Chỉ khi sở hữu được một đội ngũ bác sĩ giỏi thì khách hàng mới có thể yên tâm trồng răng tại cơ sở đó.

Trồng răng implant hải phòng ở đâu tốt?
Trồng răng implant hải phòng ở đâu tốt?

– Thứ ba, phải đáp ứng điều kiện cơ sở vật chất và máy móc điều trị hiện đại, điều này sẽ giúp quá trình làm răng được diễn ra nhanh chóng, chính xác và kiểm soát an toàn những trường hợp có thể phát sinh.

– Thứ tư, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì khách hàng nên chọn những địa chỉ nha khoa sử dụng các trụ Implant chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng chất lượng. Đặc biệt, cần cảnh giác với các quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ bởi nếu không may sử dụng phải loại Implant không chất lượng thì nguy cơ đào thải rất cao, gây biến chứng.

– Thứ 5, lựa chọn những địa chỉ nha khoa công khai bảng giá dịch vụ để giúp dễ dàng chuẩn bị tài chính sao cho phù hợp nhất. Trong quá trình tư vấn, nếu khách hàng đồng ý thực hiện mới thu phí.

My Auris – nha khoa trồng răng implant hải phòng uy tín

Cấy ghép răng Implant hiện nay được áp dụng phổ biến tại nhiều cơ sở khác nhau, tuy nhiên Viện công nghệ nha khoa My Auris vẫn nhận sự đánh giá cao bởi hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần cho một đơn vị uy tín kể trên, giúp mang tới hàm răng đẹp tự nhiên và cải thiện hiệu quả khả năng ăn nhai. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và cam kết an toàn khi đến với My Auris để trồng răng Implant Hải Phòng.

My Auris – nha khoa trồng răng implant hải phòng uy tín
My Auris – nha khoa trồng răng implant hải phòng uy tín

– My Auris được cấp phép thực hiện dịch vụ phục hồi răng, áp dụng các phương pháp làm răng giả được chuyển giao từ những bệnh viện lớn trong nước. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám cụ thể tình trạng khách hàng và từ đó tư vấn giải pháp phù hợp với điều kiện tài chính.

– Nha khoa My Auris đảm bảo toàn bộ các thế mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Khách hàng khi trồng răng tại đây sẽ được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp tiến hành làm cầu răng, cấy ghép Implant…

– Hệ thống các trang thiết bị máy móc cũng được My Auris chú trọng cập nhật mới liên tục. Bên cạnh đó còn sử dụng các chất liệu phục hình chính hãng, được FDA kiểm chứng nên an toàn cả về chất lượng và chi phí.

– Toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn, tuân thủ các tiêu chí vô trùng nghiêm ngặt, khách hàng không phải lo lắng vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Trồng răng Implant Hải Phòng tại nha khoa My Auris
Trồng răng Implant Hải Phòng tại nha khoa My Auris

Review thực tế từ khách hàng trồng răng implant tại my auris

Cô Hà (Hải An, Hải Phòng): “Cô được con gái đưa tới nha khoa My Auris để trồng răng implant. Bác sĩ ở đây tư vấn có tâm và nhẹ nhàng lắm, cô không thấy khó chịu nhiều, bây giờ việc ăn uống tốt hơn và cô cũng cười nhiều hơn nữa”.

Chú Dũng (Quận Ngô Quyền – Hải Phòng): “Nghe tiếng của nha khoa My Auris trồng răng Implant tốt nên chú quyết định chọn làm ở đây luôn. Từ ngày trồng răng ai cũng khen chú trẻ hẳn ra. Cải thiện mọi mặt, ăn uống cũng không còn khó khăn, có được điều này đều là nhờ đội ngũ bác sĩ đã rất tận tâm”.

 Cô Quỳnh (Q. Hồng Bàng, Hải Phòng): “Năm nay 56 tuổi rồi, men răng của cô trước giờ đã yếu và cũng bị sâu răng nhiều. Trước đó cô đã phải nhổ bỏ nguyên hàm do sâu nặng quá và bị viêm lợi. Sau khi tìm hiểu về phục hình răng mất của My Auris thì cô quyết định tới đây làm. Quá trình nhẹ nhàng và thoải mái chứ không có cảm giác đau đớn nhiều như cô nghĩ, chỉ ê nhẹ sau khi cấy vài giờ, hơi đau trong 1 – 2 ngày sau đó thôi”.

Bảng chi phí trồng răng implant hải phòng tại nha khoa my auris

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ cũng như máy móc, nguyên vật liệu so với các phương pháp trồng răng khác như hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ…. Do đó, mức chi phí thường đắt hơn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết mức giá qua bảng sau đây tại My Auris – địa chỉ trồng răng Implant Hải Phòng uy tín:

TRỤ IMPLANT CHI PHÍ THỜI GIAN LÀNH THƯƠNG
Implant Hàn Quốc 13.000.000 3 – 6 tháng
Implant Mỹ 16.000.000 3 – 6 tháng
Implant Pháp 25.000.000 3 – 6 tháng
Implant Thụy Sỹ 31.000.000 2 – 4 tháng

Giá thành của các loại trụ Implant trên đây có sự khác nhau chủ yếu do chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc… Trụ Implant từ Pháp hoặc Mỹ, Thụy Sỹ có chất lượng cao nên mức chi phí sẽ nhỉnh hơn so với trụ từ Hàn Quốc.

Ngoài bảng giá này, trồng răng Implant Hải Phòng tại chi nhánh nha khoa My Auris còn áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi ĐẶT LỊCH HẸN hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua Fanpage!

Hy vọng, các chia sẻ trong bài viết cùng những review thực tế của khách hàng về chủ đề “trồng răng Implant Hải Phòng tốt nhất” sẽ giúp mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng đang có nhu cầu cấy ghép răng. Ngoài ra, nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác, hãy nhanh chóng liên hệ với My Auris để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

chat zalo
messenger