Bảng giá cấy implant bao nhiêu tiền?

bảng giá cấy implant

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm. Hơn nữa, phương pháp này được đánh giá về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai gần như răng thật. Vậy bảng giá cấy implant bao nhiêu tiền? Mức giá chênh lệch giữa các nha khoa có nhiều không? Cùng nha khoa Thông minh My Auris sẽ giải đáp những thắc mắc này đến khách hàng.

Bảng giá cấy implant bao nhiêu tiền?

Cấy implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ có tính an toàn và hiệu quả cao. Hơn nữa, răng implant có khả năng phục hình lên đến 98% về độ cứng cũng như tính thẩm mỹ về răng. Ngoài ra, răng implant có cấu tạo gần giống một chiếc răng thật. Do đó, răng Implant được nhiều người lựa chọn để phục hồi những chiếc răng bị mất như răng sâu nặng cần phải nhổ bỏ, răng bị gãy,..

Về chi phí thực hiện, răng implant được đánh giá có chi phí thực hiện cao hơn so với các phương pháp trồng răng truyền thống khác (cầu răng sứ hay hàm tháo lắp). Mức giá trụ implant sẽ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Ngoài ra, giá trụ implant sẽ còn phụ thuộc vào giá của các loại trụ Implant Biotem (Hàn Quốc), Dentium (Hàn Quốc), Superline (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ),..

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng có thể giải đáp bài toán chi phí khi thực hiện trồng răng implant về một cái implant bao nhiêu tiền. Nhờ đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt về mặt chi phí khi đi trồng răng, dưới đây là bảng giá cấy implant mà nha khoa Thông minh đã tổng hợp với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Y khoa và áp dụng WTS vào quá trình thăm khám, điều trị với sự hỗ trợ thông minh từ công nghệ AI: 

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Thời gian lành thương Bảo hành
Biotech Korea 1 set 12.250.000 6 tháng 10 năm
Biotech cao cấp Korea 1 set 15.500.000 3 – 6 tháng 15 năm
Dentium Korea 1 set 19.600.000 3 -6 tháng 20 năm
Dentium USA 1 Set 35.000.000 2 – 4 tháng 30 năm
HIOSSEN USA 1 set 28.500.000 2 tháng 50 năm
Zimmer Biomet USA 1 set 70.000.000 3 tuần Trọn đời
SIC Thụy Sĩ 1 set 40.000.000 2 tháng Trọn đời
Straumann Thụy Sĩ 1 set 45.000.000 2 tháng Trọn đời

Song, chi phí cấy implant tại nha khoa My Auris áp dụng chương trình trồng răng trọn gói. Đây sẽ là mức giá cuối cùng mà khách hàng phải chi trả và không tốn thêm chi phí phát sinh khác. Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng nắm được mức giá trồng răng đơn lẻ và có thể an tâm khi đi trồng răng. 

bảng giá cấy implant
Giá răng implant dao động khoảng chục triệu đồng

Mức giá chênh lệch giữa các nha khoa có nhiều không?

Cấy răng implant bao nhiêu tiền một cái sẽ phụ thuộc vào thương hiệu trụ implant mà khách hàng đã lựa chọn. Hơn nữa, ở mỗi nha khoa tại Tp.HCM sẽ có giá niêm yết khác nhau. Lý do khác biệt là vì:

Dòng trụ implant và loại mão sứ khác nhau 

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, khách hàng có thể lựa chọn trụ implant và răng sứ có mức giá phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên sử dụng các vật liệu chính hãng, đặc biệt có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn hiệu quả tối đa.

Chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm 

Chi phí cấy răng implant bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi và hỗ trợ của mỗi nha khoa theo từng thời điểm. Ngoài ra, một số địa chỉ chỉ đề cập đến giá trụ Implant mà không đề cập giá abutment và mão răng sứ cũng như chi phí dịch vụ phát sinh. 

