Bảng giá niềng răng mặt trong tại nha khoa My Auris

bảng giá niềng răng mặt trong

Bảng giá niềng răng mặt trong như thế nào? Được biết phương pháp niềng này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vì thế, để bạn hiểu hơn về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong, cùng nha khoa My Auris sẽ giải đáp chi tiết cho bài viết dưới đây nhé!

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong (mắc cài mặt lưỡi) là phương pháp niềng răng cố định hệ thống mắc cài, dây cung vào mặt trong của răng. Phương pháp này vừa đảm bảo các răng được sắp xếp, đưa răng về đúng vị trí đặc biệt mang lại thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Vì các mắc cài được “giấu” vào bên trong hàm khiến người đối diện không thể nhìn ra mắc cài.  Mục đích của niềng răng mặt trong là mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt mà vẫn giữ được thẩm mỹ cho người niềng. Xét về chi phí thực hiện thì phương pháp mắc cài mặt trong có chi phí ít hơn so mắc cài bằng sứ nhưng mang lại hiệu quả chỉnh quả cao.

bảng giá niềng răng mặt trong
Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Lợi ích khi niềng răng mắc cài mặt trong 

Niềng răng mắc cài mặt trong có những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ trong thời gian chỉnh nha, hiệu quả chỉnh nha cao, cụ thể như:

Tính thẩm mỹ khi niềng 

Nhiều khách hàng có nhu cầu niềng răng nhưng vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ khi niềng. Vì thế, phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong đáp ứng được nhu cầu cho nhiều khách hàng. Bởi vì hệ thống mắc cài, dây cung được đặt bên trong thân răng, không làm ra ngoài nên người niềng răng cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Nếu nhìn qua thì người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng.

bảng giá niềng răng mặt trong
Ưu điểm khi niềng răng mắc cài mặt trong

Hiệu quả chỉnh nha

Niềng răng mặt trong cũng hoạt động dựa vào cơ chế tạo lực siết lên răng bằng hệ thống khí cụ niềng. Lực kéo được áp dụng lên răng một cách đều đặn, vì thế mang lại kết quả chỉnh nha không kém so với phương pháp niềng răng truyền thống. Lục tác dụng từ dây cung sẽ đưa răng về đúng vị trí chính xác trên cung hàm và khắc phục các khiếm khuyết của răng cũng khớp cắn. 

Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong vẫn còn một số nhược điểm mà người niềng cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn:

  • Vệ sinh răng miệng khó: Vì mắc cài mặt trong sẽ khó vệ sinh răng miệng hơn. Vì thế, bạn cần phải dành nhiều thời gian và thật tỉ mỉ để làm sạch các mảnh vụn thức ăn bám xung quanh mắc cài.
  • Khó chịu, vướng víu: Mắc cài kim loại được gắn vào phía trong của thân răng nên dễ va chạm với lưỡi, gây ra khó chịu cũng như gây vướng víu cho người đeo niềng. 

Đối tượng nào phù hợp đeo niềng răng mặt trong 

Phương pháp niềng răng mặt trong là sự kết hợp giữa dây cung và mắc cài như phương pháp niềng răng truyền thống. Tuy nhiên, kỹ thuật chỉnh nha này có tính thẩm mỹ cao hơn do đeo niềng răng bên trong. Vì thế, niềng răng mặt trong phù hợp với các đối tượng sau:

  • Tình trạng răng thưa: là các khoảng cách xa nhau hơn 3mm.
  • Tình trạng răng hô, móm, răng khấp khểnh 
  • Răng mọc chen chúc: Là nhiều răng mọc chen chúc với nhau hay nhiều răng hơn bình thường (mỗi người trung bình có 32 răng) điều này gây mất thẩm mỹ.
  • Răng bị sai lệch khớp cắn: Là tình trạng khớp cắn không chuẩn, khớp cắn ngược hoặc khớp cắn sâu,..

Bảng giá niềng răng mặt trong bao nhiêu? 

