Trồng răng giả bao nhiêu tiền từ 2 kỹ thuật tối ưu nhất?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền từ 2 kỹ thuật tối ưu nhất?

Việc thực hiện phục hình răng bị mất bằng các phương pháp trồng răng hiện đại sẽ mang lại hiệu quả vượt trội nên được khá nhiều người lựa chọn. Bên cạnh tính hiệu quả thì trồng răng giả bao nhiêu tiền cũng là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hãy theo dõi bài viết sau, lời giải đáp sẽ được cung cấp đến bạn từ những bác sĩ chuyên môn của nha khoa My Auris. Từ đó hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một phương pháp phục hình tương ứng.

Mục Lục

Giải đáp trồng răng giả bao nhiêu tiền? Bằng phương pháp nào?

Những chuyên gia trong nha khoa luôn khuyến cáo người bệnh răng cần thực hiện phục hình càng sớm càng tốt, nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ. Trồng răng giả bao nhiêu tiền từ các phương pháp và sự phát triển của công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chỉnh nha. Cụ thể:

Phục hình răng bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp trồng răng giả hiện đại, có nhiều điểm nổi bật nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ở phương pháp này, bác sĩ cần tiến hành mài răng kế cận tạo thành trụ nâng đỡ mão sứ phục hình.

Mão sứ được bác sĩ gắn trực tiếp lên trụ răng thật để tạo tạo một kết nối hoàn chỉnh. Keo dán trong nha khoa được sử dụng để kết nối mão sứ và trụ răng, cố định răng nhằm không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của mỗi người.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền bằng cầu răng sứ?
Trồng răng giả bao nhiêu tiền bằng cầu răng sứ?

Răng sứ sẽ có độ bền từ 10 năm trong điều kiện người bệnh biết cách chăm sóc sức khỏe tốt. Phương pháp này vẫn có nhược điểm liên quan đến việc không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, tại vị trí mất răng.

Thực hiện trồng răng giả bao nhiêu tiền bằng cầu răng sứ sẽ có mức phí như bảng sau:

Loại răng  Giá  Bảo hành
Zirconia 3.000.000 3 năm 
Cercon HT  4.500.000 6 năm 
Laminate 9.000.000 10 năm 
Thủy tinh Emax Press 12.000.000 10 năm 
Tinh thể Lucy 18.000.000 30 năm 
Tinh thể Endora 30.000.000 Trọn đời

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chi tiết bạn cần đến trực tiếp nha khoa My Auris để được thăm khám và kiểm tra chi tiết.

Phục hình răng giả bằng cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất tiên tiến nhất hiện nay, được các bác sĩ khuyến khích sử dụng nhằm cải tạo những chiếc răng giả có khả năng thẩm mỹ giống như răng thật.

Cấu tạo một chiếc răng Implant bao gồm trụ răng được cấy trực tiếp vào xương hàm, mão sứ được gắn trên trụ răng thông qua khớp nối. Phương pháp giúp phục hình các răng đã mất bao gồm cả thân răng và chân răng. Nhờ đó mà khả năng ăn nhai của người bệnh được phục hồi hoàn toàn, thậm chí còn tốt hơn so với trước đây.

Phục hình răng giả bằng cấy ghép Implant
Phục hình răng giả bằng cấy ghép Implant

Nguyên nhân chính là do răng được làm từ chất liệu sứ cao cấp, an toàn. Kỹ thuật có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm của răng bị mất, từ đó giúp người bệnh có thể thoải mái ăn nhai và sinh hoạt giao tiếp thường ngày.

Bên cạnh đó, răng Implant có thể tồn tại lên đến hàng chục năm, thậm chí trọn đời nếu bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng khoa học và đúng cách.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền với cấy ghép Implant tại nha khoa My Auris như sau:

Trồng răng giả đơn lẻ

Trụ  Đơn vị  Giá

(niêm yết)

Trợ giá từ My Auris  Thời gian lành thương  Bảo hành (trụ)
Korea 95% Bio titanium  1 set 12.250.000 9.800.000 6 tháng  10 năm 
Korea 98% Bio titanium  1 set 18.000.000 15.900.000 3 – 6 tháng  15 năm 
USA 100% Raw titanium  1 set 35.000.000 25.000.000 2 – 4 tháng  30 năm 
SWITZERLAND 1 set 45.000.000 32.000.000 2 tháng  Trọn đời
Ghép xương  1 răng  7.000.000 7.000.000

