Đơn giá trồng răng giả theo từng phương pháp

đơn giá trồng răng giả

Đơn giá trồng răng giả như thế nào? Thực tế, trồng răng giả cố định là phương pháp phục hồi chức năng và thẩm mỹ của chiếc răng thật răng đã mất. Hiện nay, các phương pháp trồng răng giả được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Tuy vậy, nhiều khách hàng vẫn còn lo lắng đến vấn đề chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây nha khoa My Auris sẽ giải đáp những thông tin cơ bản cũng như giá tiền cụ thể khi trồng răng giả.

Đơn giá trồng răng giả theo từng phương pháp 

Trồng răng giả giúp khắc phục nhanh chóng với những những trường hợp mất răng hoặc các khuyết điểm về răng như mẻ, vỡ,..Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng thẩm mỹ phổ biến dưới đây cũng như đơn giá cụ thể theo từng phương pháp cụ thể:

Chi phí trồng răng giả sử dụng hàm răng giả

Đây là phương pháp trồng răng truyền thống và được sử dụng lâu đời. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ chế tác nền nhựa của hàm kết hợp với răng sứ hoặc răng giả. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng nền hàm lắp vào vùng răng đã mất. Nền hàm có thánh nướu, và răng giống với răng thật. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đồng thời giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. 

đơn giá trồng răng giả
Chi phí trồng hàm giả tháo lắp 

Chi phí làm hàm giả tháo lắp sẽ phụ thuộc vào số lượng răng giả và giá tiền nền hàm.

  • Hàm khung: từ 2.000.000 VNĐ/hàm (răng giả được tính riêng)
  • Hàm làm bằng nhựa dẻo: từ 3.500.000 VNĐ (răng giả được tính riêng)
  • Hàm liên kết: 8.000.000 – 9.000.000 VNĐ/hàm (răng giả được tính riêng).

Chi phí trồng răng giả bằng bắc cầu răng

Cầu răng sứ có ưu điểm nổi bật là cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn hàm giả tháo lắp. Nhờ đó, mang đến cảm giác ăn nhai thoải mái cho khách hàng. Cầu răng sứ không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà cón có màu sắc của răng giả rất giống với răng thật. Từ đó, giúp khách hàng thoải mái trong việc tự tin trong giao tiếp với một hàm răng trắng sáng, đều đẹp. 

đơn giá trồng răng giả
Chi phí trồng cầu răng sứ

Chi phí trồng cầu răng sứ = Số lượng cầu răng + Chất liệu sứ 

Loại sứ Tên dòng sứ Giá dao động
Sứ điều trị
Upcera / Zirconia 3.000.000 VNĐ/ răng
Vita care USA 4.000.000 VNĐ/ răng
Sứ toàn phần
Cercon HT/ Ceramil/Nacera 4.500.000 VNĐ/răng
Laminate/Hass 9.000.000 VNĐ/ răng
HT Smile Natural 6.000.000 VNĐ/răng
Sứ thẩm mỹ
Sứ Emax/ Lisi 9.000.000 VNĐ/răng
Sứ Amira 14.000.000 VNĐ/răng
Sứ Lucy 18.000.000 VNĐ/răng
Sứ Irisa 24.000.000 VNĐ/răng
Sứ Endora 30.000.000 VNĐ/răng

Trường hợp bạn mất một răng sẽ sử dụng cầu 3 răng (2 mão răng làm trụ và 1 răng giả ở giữa để làm trụ). Nếu bạn lựa chọn răng sứ Zirconia để phục hình với giá khoảng 3.000.000 VNĐ/răng. Vậy chi phí bạn cần phải thanh toán là: 3x 3.000.000 = 9.000.000 VNĐ/răng. 

Chi phí trồng răng giả bằng trồng răng Implant 

Đây là phương pháp mà nhiều bác sĩ nha khoa khuyến khích sử dụng để khắc phục các tình trạng mất răng đơn lẻ và toàn hàm hiệu quả. So với 2 phương pháp trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp và bằng cầu răng sứ, thì cấy implant vẫn khắc phục các trường hợp mất răng. Xét về ăn nhai thì răng implant cải thiện khoảng 98% so với răng thật.