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu là vấn đề thắc mắc của nhiều người khi tìm kiếm các phương pháp niềng răng.

Tuy nhiên, để có thể gắn mắc cài mặt trong cần phải đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn, máy móc trang thiết bị, đồng thời dùng các khí cụ chuyên dụng để hỗ trợ trong quá trình niềng răng. Vì thế, chi phí niềng răng mặt trong có giá cao hơn so với những kỹ thuật chỉnh nha thông thường. 

Chi phí làm mắc cài mặt trong có giá dao động khoảng 85.000.000 – 115.000.000 VNĐ. Trong các phương pháp niềng răng thông thường, thì niềng răng mặt trong có giá cao hơn.

Thêm vào đó, bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng khác để bạn lựa chọn nhằm phù hợp với tài chính của người niềng. 

Phương pháp niềng răng Chi phí dao động

(VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại 27.000.000 – 35.000.000
Niềng răng mắc cài sứ 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 80.000.000 – 110. 000.000
Niềng răng mắc cài pha lê 40.000.000 – 50.000.000
Niềng răng trong suốt Invisalign 100.000.000 – 130.000.000
Niềng răng trong suốt iWay 100.000.000 – 120.000.000
Niềng răng trong suốt 3D Clear 55.000.000 – 65.000.000

Làm răng mắc cài mặt trong có trả góp được không?

Hiện nay có rất nhiều nha khoa áp dụng chính sách niềng răng trả góp giúp khách hàng nhẹ gánh” phần tài chính khi niềng răng. Vì thế, tại nha khoa My Auris đang chương trình trả góp đối với các dịch vụ niềng răng tại nha khoa. 

bảng giá niềng răng mặt trong
Nha khoa My Auris có chính sách trả góp khi khách hàng có nhu cầu niềng răng

Vậy làm răng mắc cài mặt trong có trả góp được không? – Có chương trình áp dụng. Hình thức thanh toán trả góp cụ thể sau:

  •  Bạn có thể thanh toán chi phí niềng răng khoảng 30% và thanh toán theo từng đợt, có thể thanh toán theo theo tháng, quý. Ngoài ra, nếu bạn có thể thanh toán ngay chi phí niềng răng trong một lần mà không cần quan tâm đến vấn đề niềng răng trả góp. Với hình thức trả góp thẳng, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ hơn.
  •  Bạn có thể trả góp bằng hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết với lãi suất vay 0% với kỳ hạn thanh toán linh hoạt ( 3 – 6 – 9 – 12 tháng), thời gian thanh gian thanh toán sẽ do khách hàng lựa chọn. 

Những lý do bạn nên niềng răng mặt trong tại nha khoa My Auris 

Chính sách trả góp tại nha khoa My Auris đảm bảo cho việc sử dụng dịch vụ niềng răng có chất lượng niềng răng tốt nhất. My Auris có chi phí niềng răng được đưa ra ở mức hợp lý phù hợp với túi tiền với những khách hàng có nhu cầu niềng răng. Dưới đây có 5 lý do bạn nên lựa chọn nha khoa My Auris:

1 – My Auris có số lượng khách hàng đông đảo đến trải nghiệm quá trình niềng răng,

2 – My Auris nghiên cứu chuyên sâu về các tình trạng răng miệng trước khi niềng 

3 – My Auris là nha khoa tiên phong áp dụng tiêu chuẩn WTS vào quá trình thăm khám và điều trị 

4 – 100% Bác sĩ tư vấn tại các trường Đại học Y dược có tiếng trong nước, đặc biệt được đào tạo chuyên sâu về niềng và có chứng chỉ hành nghề.

5 – My Auris trang bị máy móc hiện đại giúp chẩn đoán chuẩn xác về tình trạng răng miệng và đồng thời rút ngắn thời gian niềng răng. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về phương pháp niềng răng mặt trong mà My Auris đã chia sẻ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với My Auris để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn cho mình nhé!

Kim Dung

chat zalo
messenger