Trồng răng nguyên hàm 

Trụ  Đơn vị  Giá

(niêm yết)

Trợ giá từ My Auris  Thời gian lành thương  Bảo hành (trụ)
All on 4 Korea – Taiwan 1 hàm  155.000.000 145.000.000 3 – 6 tháng  10 năm 
All on 4 USA 1 hàm  257.000.000 175.000.000 2 – 4 tháng 20 năm 
All on 4 SWITZERLAND 1 hàm 287.000.000 217.000.000 2 tháng  Trọn đời
All on 6 Korea – Taiwan 1 hàm  182.000.000 165.000.000 3 – 6 tháng  10 năm 
All on 6 USA 1 hàm  327.000.000 205.000.000 2 – 4 tháng  20 năm 
All on 6 SWITZERLAND 1 hàm  377.000.000 257.000.000 2 tháng  Trọn đời

Yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí phục hình răng giả

Ngoài tham khảo bảng giá kể trên, để xác định trồng răng giả bao nhiêu tiền bạn cũng có thể dựa vào 4 yếu tố chính sau:

Kỹ thuật điều trị phục hình

Mức giá làm cầu răng sứ tuy rằng thấp hơn so với trồng răng Implant. Tuy nhiên nó có nhược điểm là tuổi thọ răng không dài, không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, người bệnh phải thăm khám nhiều lần.

Trong khi đó, cấy ghép răng Implant mắc dù có giá cao hơn, nhưng đa số người bệnh chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. Trụ răng có khả năng tương thích cao nên thời gian sử dụng có thể là vĩnh viễn. Do đó, xét là chi phí thực hiện phục hình thì trồng răng Implant có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí phục hình răng giả
Yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí phục hình răng giả

Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng miệng ở mỗi người sẽ khác nhau, bác sĩ cần thăm khám, kiểm tra trước khi lập kế hoạch điều trị. Để nhận được bảng giá chi tiết nhất, bạn chỉ có thể đến gặp bác sĩ chuyên môn.

Vật liệu phục hình

Bạn có thể áp dụng phương pháp điều trị giống với nhiều người, nhưng mức chi phí vẫn sẽ khác nhau bởi vật liệu sử dụng trong nha khoa không giống nhau. Ví dụ dòng trụ răng và loại mão răng sứ sẽ khiến mức chi phí thay đổi ít nhiều.

Cơ sở nha khoa thực hiện 

Mỗi nha khoa đều có các trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ khác nhau. Điều này dẫn đến tình trạng chênh lệch giá trồng răng giả hiện nay. Bên cạnh đó, việc xác định trồng răng bao nhiêu còn phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi hiện có của nha khoa tại thời điểm đó.

Làm sao để tiết kiệm được chi phí phục hình răng giả?

Thực hiện trồng răng ngay khi vừa mất răng là cách tốt tốt ngăn ngừa những biến chứng do mất răng gây ra. Nhờ đó, xương hàm vẫn chưa tiêu biến, những răng khác cũng không lệch hay mắc phải các vấn đề sức khỏe răng miệng nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. 

Ngoài ra, lựa chọn một cơ sở nha khoa trồng răng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn tối ưu chi phí. Những thủ thuật trồng răng nên được bác sĩ chuyên môn thực hiện, nhằm đảm bảo độ chính xác, an toàn và tính hiệu quả.

Làm sao để tiết kiệm được chi phí phục hình răng giả?
Làm sao để tiết kiệm được chi phí phục hình răng giả?

Nhờ đó mà bạn có thể cải thiện khuyết điểm một cách nhanh chóng hơn so với những cơ sở nha khoa kém chất lượng. Cụ thể bạn có thể thăm khám tại nha khoa My Auris với những lý do: 

  • Bảng giá công khai, thỏa thuận với khách hàng trước khi điều trị, cam kết không phát sinh trong suốt quá trình phục hình. 
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hỗ trợ người bệnh nhiệt tình.
  • Chi phí thăm khám được miễn phí.
  • Máy móc phục vụ điều trị hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi điều trị luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về trồng răng giả bao nhiêu tiền. Thăm khám trực tiếp là cách hiệu quả nhất để bác sĩ có thể xây dựng được phác đồ điều trị, ngăn chặn các bệnh lý và đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với từng người. Đồng thời tư vấn cho bạn nên sử dụng loại trụ răng nào, mão răng sứ nào có thể mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và khôi phục tốt các chức năng của răng miệng.

Yến Nhi

chat zalo
messenger