Tay nghề của bác sĩ thực hiện 

Sự khác biệt về chuyên môn cũng như trình độ của bác sĩ sẽ là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công và chi phí điều trị. 

Cơ sở vật chất phòng khám 

Với những phòng khám được đầu tư về máy móc và công nghệ hiện đại sẽ có mức giá trồng răng implant cao hơn. Nhờ thế, bạn có thể yên tâm phục hình với kết quả tối ưu, và trải nghiệm điều trị dịch vụ nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Tuy nhiên, để nắm giá chi phí điều trị khi trồng răng implant, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để thăm khám và lắng nghe tư vấn cũng như chi phí thực hiện. Điều này, sẽ giúp bạn nắm được mức giá cụ thể khi cấy implant.

bảng giá cấy implant
Lợi ích trồng răng implant khi phục hình răng đã mất

Lợi ích cấy implant nhằm phục hình răng đã mất 

Phục hình răng tự nhiên 

Cấy implant không chỉ giúp bạn phục hồi các răng đã mất mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai. Do đó, các răng sau khi phục hình, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đẹp tự nhiên và cảm nhận thức ăn như răng thật. Ngoài ra, răng implant rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trù những khách hàng có bệnh nền như tim mạch, đang điều trị ung thư, huyết áp,..

Trồng răng implant còn khắc phục những nhược điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống khác, nhất là vấn đề tiêu xương hàm được khắc phục triệt để.

Duy trì kết quả theo thời gian 

Các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ sẽ thường kéo dài khoảng từ 5 – 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng. Ngược lại, răng implant có thể tồn tại trên xương hàm và có thể sử dụng đến trọn đời.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương 

Khi mất răng lâu ngày, các răng còn lại sẽ có xu hướng xô lệch về phía mất răng, đồng thời vị trí mất răng xuất hiện trình trạng tiêu xương hàm (nướu sẽ bị lõm xuống). Hầu hết các phương pháp như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp không ngăn chặn được tình trạng tiêu hàm, vì các kỹ thuật này chị phục hình thân răng và không có chân răng. 

Vì thế, cấy implant là phương pháp duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) có khả năng phục hình chân răng cả thân răng. Nhờ đó, có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm cũng như khôi phục chức năng ăn nhai gần giống như răng thật.

bảng giá cấy implant
Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi cắm implant

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi cấy implant?

Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt sau khi mất răng. Vì nếu tình trạng mất răng kéo dài sẽ dẫn đến hậu quả tiêu xương hàm và có thể phát sinh thêm chí ghép xương hàm. Ngoài ra, đối với khách hàng mất răng toàn hàm có thể lựa chọn kỹ thuật All on X, trong đó, X là số lượng trụ implant cần cắm. Thông thường, có 2 kỹ thuật cấy ghép All on X phổ biến gồm All on 4 và All on 6. Lúc này bác sĩ sẽ cắm 4 trụ hoặc 6 trụ implant trên cung hàm trên hoặc hàm dưới.

Tuy vậy, để giảm áp lực tài chính, bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp với lãi suất 0% tại nha khoa My Auris. Theo đó, khách hàng chỉ cần chi trả một phần chi phí (khoảng 30 – 50%), và phần còn lại sẽ được chia đều theo từng kỳ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bảng giá cấy implant. Từ đó, giúp bạn nắm một số thông tin cần thiết trước khi trồng răng implant thẩm mỹ. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chung tôi qua Fanpage hoặc Hotline để được tư vấn cặn kẽ. Đặc biệt nhận giá ưu đãi khi sử dịch trồng răng sứ thẩm mỹ ngay hôm nay: https://myauris.vn/

Kim Dung


Có thể bạn quan tâm:
? Bảng giá chi tiết về chi phí cắm Implant
? Tổng chi phí trồng răng implant all on 4 giá bao nhiêu?
? Trồng răng giả 1 cái bao nhiêu tiền?

chat zalo
messenger