Cấu tạo của răng Implant bao gồm trụ implant, khớp nối abutment và mão răng sứ. Để đảm bảo an toàn trong khoang miệng cấy ghép vào xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất. sau đó, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trên để tăng thẩm mỹ của hàm.

đơn giá trồng răng giả
Chi phí trồng răng implant

Trồng răng implant có 2 cách tính chi phí thực hiện gồm: Chi phí trồng răng đơn lẻ và trọn gói (đã bao gồm trụ implant, khớp nối và mão răng sứ) 

Tại nha khoa My Auris, chi phí trồng răng Implant được tính theo gói cấy răng Implant trọn gói. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng nắm mức giá để thực hiện và chuẩn bị tài chính tốt hơn trước khi thực hiện.

Loại răng Implant Giá dao động
(VNĐ)
Korea
(92% Bio titanium)
12.250.000
(Gía bao gồm trụ implant, khớp nối abutment, mão răng sứ)
Korea
(95% Bio Titanium)
14.000.000
(Gía bao gồm trụ implant, khớp nối abutment, mão răng sứ)
Neo
(100% Bio Titanium)
18.000.000
(Gía bao gồm trụ implant, khớp nối abutment, mão răng sứ)
USA
(100% Raw titanium)
35.000.000
(Gía bao gồm trụ implant, khớp nối abutment, mão răng sứ)
Switzerland
(100% Ceramic )
45.000.000
(Gía bao gồm trụ implant, khớp nối abutment, mão răng sứ)

Nên trồng răng giả bằng phương pháp nào hiệu quả?

Trồng răng giả là nhu cầu rất cần thiết và quan trọng của nhiều khách hàng. Vì nếu để trống răng trong một thời gian dài sẽ khiến xương hàm bị tiêu. Dẫn đến tình trạng cơ mặt bị co lại và lão hóa sớm do mất răng. Đồng thời, ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp cũng như chất lượng của cuộc sống.

Bên cạnh đó, việc trồng răng giả sẽ khiến bạn ăn nhai ảnh hưởng do nhai một bên khi mất răng. Nếu kéo dài có thể gây đau khớp và dẫn đến tình trạng khớp thái dương hàm. Và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng lâu dài.

Ngoài ra, trường hợp mất răng sẽ khiến việc ăn nhai sẽ trở nên khó khăn hơn, khiến bạn không có cảm giác ăn ngon.

Như đã chia sẻ, hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với tình trạng răng miệng. Tuy nhiên, với 2 phương pháp trồng răng truyền thống hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ sẽ không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Chỉ đáp ứng khả năng ăn nhai trong một thời gian sử dụng.

Do đó, nếu bạn có điều kiện thì bạn nên lựa chọn phương pháp tối ưu và hiệu quả, đó chính là trồng răng giả bằng cấy ghép Implant. Phương pháp này, giúp bạn thoải mái ăn nhai. Đồng thời có thể sử dụng trọn đời nếu chăm sóc răng miệng đúng cách.

đơn giá trồng răng giả
Ưu đãi về các dịch vụ đi kèm tại nha khoa My Auris 

Ưu đãi đơn giá về các dịch vụ đi kèm tại nha khoa My Auris 

Hiểu rõ được tâm lý của khách hàng, nha khoa My Auris có chính sách hỗ trợ về giá khi thực hiện một trong các dịch vụ tại nha khoa My Auris. Nhờ đó, giúp khách hàng đỡ lo về gánh nặng chi phí cũng như tiết kiệm một khoản chi phí. Cụ thể như:

  • MIỄN PHÍ thăm khám và tư vấn điều trị
  • Chính sách trả góp với lãi suất 0% và chia theo từng đợt thanh toán. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các phương pháp trồng răng tiên tiến. 
  • Chương trình khuyến mãi với ưu đãi khủng vào các ngày Lễ, Tết,..

Trên đây là những thông tin hữu ích về đơn giá trồng răng giả. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn về các phương pháp trồng răng giả phổ biến cũng như các lựa chọn kỹ thuật tối ưu để phục hình răng đã mất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ, mời Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa My Auris, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

Kim Dung

chat zalo
messenger